>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Mobile

Đánh giá chi tiết MU Khởi Nguyên 3 – Bản nâng cấp của dòng MU kinh điển

Game Mobile31/07/2022

MU Khởi Nguyên 3 là game vừa mới thử nghiệm. Với chơi cùng đồ họa tuyệt vời, dự đoán sẽ bùng nổ tại cộng đồng game thủ toàn cầu.

Dựa vào đồ họa Unreal Engine 4, trò chơi MU Khởi Nguyên 3 mới này đã cho phép chúng ta đi vào trong thế giới giả tưởng phương Tây đầy huyền ảo với bối cảnh MU. Bạn có thể tung đôi cánh bí ẩn của bản thân, bay lên những đám mây hoặc phát hiện những độ sâu chưa biết dưới đáy biển. Trong chuyến hành trình này, bạn sẽ tìm tòi những con thú dũng mãnh, trải qua các thử thách khó khăn và đấu tranh với những kẻ địch đáng gờm nhất mà bạn gặp phải.

Trận chiến MMORPG thế giới mở mới này cũng có tính năng chiến đấu tương đối mượt mà, nhịp độ nhanh.

Trận chiến MMORPG thế giới mở mới này cũng có tính năng chiến đấu tương đối mượt mà, nhịp độ nhanh.

Bạn sẽ vào vai một trong 3 lớp nhân vật là Kiếm sĩ, Pháp sư và Cung thủ. Các nhân vật có lối chơi và kỹ năng chiến đấu độc lập. Chọn nhân vật mà bạn yêu thích và quyết định lối chơi phù hợp với bạn. Cũng có thể tùy chỉnh nhân vật theo ý thích của mình. Tạo nên khuôn mặt và trang phục độc đáo.

Dựa vào đồ họa Unreal Engine 4, trò chơi 3D mới này đã cho phép chúng ta đi vào trong thế giới giả tưởng phương Tây

Dựa vào đồ họa Unreal Engine 4, trò chơi 3D mới này đã cho phép chúng ta đi vào trong thế giới giả tưởng phương Tây

Trận chiến MMORPG thế giới mở mới này cũng có tính năng chiến đấu tương đối mượt mà, nhịp độ nhanh. Người chơi được chọn một trong ba lớp nhân vật mạnh mẽ trong game. Cho dù bạn là một kiếm sĩ cao quý dũng cảm tấn công trực diện kẻ thù của mình hay một cung thủ chiến thuật bắn kẻ thù từ xa một cách tàn nhẫn, bạn đều có thể đánh bại kẻ thù bằng lối chơi độc đáo của riêng mình. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều tùy chọn có sẵn để tạo ra một nhân vật hoàn hảo. Với trình xây dựng nhân vật chi tiết, bạn có thể điều chỉnh chính xác  thiết kế của giao diện người dùng để tối đa hóa tiềm năng của trải nghiệm hình ảnh Unreal Engine 4.

Bạn sẽ vào vai một trong 3 lớp nhân vật là Kiếm sĩ, Pháp sư và Cung thủ.

Bạn sẽ vào vai một trong 3 lớp nhân vật là Kiếm sĩ, Pháp sư và Cung thủ trong MU Khởi Nguyên 3

 Ngoài các nhân vật, cài đặt trò chơi cũng được hiển thị với đồ họa chất lượng cao (toàn bộ 5 triệu mét vuông của bản đồ), quần áo, họa tiết và cơ thể của mỗi nhân vật đều được làm cẩn thận đến từng chi tiết.

Chiến lợi phẩm có giá trị do quái vật đánh rơi trong trận chiến có thể được tự do mua bán trên thị trường khổng lồ của trò chơi.

Chiến lợi phẩm có giá trị do quái vật đánh rơi trong trận chiến có thể được tự do mua bán trên thị trường khổng lồ của trò chơi.

Trong trận chiến, bạn có thể kết hợp bốn kỹ năng khác nhau để đánh bại kẻ thù của mình. Trận chiến MU Khởi Nguyên 3 diễn ra rất kịch tính mang đến cho bạn những pha hành động mãn nhãn. Do đó, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ để có được bộ phụ kiện đầy đủ nhất. Bạn cũng cần cải thiện kỹ năng của mình. Để trở nên mạnh mẽ hơn và đánh bại tất cả kẻ thù. Mỗi nhân vật có hai nhánh chiến đấu riêng biệt khi họ đạt đến cấp độ yêu cầu. Mỗi tốc độ đi vào một quá trình hành động khác nhau.

Trong trận chiến, bạn có thể kết hợp bốn kỹ năng khác nhau để đánh bại kẻ thù của mình.

Trong trận chiến, bạn có thể kết hợp bốn kỹ năng khác nhau để đánh bại kẻ thù của mình.

Chiến lợi phẩm có giá trị do quái vật đánh rơi trong trận chiến có thể được tự do mua bán trên thị trường khổng lồ của trò chơi. Bao gồm thiết bị, đồ trang sức và các mặt hàng khác. Điều này làm cho bạn có nhiều khả năng làm giàu hơn trong trò chơi. Bạn hoàn toàn có thể quay trở lại vị trí của hầm ngục, nơi chứa những giọt kim cương rất hiếm. Ngoài ra, người chơi MU Khởi Nguyên 3 cũng sẽ có thể nhận được chiến lợi phẩm độc quyền từ phần thưởng sự kiện trong thời gian giới hạn mà War Alliance có thể đấu giá.

MU Origin 3 chính thức được phát hành.

MU Khởi Nguyên 3 chính thức được phát hành.

MU Khởi Nguyên 3 đã làm điên đảo biết bao người chơi thể loại game giả tưởng. Sau nhiều năm phát triển, đội ngũ phát triển đã sử dụng Unreal Engine 4 để xây dựng nên một thế giới MU tráng lệ và hoành tráng nhờ khả năng kỹ thuật của nó. Công nghệ kết xuất PBR Cinema Class, một mô phỏng ánh sáng thực tế kết hợp với hệ thống dò tia tiên tiến hiện nay. MU Khởi Nguyên 3 chính thức được phát hành. Người chơi có thể lặn xuống đáy đại dương để có những khung cảnh tuyệt đẹp, khám phá vương quốc bí ẩn của Atlantis, tự do bay lượn khắp thế giới giả tưởng 3D mà không bị phân tâm bởi đôi cánh,…

MU Origin 3 đã làm điên đảo biết bao người chơi thể loại game giả tưởng

MU Khởi Nguyên 3 đã làm điên đảo biết bao người chơi thể loại game giả tưởng

Các tính năng mới liên quan đến cơ chế PvP hiện đang được mở rộng  nhiều lần. Người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động chiến đấu quy mô lớn để tham chiến với hàng trăm cao thủ trên khắp thế giới. Ngoài ra, các loại phó bản, boss, tổ đội và bang hội đã được cải thiện đáng kể để người chơi có thể tự tin trải nghiệm chúng.

Các tính năng mới liên quan đến cơ chế PvP hiện đang được mở rộng  nhiều lần.

Các tính năng mới liên quan đến cơ chế PvP hiện đang được mở rộng  nhiều lần.

Game thủ hãy nhanh tay đăng ký tài khoản do hệ thống game lập trình sẵn, sau đó nhảy ngay vào game để chiến. Nói một chút về cấu hình yêu cầu, dung lượng hiện tại của MU Khởi Nguyên 3 là khoảng 1,05GB, khá ổn đối với một game đối kháng thời gian thực. Tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng game đã được tối ưu rất tốt cho điện thoại Android. Qua quá trình trải nghiệm Xiaomi Redmi K20 Pro của Game4V, MU Khởi Nguyên 3 có đồ họa tinh tế, cốt truyện cổ điển được tái hiện lại, các combo chiến đấu tuyệt vời và lối chơi phong phú. Vì là nổi tiếng nên cách chơi trò chơi cho người mới bắt đầu đã được hướng dẫn một cách đơn giản.

Dung lượng hiện tại của MU Origin 3 là khoảng 1,05GB, khá ổn đối với một game đối kháng thời gian thực.

Dung lượng hiện tại của MU Khởi Nguyên 3 là khoảng 1,05GB, khá ổn đối với một game đối kháng thời gian thực.

Người chơi đã được lập trình sẵn hệ thống game nên hãy đăng ký tài khoản ngay sau đó  vào game và chiến ngay thôi. Nói về cấu hình yêu cầu, MU Khởi Nguyên 3 hiện có dung lượng khoảng 1.05GB, khá phù hợp với các game đối kháng thời gian thực. Được phát hành cách đây ít lâu, trò chơi được tối ưu hóa rất tốt cho điện thoại Android. Trong suốt quá trình trải nghiệm Xiaomi Redmi K20 Pro của Game4V, MU Origin 3 nổi bật với đồ họa tinh tế, những câu chuyện cổ điển được tái hiện, kết hợp chiến đấu tuyệt vời và lối chơi phong phú. 

MU Origin 3 nổi bật với đồ họa tinh tế, những câu chuyện cổ điển được tái hiện

MU Khởi Nguyên 3 nổi bật với đồ họa tinh tế, những câu chuyện cổ điển được tái hiện

MU Khởi Nguyên 3 cũng mang đến nhiều hoạt động thú vị, dù là PVP hay PVE. Với PVE, người chơi có thể tham gia vào các ngục tối, kiểm tra giới hạn của bản thân, tham gia cùng bạn bè trong các bang hội, tham gia vào các trận chiến trên thực địa với các siêu trùm, và giành được nhiều bộ vũ khí, vũ khí mà mình có thể làm được. Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, người hâm mộ Việt Nam cũng sẽ có cơ hội chạm tay vào phiên bản SEA của trò chơi. Còn chờ gì nữa để cùng bạn bè chiến đấu mà không click vào link bên dưới.

Tải game tại đây: https://bit.ly/3tL1dQs  

8.0

MU Origin 3

MU Khởi Nguyên 3 là bản thứ ba của MU đã được ra mắt. Với chơi cùng đồ họa tuyệt vời, dự đoán sẽ bùng nổ tại cộng đồng game thủ toàn cầu.

Cốt truyện

8.5

Gameplay

8.0

Hình ảnh

8.0

Âm thanh

7.5

Ưu điểm

  • Đồ họa 3D đặc sắc
  • Game sở hữu nhiều hoạt động thú vị
  • Quà khủng cho game thủ

Nhược điểm

  • Dung lượng game không phù hợp với một số dòng máy
  • Vẫn còn bị lỗi đăng nhập

Genshin Impact xô đổ kỷ lục doanh thu của chính mình

Genshin Impact, tựa game di động đầu tiên đột phá từ miHoYo, đã đạt kỷ lục doanh thu mới. Trong hai năm đầu tiên có mặt trên thị trường, game thủ đã chi 3,7 tỷ USD cho tựa game này.
Game Mobile 06/12/2022

Đánh giá Survival and Rise Being Alive - Game sinh tồn trong thế giới hậu tận thế mở truy cập sớm

Survival and Rise Being Alive đã chính thức đến tay người dùng Android từ 04/12.
Game Mobile 06/12/2022

Archeland - Game SRPG của ZlongGames phát hành tại Hàn Quốc ngày 07/12

Archeland sẽ chính thức đến tay người dùng Android và iOS vào ngày 07/12.
Game Mobile 07/12/2022

Top 10 game mobile có lượt tải và doanh thu cao nhất toàn cầu

Với sự hỗ trợ của AppMagic, báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và có doanh thu cao nhất trong tháng 11/2022 đã được công bố mới đây.
Game Mobile 07/12/2022

Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ chấp thuận thương vụ lịch sử ngành game

Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cuối cùng chấp thuận việc Microsoft mua lại Activision Blizzard. Theo báo cáo mới nhất, một thành viên nữa của hội đồng xem xét đồng ý thỏa thuận này.
Game Mobile 06/12/2022

Studio mới của Supercell có sự tham gia của cựu nhân viên Riot Games và Valve

Supercell đã thành lập hai studio mới tại Mỹ. Những người quản lý của studio này là cựu nhân viên của Riot Games, Blizzard và Valve.
Game Mobile 06/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Clash Mini - Bản mở rộng từ IP Clash of Clans vừa mở truy cập sớm

Clash Mini - Bản mở rộng từ IP Clash of Clans vừa mở truy cập sớm

Clash Mini là một trong những phiên bản bổ sung mới nhất cho “Clash Universe” nổi tiếng trước khi được phát hành toàn cầu.
Game Mobile 07/12/2022

Phần lớn người sử dụng internet Trung Quốc dùng để chơi game

Phần lớn người sử dụng internet Trung Quốc dùng để chơi game

Thông tấn xã Trung Quốc (Tân Hoa xã) công bố Báo cáo nghiên cứu quốc gia năm 2022 về việc sử dụng Internet của trẻ vị thành niên ở Trung Quốc.
Game Mobile 07/12/2022

Bản thử nghiệm game sinh tồn Codename SPARK chỉ yêu cầu cấu hình tối thiểu Snapdragon 660

Bản thử nghiệm game sinh tồn Codename SPARK chỉ yêu cầu cấu hình tối thiểu Snapdragon 660

Bản thử nghiệm game sinh tồn Codename SPARK sẽ xóa dữ liệu người dùng. Game tiến hành Closed Beta tại thị trường Trung Quốc từ ngày 08/12/2022.
Game Mobile 07/12/2022

Top 10 game mobile có lượt tải và doanh thu cao nhất toàn cầu

Top 10 game mobile có lượt tải và doanh thu cao nhất toàn cầu

Với sự hỗ trợ của AppMagic, báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và có doanh thu cao nhất trong tháng 11/2022 đã được công bố mới đây.
Game Mobile 07/12/2022

Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ chấp thuận thương vụ lịch sử ngành game

Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ chấp thuận thương vụ lịch sử ngành game

Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cuối cùng chấp thuận việc Microsoft mua lại Activision Blizzard. Theo báo cáo mới nhất, một thành viên nữa của hội đồng xem xét đồng ý thỏa thuận này.
Game Mobile 06/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.