>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V eSports

Đánh giá vé battle pass các game MOBA điện thoại: Sổ Sứ Mệnh Liên Quân Mobile hay Wild Pass Tốc Chiến đáng mua nhất?

eSports03/07/2022

Cùng Game4V đánh giá xem giữa 2 loại vé battle pass, Sổ Sứ Mệnh của Liên Quân Mobile và Wild Pass của Tốc Chiến loại nào sẽ đáng tiền hơn.

Định nghĩa “battle pass”: Là sự kiện có thời gian giới hạn, battle pass phổ biến trong mọi thể loại trò chơi trực tuyến, người chơi sẽ tham gia sự kiện bằng cách mua vé. Sẽ luôn có 2 loại vé thường và vé vip. Vé VIP sẽ kèm theo nhiều ưu đãi hơn khi tham gia sự kiện kèm quà tặng đặc biệt. Đặc điểm của battle pass nằm ở hệ thống thăng cấp, khi đạt cấp độ tối đa của battle pass người chơi sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt (Phần thưởng mang tính giới hạn, trong các game MOBA thường sẽ là trang phục chủ đề hoặc trang phục đa sắc).

Giao diện battle pass của LQMB

Sổ Sứ Mệnh, Wild Pass, Lễ Thưởng Vàng hay Chiến Lệnh… là những cách gọi khác nhau của vé battle pass trong các game MOBA điện thoại phổ biến tại Việt Nam như: Liên Quân Mobile (LQMB), Tốc Chiến hay Âm Dương Sư Arena (Onmyoji Arena – OA) tùy vào từng game cứ cách 1 đến 2 tháng người chơi sẽ mua loại “vé” này một lần nếu có ý định gắn bó lâu dài với tựa game mình đang chơi. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm qua xem loại vé nào sẽ “lãi” nhất khi mua qua các tiêu chí sau: 

 • Số tiền bỏ ra mua vé.
 • Phần thưởng chính (Phần thưởng có trong vé)
 • Phần thưởng phụ (Các tiện ích kèm theo khi mua vé, ví dụ cửa hàng riêng cho loại vé đó…) 

Liên Quân Mobile (LQMB) – Sổ Sứ Mệnh: 30 ngày – Giá: 100k~ 200k 

Sau 4 năm ra mắt Sổ Sứ Mệnh đã trở thành mặt hàng “nhu yếu phẩm” của cộng đồng LQMB Việt Nam mỗi đầu tháng khi có sổ mới ra mắt. Chào sân với Murad Siêu Việt cấp bậc SS đến nay tựa game “mũi nhọn” của eSports Việt Nam đã trải qua 42 cuốn Sổ Sứ Mệnh khác nhau, cho đến hiện tại là cuốn sổ thứ 43 với chủ đề Thần Thoại Ai Cập. Ban đầu Sổ Sứ Mệnh có đến 80 cấp, nhưng sau nhiều lần cân chỉnh LQMB đã tối ưu sổ chỉ còn 60 cấp: Với mức chi phí thấp nhất chỉ bằng 3 lít xăng 95 (100k), người chơi có cơ hội nhận được các phần thưởng đáng chú ý như sau: 2 vị tướng, 3 trang phục (Từ cấp A đến cấp S+ Hữu Hạn, hoặc trường hợp cực hiếm là SS+), nếu may mắn mua sổ trúng ngay tháng nhà phát hành hào phóng việc sở hữu một trang phục cấp SS là hoàn toàn khả thi (Như Yorn Long Thần Soái ngày xưa chẳng hạn). Xét theo giá của cửa hàng: Trang phục cấp S+ Hữu Hạn có giá từ 399-499 Quân Huy (QH), cấp A có giá 99 – 199 QH và cấp S có giá từ 199 -399 QH, riêng trang phục SS sẽ có mức giá từ 399 đến 799 QH – Một vị tướng sẽ có giá trung bình 539 QH. 

Sổ Sứ Mệnh chào sân với “siêu phẩm” Murad Siêu Việt làm nức lòng người hâm mộ LQMB

Xét trong trường hợp không nhận được trang phục SS, thì người chơi vẫn quá lãi nếu so với chi phí bỏ ra. Tuy nhiên, xét về giá trị tinh thần và sưu tầm những người chơi lâu năm sẽ không thấy “sự lãi” trong Sổ Sứ Mệnh quá nhiều, phần lớn họ chỉ mua sổ “như một thói quen” để sưu tầm các trang phục mới tặng kèm theo sổ còn phần thưởng về tướng hầu như bị bỏ qua, ngay cả Vòng Quay Sứ Mệnh trứ danh cũng không đủ sức hấp dẫn với nhóm đối tượng người chơi này. Họ chỉ đơn giản đến với vòng quay để lấy vé Vẽ Bùa Tuyệt Sắc tích trữ. Nói về Vòng Quay Sứ Mệnh nó chính là điểm cộng lớn nhất cho Sổ Sứ Mệnh những năm gần đây, với 2 trang phục “xịn sò” tặng kèm từ cấp S+ Hữu Hạn cho đến SS khi hoàn thành trọn vẹn vòng quay. Đây là thực sự là động lực lớn, cho nhiều người chơi LQMB muộn hoặc không thường nạp tiền có cơ hội hoàn thành bộ sưu tập trang phục cá nhân của mình. 

Giá của Sổ Sứ Mệnh rất phải chăng

Các phần thưởng phụ kèm theo của Sổ Sứ Mệnh LQMB chưa thực sự đa dạng như các game MOBA điện thoại khác, chỉ quanh đi quẩn lại vài vật phẩm quen thuộc như: Hiệu ứng biến về, hiệu ứng tăng tốc, biểu cảm theo chủ đề tuy nhiên các vật phẩm này do hạn chế về đồ họa nên không thật sự bắt mắt để người chơi có cảm giác buộc phải lấy. Tuy nhiên, Sổ Sứ Mệnh vẫn có những vật phẩm phụ tạo sự hấp dẫn như các loại huy hiệu và giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc, điển hình là Huy Hiệu Vui Vẻ trong tháng 6, với huy hiệu này người chơi có thể dùng nó như một loại tiền tệ để thanh toán trong Shop Quy Đổi từ đó mua lấy cho mình các trang phục cấp SS hoặc giấy vẽ bùa, dù số lượng tặng kèm theo sổ không quá nhiều nhưng đây cũng có thể xem như sự cố gắng của nhà phát hành trong việc tăng giá trị cho Số Sứ Mệnh. 

Đánh giá của Game4V: 

 • Số tiền bỏ ra mua vé: 9/10 – Sẽ là 10/10 nếu các trang phục SS như Long Thần Soái xuất hiện trở lại một cách thường xuyên trong phần thưởng sổ.
 • Phần thưởng chính (Phần thưởng quan trọng có trong vé): 7/10 – Các trang phục hiện tại không quá đẹp, nhiều sổ có thể bỏ qua không cần mua nếu bạn không có ý định sưu tầm.
 • Phần thưởng phụ (Các tiện ích kèm theo khi mua vé, ví dụ cửa hàng riêng cho loại vé đó…): 7/10 – Trong tổng số điểm thì Vòng Quay Sứ Mệnh chiếm 5 điểm, 1 điểm còn lại dành cho Đặc Quyền Sổ Sứ Mệnh tăng dần theo thời gian giúp người chơi có thể chơi miễn phí nhiều tướng và trang phục tương đối đẹp, đi kèm huy hiệu động đặc biệt.

Vương Giả Vinh Diệu (VGVD) – Chiến Lệnh: 90 ngày – Giá: 160k~ 450k 

Chú thích: (1 CNY hay còn gọi là Tệ ~ 35k Đồng – 10 Vương Giả Tiền Tệ (VGTT) = 1 CNY)

Khác với người anh em LQMB, hệ thống battle pass của VGVD với tên gọi Chiến Lệnh có đến 135 cấp độ, thời gian hoàn thành vé tương đương độ dài của cả mùa giải mở cơ hội cho nhiều người chơi lấy trọn vẹn các phần thưởng chính của vé bao gồm: 1 trang phục mức giá 888 VGTT nhận vào cấp 80, 1 trang phục tầm giá 488-588 VGTT nhận ngay khi mua vé, 1 hộp tướng tùy chọn. Đa số người chơi mua vé Chiến Lệnh vì trang phục giá 888 VGTT, các trang phục này được đầu tư hiệu ứng chiêu thức cùng chủ đề rất mới lạ: Từ cổ tích châu Âu, Chú Lính Chì cho đến Nhà Thám Hiểm, Phi Hành Gia, Múa Rối hay Thế Giới Giả Lập… Vì dung lượng nhiều gần gấp đôi người em LQMB (10,5 GB so

 

với 4,61 GB), nên các phần thưởng phụ của VGVD được đầu tư mạnh về mặt hình ảnh, không gây nhàm chán cho người

Chủ đề Giả Lập mới lạ của vé Chiến Lệnh

chơi. Đặc biệt là phần Đa Sắc được chia làm nhiều chi tiết trang bị gần giống Dota 2, chứ không chỉ đơn thuần là đổi màu. Trong suốt quá trình chinh phục vé Chiến Lệnh bạn sẽ có cơ hội thu thập từng bộ phận của đa sắc (Vũ khí, trang phục, mẫu tóc…).

Đánh giá của Game4V: 

 • Số tiền bỏ ra mua vé: 7/10 – Vì bài viết dành cho đối tượng độc giả Việt Nam, nên số tiền bỏ ra mua vé Chiến Lệnh có phần cao với số đông, bên cạnh đó sẽ có những chủ đề “quá mới lạ” hay khác biệt văn hóa khiến người chơi không cảm được để có thể bỏ tiền ra cho vé chiến lệnh mùa mới. Bên cạnh đó dù trang phục cao nhất nhận được có mức giá 888 VGTT, nhưng nếu so với các bộ trang phục 888 giới hạn thì độ thẩm mỹ không quá vượt trội. Vì vậy, việc quyết định chi tiền cho vé Chiến Lệnh đều đặn mỗi mùa giải cần sự đam mê rất lớn đối với VGVD từ người chơi. 

 

 • Phần thưởng chính (Phần thưởng quan trọng có trong vé): 6/10 – 2 trang phục, 1 hộp tướng, về mặt lý thuyết thì người mua sẽ không lỗ, nhưng như đã đề cập phía trên nó không thật sự hấp dẫn, khi xét về độ đẹp mặt bằng chung của trang phục VGVD đều cao, nếu người chơi không mua trang phục Chiến Lệnh họ vẫn còn vô số lựa chọn chất lượng khác. Ngoài ra, VGVD có hệ thống đổi tướng thay mới liên tục qua từng tháng, người chơi nếu chăm chỉ sẽ dễ dàng đổi tướng trong hệ thống này cho đến khi full tướng, nên việc tặng một tướng tùy chọn cũng không tạo được hứng thú cho người chơi. 

 

 • Phần thưởng phụ (Các tiện ích kèm theo khi mua vé, ví dụ cửa hàng riêng cho loại vé đó…): 9/10 – Mục phần thưởng phụ lại lần nữa gánh điểm cho những đứa con nhà Timi Studio, VGVD vốn có hệ thống cửa hàng đa dạng, tại đó người chơi nạp dù nạp ít hay nhiều tiền vẫn có chỗ để tiêu xài, tất nhiên đi kèm với đó là nhiều loại điểm tiền tệ khác nhau  phù hợp với từng shop. Tất cả những loại tiền tệ này đều được đưa vào làm phần thưởng phụ cho vé Chiến Lệnh. Vì vậy, nếu mua vé đều mỗi quý chăm cùng chăm chỉ cày, bạn sẽ có lượng tiền tệ kha khá để đổi các trang phục giá trị trong game. Shop Vinh Quang (Tạm dịch) của vé Chiến Lệnh là một nâng cấp của tính năng Vòng Quay Sứ Mệnh, tại đây các phần thưởng được đóng gói trong các  kho báu, sưu tầm đủ điểm vinh quang là bạn có thể mở chúng bất cứ lúc nào, không có phần thưởng nào là thừa trong kho báu cả (Nó có cả loại tiền tệ giúp bạn tham gia vòng quay Hồng Bảo Thạch để đổi lấy trang phục 7 triệu đồng cao cấp nhất VGVD), các phần thưởng đặc biệt cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong shop Vinh Quang những dịp đặc biệt, nên dù đã đủ các phần thưởng chính, người chơi vẫn có động lực cày cho đến cấp 135 của vé Chiến Lệnh nhằm mục đích lấy điểm Vinh Quang vào shop quay kho báu. Đáng chú ý, điểm Vinh Quang sẽ được lưu trữ qua mỗi mùa giải, chỉ cần mua vé Chiến Lệnh là bạn lại có thể dùng điểm để đổi quà trong khi sang mùa giải mới.

Cửa hàng Vinh Quang với nhiều phần thưởng hấp dẫn của vé Chiến Lệnh

Đặc biệt khi cày đến các mốc cấp quan trọng như 90 hay 135, người chơi sẽ nhận được một huy hiệu. Huy hiệu này sẽ giúp họ tăng cấp trực tiếp khi mua vé Chiến Lệnh mùa mới giúp họ nhanh hoàn thành vé ở cấp độ cao nhất mà không cần phải đợi đến 3 tháng.

Mobile Legends: Bang Bang (MLBB) – Hội viên Ánh Sao: 30 ngày 210k ~ 450k 

MLBB đã lột xác rất nhiều từ thời điểm ra mắt cho đến nay từ các mặt đồ họa cho đến nội dung game, thể nhưng sau 6 năm phát triển chế độ battle pass của game chưa bao giờ thôi hết tệ. Có mức giá mua cao hơn tất cả những game có trong danh sách bài viết (những game MOBA điện thoại đang phổ biến với người dùng tại Việt Nam), thậm có phần trội hơn ở mức giá cơ bản so với tựa game cần dùng ngoại tệ để thanh toán như Vương Giả Vinh Diệu. Thế nhưng, nội dung của vé Hội Viên Ánh Sao cực kỳ đáng thất vọng, phần thưởng chính của vé chỉ bao gồm 1 gói tùy chọn trang phục “đặc biệt” theo chủ đề, 1 gói trang phục Elite, 1 trang phục đa sắc và 1 tượng thánh… Ngoài ra không có gì khác quá đặc biệt – 2 hộp skin có tổng giá trị dao động 450-550k nhưng chất lượng bình thường. Tượng thánh (skin trụ) nếu đặt trong các game khác cũng không đủ chuẩn xếp vào phần thưởng chính. Đáng buồn là game đã thuộc dạng “có tuổi” trong thể loại MOBA điện thoại, nhưng battle pass lại chưa bao giờ được chỉnh chu. 

Giá vé cao ngất ngưởng của Hội Viên Ánh Sao

Đánh giá của Game4V: 

 • Số tiền bỏ ra mua vé: 4/10 – Không chỉ riêng vé Hội Viên Ánh Sao mà tất cả các vật phẩm khác của MLBB đều bán với giá cao hơn mặt bằng chung, người viết có cảm giác đây là game được phát hành ở nước ngoài chứ không phải một tựa game đang có nhà phát hành chính thức tại Việt Nam. Số tiền bỏ ra cao, nhưng những gì người nhận được lại rất “nhạt”, đây chính là lý do cho số điểm dưới trung bình mà MLBB phải nhận trong bài đánh giá này.

 

 • Phần thưởng chính (phần thưởng quan trọng có trong vé): 4/10 – 2 bộ skin ít hiệu ứng, tạo hình bình thường đi kèm tượng thánh sẽ rất ít dùng nếu không phải tướng tủ. Số điểm 4 là hoàn toàn họp lý cho hạng mục phần thưởng chính của MLBB.

 

 • Phần thưởng phụ (Các tiện ích kèm theo khi mua vé, ví dụ cửa hàng riêng cho loại vé đó…): 5/10 – Phần thưởng phụ của vé Hội Viên Ánh Sao về mặt tích lũy có phần giá trị hơn cả phần thưởng chính, với 6 lần nhận được 25 Ngôi Sao Pha Lê Aurora tương đương 2,5 lượt quay trong Vòng Quay Phép Thuật (Tích lũy đủ số điểm may mắn có cơ hội quay ra đá quy để đổi trang phục Huyền Thoại giá trị top đầu của game). Ngoài ra chức năng Đặc Quyền Ánh Sao, cũng giúp bạn có 4 lọ phép thuật/tháng để quay “free” thêm 4 lần Vòng Quay Phép Thuật. Đó chính là những điểm “lợi ích” hiếm hoi mà người mua vé Ánh Sao nhận được. 

Cửa hàng cũ kĩ “10 năm như 1” của vé Hội Viên Ánh Sao


Cái tệ cuối cùng của Hội Viên Ánh Sao nằm ở hệ thống cửa hàng của nó, hệ thống này có những vật phẩm được treo “mãi mãi” hầu như không thay đổi. Phần thưởng cao nhất cửa hàng là Hayabusa Thí Nghiệm 21 đã ở đó từ thuở “khai thiên lập địa” cho đến tận ngày hôm nay… Gắn bó với Hayabusa còn có hiệu ứng biến Con Đường Lục Bảo, cùng khung thông báo Miếu Thần Đạo cũ kĩ xuất hiện từ lúc Hội Viên Ánh Sao chào sân người chơi MLBB vẫn được đặt làm phần thưởng. Việc mua vé Hội Viên Ánh sao nó giống như việc bạn ăn cháo trắng vào mỗi sáng và lặp đi lặp lại việc đó trong suốt nhiều năm vậy, nhạt vô cùng!

Onmyoji Arena (OA) – Lễ Thưởng Vàng: 45 ngày – Giá: 150k~ 220k 

Nếu MLBB thiếu chăm chút cho vé battle pass của mình bao nhiêu, thì OA lại đầu tư cho vé Lễ Thưởng Vàng của họ bấy nhiêu. Dù xét về số lượng phần thưởng chính của Lễ Thưởng Vàng là không nhiều nhưng nó thực sự chất lượng, chúng bao gồm: 1 hiệu ứng biến về (Ấn Hồi Thành), 1 trang phục tầm giá 300k, một đa sắc đặc biệt của trang phục xếp hạng, 1 hiệu ứng trang bị. Đa số người chơi sẽ tận dụng toàn bộ phần thưởng của Lễ Thưởng Vàng để sử dụng, vì chúng được chăm chút rất kỹ lưỡng về mặt đồ họa, cũng như thiết kế. Đặc biệt là hiệu ứng về, hiện tại chỉ có Tốc Chiến là miễn cưỡng có thể so sánh với OA về chất lượng hiệu ứng. 

Phần thưởng chính hấp dẫn của Lễ Thưởng Vàng

Đánh giá của Game4V: 

 • Số tiền bỏ ra mua vé: 8/10 – Mỗi mùa Lễ Thưởng Vàng là một trải nghiệm khác lạ cho người chơi điển hình như chủ đề Susabi Tinh Dạ Ấn Tượng lấy cảm hứng từ danh họa Van Gogh, giá trị sưu tầm và tính khả dụng theo thời gian của những vật phẩm bạn nhận được khi mua vé kéo dài rất lâu. Điểm đặc biệt của Lễ Thưởng Vàng là nó không có cấp giới hạn, sau cấp 100 bạn cứ lên 1 cấp sẽ được thưởng một lượng vàng tương ứng, vàng này có thể dùng để mua tướng mới khi cần. Còn trước cấp 100, bạn có thể dùng Xu Lễ để tham gia các hoạt động “gacha” trong cửa hàng Lễ Thưởng Vàng.  

 

 • Phần thưởng chính (phần thưởng quan trọng có trong vé): 8/10 – Phần thưởng chính của Lễ Thưởng Vàng không quá xịn nếu xét về giá, nhưng chúng được đầu tư nhiều về mặt hình ảnh (một phần do chất lượng đồ họa của OA thuộc hàng top trong các game MOBA điện thoại) và dễ dùng, hầu hết người chơi nhận thưởng xong sẽ mua gắn hiệu ứng vào game để test ngay xem nó đẹp mắt ra sao. Đặc biệt là hiệu ứng trang bị, nó thôi thúc người chơi lên thử món đồ có hiệu ứng mới để trải nghiệm. “Chiêu bài” đa sắc đặc biệt dành cho trang phục phần thưởng xếp hạng rất hay, nó giúp “kích cầu” cộng đồng người chơi OA, khi đánh vào tâm lý “lòng tham vô đáy” của game thủ. Nếu họ chỉ nhận trang phục xếp hạng thôi chưa đủ, cần phải có thêm bản đặc biệt của nó với hiệu ứng chiêu thức ở tầm cao hơn mới đủ thỏa mãn. Trong trường hợp NetEase chỉ đơn thuần cho ra mắt trang phục đa sắc không thuộc phần thưởng trang phục xếp hạng – Lễ Thưởng Vàng sẽ không thu hút đến vậy. 

 

 • Phần thưởng phụ (Các tiện ích kèm theo khi mua vé, ví dụ cửa hàng riêng cho loại vé đó…): 6/10 – Các loại vé thưởng phụ trong Lễ Thưởng Vàng chỉ có giá trị với người mới chơi, nó giúp họ có vài vị tướng và trang phục để dùng trong thời gian đầu đến với game. Điểm hay của OA là ngay cả khi không mua vé, bạn vẫn nhận được phần thưởng miễn phí đầy giá trị như khung thông báo, hay khung avatar. Cửa hàng Lễ Thưởng Vàng sẽ là nơi giúp bạn tiêu các phần thưởng phụ, cũng như tìm về các trang phục mà mình chưa kịp mua trong các Lễ Thưởng Vàng trước đó nhưng như đã nói, với người chơi lâu năm điều này không thật sự tạo ra giá trị. 

 

Hiệu ứng biến về trứ danh của OA

MARVEL Super War (MSW) – Chiến Lệnh Anh Hùng: 30 ngày – Giá: 170k~ 320k

Sinh sau đẻ muộn nên battle pass của MSW luôn mang đến cảm giác hoành tráng cho người chơi mỗi khi tháng mới bắt đầu vì độ đầu tư của đội ngũ sản xuất, dù vậy không giống người anh em cùng nhà là OA, Chiến Lệnh Anh Hùng của MSW có tính may rủi khá cao cho người mua về mặt chủ đề. Có tháng Chiến Lệnh Anh Hùng sẽ có chủ đề rất hot như Star Lord Trang Phục Vũ Trụ, Falcon Kỵ Sĩ Rồng hay Hela Nữ Vương Hang Tối nhưng sẽ có tháng chủ đề rất chán ví dụ Gambit Đồng Phục Shi’ar hiện tại. 

Chiến Lệnh Anh Hùng sẽ có những chủ đề rất chất lượng như Falcon nhưng cũng không thiếu những chủ đề tệ như Gambit tháng 6 ở thời điểm hiện tại

Đánh giá của Game4V: 

 • Số tiền bỏ ra mua vé: 6/10 – Mức giá của Chiến Lệnh Anh Hùng hiện tại chưa tương xứng, nếu mua ở mức giá thấp 170k tính ra người chơi chỉ nhận được 1 trang phục, 1 biến về và 1 bảng thông báo theo chủ đề. Nếu mua vào tháng có chủ đề được đầu tư thì xem như lãi, còn nếu không thì bạn chỉ đành ngậm ngùi chơi để lấy hiệu ứng biến về và bảng thông báo ít ra hai thứ này trong MSW sẽ luôn đẹp.

 

 • Phần thưởng chính  (phần thưởng quan trọng có trong vé):  6.5/10 – Phần thưởng chính sẽ ở mức 7 điểm nếu bạn mua vé vào tháng có chủ đề đẹp còn không thì nó chỉ ở mức trung bình 5-6 điểm – 0.5 điểm còn lại là điểm cộng cho những hiệu ứng biến về, cùng giao diện bảng thông báo được đầu tư theo phong cách siêu anh hùng vô cùng bắt mắt. 

 

 • Phần thưởng phụ (Các tiện ích kèm theo khi mua vé, ví dụ cửa hàng riêng cho loại vé đó…): 6/10 – Vé Chiến Lệnh có hệ thống Shop Hậu Cần được thiết kế tương tự OA. Nó giúp bạn mua các vật phẩm trang phục, hiệu ứng từ các Vé Chiến Lệnh cũ, điều này rất tốt cho người mới chơi. Tuy nhiên nếu mua Vé Chiến Lệnh đều mỗi tháng bạn sẽ cảm thấy chức năng này dường như không dành cho mình. Các phần thưởng phụ khác như: Vé skin mới, vé trang phục mới, Rương Ánh Sáng hay Quả Cầu Sao Đen giúp bạn tham gia vào các vòng quay “gacha” để nhận trang phục và tướng hiếm, dù vậy nếu xét trên mỗi Vé Chiến Lệnh thì những quà tặng này có số lượng quá khiêm tốn không mang giá trị nhiều.  

Hiệu ứng biến về của MSW kế thừa tinh hoa từ người đán anh OA

Tốc Chiến – Wild Pass: 62 ngày – Giá: 120k ~ 200k 

Ra mắt muộn nhất so với các game trong danh sách, nhưng Wild Pass của Tốc Chiến lại không ngừng “tiến hóa” qua từng ngày để sánh vai với các đàn anh về chất lượng nội dung nó mang lại cho người chơi. Và đến tháng 7 này, cộng đồng người chơi Tốc Chiến sẽ được chứng kiến một trong những Wild Pass hoàn thiện nhất từ trước đến nay, với chủ đề Karma Chiêm Tinh. 

Karma Chiêm Tinh có hiệu ứng không phải dạng vừa

Đánh giá của Game4V: 

 • Số tiền bỏ ra mua vé: 10/10 – Hầu như mọi phần thưởng từ chính đến phụ của vé Wild Pass đều hữu dụng cho người chơi. Tinh Hoa Lam cùng Nội Năng Poro sẽ luôn cần thiết trong việc mua tướng và mua sắm ở cửa Hàng Poro. Phần thưởng chính là trang phục chủ đề, dù mới được cải thiện trong 3 phiên bản gần đây với khởi đầu là chủ đề Thế Giới Giấc Mơ cùng sự ra mắt của Senna Thám Tử Siêu Nhiên nhưng như vậy là quá đủ để các fan Tốc Chiến cảm thấy hài lòng. Chắc chắn các Wild Pass sau của Tốc Chiến sẽ ngày càng đáng mua hơn nữa, khi mức giá khởi điểm của chúng chỉ tầm 120k. 

 

 • Phần thưởng chính  (phần thưởng quan trọng có trong vé):  9/10 – Không xét về mặt chủ đề thì nội dung phần thưởng mà Wild Pass mang lại cho người chơi thật sự quá lãi, vừa mua vé xong nhận ngay một hộp Trang Phục Sử Thi ngẫu nhiên có giá gần 200k/trang phục, những Yasuo Giả Lập, Lucian Vũ Khí Tối Thượng…. đang chờ đợi bạn chỉ với 120k ngay sau khi mua vé. Sau đó chỉ việc cày đến cấp 50 để nhận trang phục có độ đẹp ở tầm Sử Thi trở lên. Đó là chưa kể đến những khung hồ sơ, khung avatar tặng kèm theo vé luôn được Riot Games thiết kế tỉ mỉ, tạo ra nét riêng không lẫn vào đâu được với mỗi chủ đề ra mắt.

  Cô nàng Senna Thám Tử Siêu Nhiên đã mở màn cho cuộc cách mạng Wild Pass

   

 • Phần thưởng phụ (Các tiện ích kèm theo khi mua vé, ví dụ cửa hàng riêng cho loại vé đó…): 7/10 – Wild Pass không có hệ thống cửa hàng riêng, nhưng nó hỗ trợ Nội Năng Poro để người chơi dùng trong cửa hàng Poro giúp người chơi tích lũy điểm để kích hoạt Rương Trang Phục Ngẫu Nhiên, đây là thú vui giải trí được rất nhiều người chơi Tốc Chiến mong chờ sau những trận leo rank mệt mỏi. Riêng Tinh Hoa Lam sẽ giúp bạn tiến gần đến việc sở hữu đầy đủ tướng của Tốc Chiến trong thời gian ngắn. Ngoài 2 điểm hấp dẫn chính người viết vừa liệt kê, Wild Pass còn có những avatar, biểu cảm hay biểu tượng hạ gục, cờ (Biểu Tượng Khe Nứt) tặng kèm. Tuy hiện tại chúng không quá bắt mắt, nhưng theo thời gian chắc chắn Riot Games sẽ cải thiện những “phụ lục” này để chúng trở nên đáng giá hơn trong mắt người chơi. 

Xem thêm: Trang phục ‘7 triệu’ mới tại Vương Giả Vinh Diệu ra mắt, game thủ Liên Quân Mobile ‘mong chờ’ được collab


Chovy bị 'bóc mẽ' sở thích chơi game thâu đêm cùng các nữ streamer bất chấp lịch thi đấu, hé lộ lý do từ chối đến LPL

Được đánh giá là người đi đường giữa xuất sắc nhất vòng bảng LCK Mùa Hè 2022, Chovy đã bị Doinb tiết lộ về mức lương khủng trên sóng livestream.
eSports 18/08/2022

Cộng đồng lại phát hiện bug nặng liên quan đến Thượng Long trong ĐTCL mùa 7

Thượng Long có lẽ là tộc hệ mạnh bậc nhất ĐTCL mùa 7 và cũng mang đến nhiều rắc rối nhất cho cả Riot lẫn cộng đồng game thủ.
eSports 18/08/2022

GAM Esports chào đón ‘số 7 huyền thoại’, fan cho rằng Optimus sẽ trở lại ‘mái nhà xưa’

Sau gần 5 năm xa cách, có thể Optimus sẽ trở lại GAM Esports và đồng hành cùng đội tuyển này với một vai trò đặc biệt.
eSports 18/08/2022

Thầy Giáo Ba bất ngờ 'buông xuôi' dù SBTC Esports vẫn còn hi vọng tại VCS Mùa Hè 2022?

Dù còn một trận đấu cuối cùng nhưng “cựu HLV của SBTC Esports” – Thầy Giáo Ba đã quyết định “buông xuôi” để chuẩn bị cho mùa sau.
eSports 18/08/2022

Hình tượng Triệu Tử Long trong các game MOBA - Liên Quân Mobile thua xa các game mới?

Triệu Tử Long là một trong những vị tướng được hâm mộ hàng đầu trong lịch sử Trung Hoa, nhiều nhà làm game luôn cố gắng đưa vị tướng này vào sản phẩm của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng làm tốt.
eSports 16/08/2022

LMHT: Diana phong cách Khiên Thái Dương sẽ không còn đất diễn trong phiên bản 12.16?

Những thay đổi dự kiến trong phiên bản 12.16 có thể trực tiếp ảnh hưởng đến lối lên trang bị của Diana trong thời gian sắp tới.
eSports 18/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Fanart thẻ tuyển thủ mới trong LoL Esports Manager: SGB Shogun có chỉ số cao hơn cả T1 Gumayusi

Fanart thẻ tuyển thủ mới trong LoL Esports Manager: SGB Shogun có chỉ số cao hơn cả T1 Gumayusi

Với màn trình diễn ấn tượng tại MSI 2022 vừa qua, SGB Shogun đã được đánh giá là “lực” hơn T1 Gumayusi trong tựa game LoL Esports Manager.
eSports 19/08/2022

Gen.G chọn LSB, T1 và DK 'tử chiến' ở vòng Bán kết LCK Mùa Hè 2022

Gen.G chọn LSB, T1 và DK 'tử chiến' ở vòng Bán kết LCK Mùa Hè 2022

Những cặp đấu tại vòng Bán kết LCK Mùa Hè 2022 đã được xác nhận và khán giả sẽ được chứng kiến T1 đại chiến DK lần nữa.
eSports 19/08/2022

LQMB: Hướng dẫn leo rank cùng Sứ Giả Thần Thánh Xeniel

LQMB: Hướng dẫn leo rank cùng Sứ Giả Thần Thánh Xeniel

Sau bản cập nhật Rừng Nguyên Sinh, Sứ Giả Thần Thánh Xeniel đã ngược dòng meta trở lại mạnh mẽ trong chế độ xếp hạng Liên Quân Mobile.
eSports 19/08/2022

Zeros khẩn thiết mong được unban để cùng SE 'chiến với TS' nhưng bị cộng đồng cà khịa cực gắt

Zeros khẩn thiết mong được unban để cùng SE 'chiến với TS' nhưng bị cộng đồng cà khịa cực gắt

Sau thất bại của SE trước CES, Zeros đã ngay lập tức có dòng trạng thái mong được unban để quay lại “chiến với TS” trong trận quyết định.
eSports 19/08/2022

LQMB: Xạ thủ 'duyên số' BOX Daim gần như bật khóc trên livestream khi chia sẻ về việc rời Team Flash, bị fan FL 'ném đá' kịch liệt

LQMB: Xạ thủ 'duyên số' BOX Daim gần như bật khóc trên livestream khi chia sẻ về việc rời Team Flash, bị fan FL 'ném đá' kịch liệt

Tuyển thủ được quan tâm nhiều nhất của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 hiện nay BOX Daim, đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về khoản thời gian khó khăn ở Team Flash ngay trên sóng livestream.
eSports 19/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.