>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V PC - Console

Đạo diễn Baldur’s Gate 3: ‘Trò chơi lớn tiếp theo’ đang được thực hiện

PC - Console16/11/2023

Đạo diễn đằng sau tựa game Baldur’s Gate 3 nổi tiếng tiết lộ rằng Larian Studios đang thực hiện ‘trò chơi lớn tiếp theo’ của mình.

Baldur's Gate 3

Tựa game CRPG của Larian Studios đã mang về bảy giải Golden Joystick và là một trong sáu đề cử cho sự kiện The Game Awards bao gồm giải Game of the Year danh giá.

Giám đốc điều hành của Larian Studios và cũng là đạo diễn của Baldur’s Gate 3 Swen Vincke mới đây vừa tiết lộ rằng Larian Studios đang thực hiện “trò chơi lớn tiếp theo” của mình. Mặc dù chúng ta chưa thể nào biết được điều gì mà studio phát triển Baldur’s Gate 3 sẽ đem đến, nhưng game thủ có rất nhiều lý do để hào hứng mong chờ nó.

Baldur’s Gate 3 đã gây bão trên toàn thế giới khi được phát hành cho PC vào đầu tháng 8. Tựa game CRPG của Larian Studios đã mang về bảy giải Golden Joystick và là một trong sáu đề cử cho sự kiện The Game Awards bao gồm giải Game of the Year danh giá, chưa kể các đề cử ở bảy hạng mục khác tại triển lãm vào ngày 7 tháng 12.

Trên Twitter cá nhân của mình, Vincke đã đăng một bài viết thú vị chia sẻ rằng anh ấy rất vinh dự khi “tựa game nhập vai nhỏ kén người” và studio của anh ấy được đề cử cho rất nhiều giải thưởng, đặc biệt là khi năm 2023 đã có nhiều tựa game lớn như thế nào đối với lĩnh vực ngành game. Anh cũng gợi ý về một điều gì đó quan trọng sắp được đem đến bởi Larian Studios trong hình thức “trò chơi lớn tiếp theo”. Tuy Vincke không thể tiết lộ thêm bất cứ điều gì về trò chơi nhưng nhà phát triển này cho biết anh đang vô cùng phấn khích. “Tôi ước gì có thể kể cho bạn nghe về tựa game lớn tiếp theo của chúng tôi nhưng điều này thực sự khuyến khích chúng tôi đảm bảo tựa game vượt qua nhiều ranh giới,” Vincke cho biết.

Trên Twitter cá nhân của mình, Vincke đã đăng một bài viết thú vị chia sẻ rằng Larian Studios đang đem đến “trò chơi lớn tiếp theo”.

Việc Larian Studios đang phát triển một trò chơi mới là là một điều khá ấn tượng và đáng mong chờ. Tựa game CRPG đình đám của studio chỉ được phát hành cách đây vài tháng và đã vô cùng thành công cũng như liên tục nhận được các bản cập nhật và bản sửa lỗi thường xuyên trong thời gian đó. Baldur’s Gate 3 cũng sẽ sớm có mặt trên Xbox, vì vậy một nền tảng hoàn toàn mới sẽ giúp tựa game còn thành công hơn nữa. Mặc dù vậy, có vẻ như Larian Studios vẫn chưa có ý định ngủ quên trên chiến thắng của mình.

Tựa game tiếp theo có khả năng sẽ là phần tiếp theo của Divinity: Original Sin 2. Mặc dù phần game trước đó không đạt đến mức độ nổi tiếng như Baldur’s Gate 3, nhưng hầu hết đều đồng ý rằng D:OS2 được sinh ra thì mới có BG3. Có thể nói rằng xét đến sự đón nhận của thể loại này, có vẻ như dự án tiếp theo cũng sẽ là một game nhập vai theo lượt giống như Baldur’s Gate 3, bất kể bối cảnh là gì.

Tất nhiên điều này không có nghĩa là Larian Studios đã từ bỏ Baldur’s Gate 3. Khả năng có gói mở rộng hoặc DLC sau trò chơi trong Baldur’s Gate 3 cho các game thủ thưởng thức là vô tận và Larian Studios đã thảo luận về những khả năng này. Xem xét mức độ phổ biến và thành công của trò chơi, hầu hết game thủ đều phải công nhận rằng Larian Studios sẽ còn tận dụng cơ hội tiền bằng cách thêm nhiều nội dung hơn vào trò chơi. Trong khi chờ đợi, các game thủ có thể suy đoán điều gì sẽ đến tiếp theo cho Baldur’s Gate 3 và Larian Studios nói chung.

Xem thêm: Hogwarts Legacy bị The Game Awards 2023 loại bỏ, chuyện gì đang xảy ra?


Remnant 2 và Remnant: From the Ashes bất ngờ miễn phí

Remnant 2 và Remnant: From the Ashes bất ngờ miễn phí trên Gamepass dù cho hai tựa game này vẫn còn hái được rất nhiều tiền.
PC - Console 01/12/2023

Supernatural: Trò chơi kinh dị mới lấy cảm hứng từ P.T. được công bố

Nhà phát triển Hitori de Productions ra mắt dự án đầu tay là một trò chơi kinh dị được mô tả là ‘kế thừa tinh thần’ của P.T. và Allison Road.
PC - Console 01/12/2023

PSN Plus tháng 12 khiến game thủ không khỏi thất vọng

Các game miễn phí trong PSN Plus tháng 12 đã được công bố và nhiều game thủ châm biếm rằng dịch vụ này chỉ nên đăng ký để chơi Online thôi.
PC - Console 01/12/2023

Microsoft ngừng công bố doanh số Xbox là do đâu?

Giám đốc Xbox – Tim Stuart tiết lộ lý do tại sao Microsoft ngừng công bố doanh số Xbox vào năm 2015 và vẫn từ chối công khai điều đó.
PC - Console 01/12/2023

Một game thủ ra đi mãi mãi do lịch stream dày đặc

Mới đây một game thủ đã phải ra đi mãi mãi sau khi thực hiện các buổi stream thâu đêm nhằm thu hút thêm người xem.
PC - Console 29/11/2023

CD Projekt RED dồn hết một nửa nhân lực công ty cho riêng việc phát triển The Witcher 4

CD Projekt RED đã có những dộng thái đầy hứa hẹn về The Witcher 4 khi tăng cường phát triển vào dự án rất được mong đợi của công ty.
PC - Console 29/11/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Game thủ kêu gọi fan The Witcher 4 hãy bình tĩnh sau tuyên bố mới

Game thủ kêu gọi fan The Witcher 4 hãy bình tĩnh sau tuyên bố mới

The Witcher 4 sau những công bố mới nhất của người đứng đầu dự án đã khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.
PC - Console 02/12/2023

Assassin’s Creed Nexus VR - hấp dẫn hơn mong đợi

Assassin’s Creed Nexus VR - hấp dẫn hơn mong đợi

Nếu như so với các phần game chính thì Assassin’s Creed Nexus VR có thể không bằng nhưng nếu đánh giá theo dạng game VR thì game khá hay.
PC - Console 02/12/2023

Fortnite lộ những nhân vật sẽ xuất hiện trong Chapter 5

Fortnite lộ những nhân vật sẽ xuất hiện trong Chapter 5

Hình ảnh của Fortnite Chapter 5 Season 1 đã bị rò rỉ trước thời hạn và chúng bao gồm hai nhân vật mới sẽ gia nhập tựa game battle royale.
PC - Console 02/12/2023

GTA 6 đón chờ trailer đầu tiền sau công bố từ Rockstar Games

GTA 6 đón chờ trailer đầu tiền sau công bố từ Rockstar Games

Rockstar Games xác nhận ngày giờ chính xác mà người hâm mộ có thể mong đợi được xem đoạn giới thiệu Grand Theft Auto 6 đầu tiên.
PC - Console 02/12/2023

Horizon Forbidden West thành công trồng hơn nửa triệu cây xanh trên Trái Đất

Horizon Forbidden West thành công trồng hơn nửa triệu cây xanh trên Trái Đất

Guerrilla Games thông báo rằng dự án trồng rừng của Horizon Forbidden West đã thành công, giúp thế giới trở thành một nơi xanh hơn.
PC - Console 02/12/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.