close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Đạo diễn phim Deadpool 2 úp mở về tương lai series Deadpool sau khi về với Disney

Sau khi Disney thâu tóm FOX, thì hàng loạt series phim siêu anh hùng của FOX đều thuộc về tay Disney, hay cụ thể hơn là Marvel. Và một trong những series được yêu thích nhất là Deadpool, không nằm trong danh sách Giai đoạn 4 (Phase 4) của Marvel. Vậy tương lai ra sao, hãy cùng Game4V điểm qua bài phỏng vấn mới nhất với đạo diễn Deadpool 2, ông David Leitch.

Bộ phim Deadpool tiếp theo sẽ là bộ phim đầu tiên được phát hành dưới thời Disney sau khi công ty mua Fox của chủ sở hữu quyền cũ của Deadpool. Deadpool 1 và 2 được xếp hạng R (tức dành cho người 18 tuổi trở lên), và nhiều người đã tự hỏi liệu Disney, một nhà phát hành với xu hướng thân thiện với gia đình có thể cảnh giác khi làm phim siêu anh hùng được xếp hạng R trong tương lai hay không.

Trong một bài phỏng gần đây nhất với Yahoo Movies UK, ông David Leitch phát biểu:

Deadpool có được xếp hạng R hay không thì cũng không ảnh hưởng đến chất lượng phim, có thể dòng phim sẽ tách khỏi [MCU] và tạo thành một phim độc lập, và Disney cũng không cần suy nghĩ về có R hay không khi Deadpool thành một phim độc lập. Chúng tôi đang trong một giai đoạn hạnh phúc, dù phim có được đánh giá PG-13 (13 tuổi trở lên đi kèm phụ huynh) đi nữa.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Leitch nói rằng ít nhất những cuộc trò chuyện mà anh đã nghe về tương lai của Deadpool tại Disney đã rất tích cực.

“Có rất nhiều điều bí ẩn vẫn xoay quanh những gì họ muốn làm với Deadpool trong thế giới Marvel [Disney] nhưng tôi nghĩ, từ những cuộc thảo luận mà tôi đã nghe, tất cả đều tích cực, tôi nghĩ rằng họ chỉ đang cố gắng tìm cách vượt qua khó khăn trong việc truyền tải nội dung Deadpool.”

Trong một diễn biến mới nhất (ngay sau cuộc phỏng vấn với đạo diễn David Leitch), ông chủ của Disney, Bob Iger, xác nhận rằng hãng phim sẽ “tiếp tục công việc đó”, rất có thể ám chỉ việc làm tiếp Deadpool với xếp hạng R, chúng ta có thể hy vọng vào điều ấy.

Deadpool là một series ăn khách trên màn ảnh rộng, được FOX phát hành phần 1 vào năm 2016 và phần 2 vào năm 2018, thu về doanh thu lớn cho hãng. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật về những bộ phim của FOX sau khi bị Disney thâu tóm.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Marvel's Deadpool chuẩn bị quậy tung cả thế giới manga

Cộng Đồng

Nghĩa địa Marvel: Điểm lại những nhân vật đã qua đời sau 11 năm tồn tại của vũ trụ điện ảnh Marvel

Cộng Đồng

Top ứng cử viên sẽ thay thế vị trị đại ác nhân của Thanos trong kỷ nguyên mới của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Cộng Đồng

Avengers: Endgame – Những tình tiết cốt truyện, bí mật mà có thể bạn đã bỏ lỡ