close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Đạo diễn của Real Steel muốn Ryan Renolds tham gia phần phim hậu truyện

Đạo diễn Shawn Levy của Real Steel muốn có sự góp mặt của cả hai diễn viên Hugh Jackman và Ryan Renolds trong phần phim tiếp theo.

Real Steel là bộ phim khoa học viễn tưởng ra mắt năm 2011. Phim xoay quanh Charlie Kenton (Hugh Jackman), một cựu võ sĩ quyền anh hết thời đang kiếm sống bằng cách tham gia các trận đấu bằng người máy của thế giới ngầm. Chính môn thể thao này cũng giúp Charlie và con trai của anh gắn bó với nhau nhiều hơn. Sau đó, họ tìm được một robot tại bãi rác là Atom và sửa lại nó để tham gia các cuộc thi lớn.

Real Steel xoay quanh Charlie Kenton – một cựu võ sĩ quyền anh hết thời kiếm sống bằng cách tham gia các trận đấu bằng người máy của thế giới ngầm.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với ComicBook , đạo diễn của Real Steel – Shawn Levy nói rằng anh ấy muốn tái hợp Jackman và Reynolds trong phần tiếp theo của Real Steel. Theo lời Levy, phần hậu truyện cho Real Steel luôn là chủ đề mà anh ấy thảo luận rất nhiều với Hugh Jackman và sẽ thật tuyệt vời nếu anh ấy có thể mời Ryan Renolds cùng tham gia vào bộ phim. Levy nói:

“Vâng, tôi sẽ nói điều này, Hugh và tôi luôn có một tình yêu đặc biệt dành cho Real Steel. Hugh và tôi đã cùng nhau nói về điều đó vào tuần trước theo đúng nghĩa đen. Vì vậy, tôi sẽ không bao giờ nói không thể với phần hậu truyện của Real Steal. Ngoài ra, tôi là bạn của Hugh và cũng là bạn với Ryan. Tôi sẽ kết hợp hai điều thuận lợi này. Cho dù đó là trong Real Steel hay một bộ phim khác, tôi muốn chỉ đạo hai anh chàng tuyệt vời này trong một bộ phim.”

Phần hậu truyện cho Real Steel sẽ rất tuyệt vời nếu Hugh Jackman và Ryan Renolds cùng tham gia vào bộ phim.

Lần cuối người ta thấy Ryan Renolds và Hugh Jackman trong cùng một bộ phim là từ năm 2009 trong X-Men Origins: Wolverine. Hai diễn viên thường có những tương tác qua lại trên mạng xã hội thể hiện tình bạn khăng khít của họ, thậm chí nhiều trò đùa của họ với đối phương đã trở thành xu hướng trên internet. Vì Hugh Jackman đã không còn đóng Wolverine nên cơ hội để anh xuất hiện cùng Ryan Renolds trong các bộ phim Deadpool hay X-Men trong tương lai là không cao. Thế nhưng, cuộc tái hợp của cả hai trong một bộ phim như Real Steel 2 là hoàn toàn có thể xảy ra. Sự tham gia của hai siêu saochacws chắn sẽ tạo nên một bom tấn mà không người hâm mộ nào muốn bỏ qua.

>>> Xem Thêm: Cách tập cuối Loki thiết lập cho loạt phim What If…?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
eSports

Dở khóc dở cười khi fan châm chọc Riot với những hình ảnh có thể khiến Riot bị kiện

Cộng Đồng

Cô bé X-23 trong LOGAN là ai?

Cộng Đồng

[FACT] Những điều bạn nên biết về "Ông già" LOGAN

Công Nghệ

[G4V Trải Nghiệm] Steelseries Siberia Elite - Tai nghe "đặc trị" cho game thủ