close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Đạo diễn Andy Serkis dùng từ “phi thường” khi nói về phần phim Venom mới nhất

Có vẻ như chàng đạo diễn Andy Serkis khá tự tin về phần phim Venom 2, phim mà ông nắm quyền đạo diễn, dự kiến ra mắt vào năm sau.

Venom 2 đang trong quá trình làm việc và dường như không ai hào hứng với việc này hơn đạo diễn mới được công bố Andy Serkis. Serkis đã nói chuyện với các phóng viên tại tour diễn mùa hè của TCA hôm nay, trêu chọc những gì sẽ đến với Venom 2.

“Đó là một trong những thương hiệu tuyệt vời và tôi rất vinh dự khi được yêu cầu làm đạo diễn. Cảm giác giống như một câu chuyện thời thượng , và tôi nghĩ, hy vọng rằng, à mà chắc chắn chứ, đó sẽ là một tác phẩm điện ảnh phi thường, khán giả sẽ nhớ mãi về sau.”

Serkis không sẵn lòng thảo luận về cốt truyện của bộ phim, ông chỉ lưu ý rằng nhà văn Kelly Marcel rất chăm chỉ trong việc định hình kịch bản với vai chính là ngôi sao Tom Hardy. Anh ấy đã nói:

“Tôi không thể nói cho bạn bất kỳ ý tưởng nào ngay bây giờ, tôi đang ở giai đoạn đầu, nhưng tôi có một số ý tưởng rất rõ ràng về những gì tôi muốn thấy một cách trực quan và làm thế nào chúng ta có thể đưa các nhân vật đến một chiều không gian khác.”

Serkis cũng bày tỏ sự nhiệt tình khi làm việc với Hardy, nói rằng

“Tôi đã biết Tom trong nhiều năm và ngưỡng mộ anh ấy như một diễn viên và nhà sản xuất. Và chúng tôi muốn làm việc cùng nhau trong nhiều năm nữa.”

Mặc dù Venom của năm 2018 rõ ràng đã hợp “gu” với khán giả xem phim, với việc lọt vào danh sách 100 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, nhưng nó không được các nhà phê bình đánh giá cao. Chúng ta cùng hy vọng Venom 2 sẽ giống những gì anh chàng đạo diễn này phát biểu, chí ít vừa lòng khán giả.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Venom: Let There Be Carnage được giới phê bình đánh giá cao

Phim-Truyện

Venom 2 dời lịch chiếu, khán giả Việt tiếp tục chờ đợi

Phim-Truyện

Tìm hiểu về Carnage, kẻ thù khiến Venom phải chùn bước trong phần mới

Phim-Truyện

Đạo diễn Venom 2 khẳng định bộ phim không hề liên quan đến Spider-Man trong MCU