close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Danh sách 20 tựa game của Bethesda sẽ góp mặt vào Xbox Game Pass

Thông tin Bethesda về một nhà cùng Xbox là sự thật, tất cả những game đến từ studio này sẽ về cùng một nhà với Xbox Game Pass.

Xbox Game Pass sắp nhận được một lượng lớn các tựa game sẽ góp mặt đến từ nhà phát triển đình đám khi mà chính Microsoft thông báo rằng sẽ có 20 trò chơi do Bethesda phát triển sẽ có mặt trên dịch vụ vào ngày 12 tháng 3. Việc mua lại ZeniMax Media của Microsoft hiện đã hoàn tất, cho phép công ty kiểm soát một số thương hiệu game đình đám. Người hưởng lợi lớn nhất khi Microsoft mua ZeniMax Media là những game thủ đã đăng ký gói dịch vụ Xbox Game Pass, vì Xbox đã hứa rằng tất cả các tựa game Bethesda và id Software trong tương lai sẽ góp mặt vào dịch vụ này vào ngày đầu tiên đăng ký. Điều này cũng có nghĩa là sẽ có hàng loạt tựa game hot của công ty này cũng có thể góp mặt vào dịch vụ này trong tương lai, điều này sẽ làm các fan nhà Xbox tỏ vẻ vui mừng hơn khi biết rằng những tựa game yêu thích của họ giờ đây đã về một nhà.

Microsoft đã thông báo trong hội nghị bàn tròn Bethesda của mình rằng 20 trò chơi sẽ đến với Xbox Game Pass vào ngày 12 tháng 3. Theo trang web chính thức của Xbox, những trò chơi này sẽ là Dishonored: Definitive Edition, Dishonored 2, DOOM, DOOM 2, DOOM 3, DOOM 64, DOOM Eternal, Fallout: New Vegas, Fallout 4, Fallout 76, Prey, Rage 2, Morrowind, Oblivion, Skyrim, Elder Scrolls Online, The Evil Within, Wolfenstein: The New Order, Wolfenstein: The Old Blood và Wolfenstein: Youngblood. Thật là một ngày tin vui dành cho các game thủ sở hữu dịch vụ Xbox Game Pass.

Một số trò chơi nằm trong danh sách 20 tựa game trên hiện đã có sẵn trên Xbox Game Pass, nhưng Microsoft đã tiết lộ rằng 16 trong số chúng hiện sẽ xuất hiện trên cả ba nền tảng Xbox Game Pass (Console, PC và Android). Morrowind và Oblivion không có sẵn dưới dạng trò chơi trực tuyến, The Elder Scrolls Online không khả dụng trên PC và Fallout: New Vegas chỉ có trên hệ máy Console. Tất cả các trò chơi khác đều có sẵn trên Xbox One, Xbox Series X / S, PC và trên các thiết bị di động thông qua tính năng phát trực tuyến. Xbox Game Pass vừa bổ sung một số game bắn súng và game nhập vai hay nhất từng được tạo ra vào chiếc máy của họ, cũng không cần phải bàn cãi quá nhiều về tính tiện lợi khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ này. Vẫn còn một vài tựa game khá tiếc khi không xuất hiện, như Doom (2016), nhưng sẽ sớm tựa game sẽ được bổ sung vào dịch vụ, đặc biệt là khi nó đã từng xuất hiện trên Game Pass trong quá khứ. Microsoft đã chi hàng tỷ đô la cho thương vụ ZeniMax và Bethesda, với mục tiêu đưa nhiều người đến với Xbox Game Pass và Xbox Series X / S. Thỏa thuận này có thể là thứ giúp Series X / S giành được lợi thế so với PS5 trong cuộc chiến console hiện tại, đặc biệt là với rất nhiều trò chơi tuyệt vời sẽ ra mắt vào ngày mai, hãy cùng chờ xem.

Bài liên quan
PC - Console

Xbox Game Pass có mức tăng trưởng chậm hơn so với dự kiến Microsoft

PC - Console

Xbox công bố chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập

Game Online

Epic Games Store hiện đã có thể tải về từ Microsoft Store

PC - Console

Thị trường game thành phố Hồ Chí Minh nhiều 'bất ngờ' sau khi mở cửa