close
Ads
Ads
Ads

>>> Chiến Binh Truyền Thuyết  chính thức Open Beta 18/05/2022

Game4V Game Mobile

Đánh giá chi tiết Dynasty Warriors Overlord phiên bản SEA ra mắt ngày 19/01/2022

Game Mobile20/01/2022

QUỐC TẾ_ Đánh giá chi tiết Dynasty Warriors Overlord sau ngày đầu ra mắt phiên bản SEA có gì hấp dẫn.

Dynasty Warriors Overlord vừa ra mắt phiên bản SEA vào ngày 19/01/2022 hiện đã nằm chễm chệ trên danh sách top 1 Google Play và App Store. Game dựa trên cảm hứng hoàn từ Dynasty Warriors 7. Vậy thì có những gì trong game khiến nhiều game thủ lại yêu thích và có số lượng lượt tải về cao đến vậy? Cùng Game4V đi sâu vào bài đánh giá chi tiết bên dưới.

Cốt truyện

Dynasty Warriors 7 sẽ dẫn dắt bạn đi qua bối cảnh nhà Hán lâm nguy, lúc bấy giờ đang ngày càng suy tàn. Hoàng đế thì chỉ biết phó thác mọi thứ vào đám hoạn quan ô hợp, sẵn sàng gạt bỏ những người trung thành với mình. Việc triều chính đi xuống trầm trọng, lâm vào kinh tế khủng hoảng, muôn dân bá tánh trở nên lầm than. Cho đến khi Hán Linh Đế lên ngôi, lúc này loạn giặc Khăn Vàng nổ ra do Trương Giác và 2 người anh em của mình cầm đầu. Trong vai tam anh Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi bạn sẽ khởi đầu mọi chuyện tham gia tranh đấu để dẹp loạn và phò nghĩa diệt giặc.

Từ sau khi cuộc chiến nổ kết thúc nổi lên một thế lực mới do Đổng Trác cầm đầu. Khiến nhà Hán lại một lần nữa gặp nạn lớn. Mở ra một cuộc chiến lớn giữa các phe, sau này khi cũng bắt đầu cho thời kỳ Tam Quốc Phân Tranh. Bạn sẽ trong vai một trong các mãnh tướng của Nguỵ, Thục, Ngô để thống nhất thiên hạ, cứu nguy bá tánh.

Gameplay

Nếu đã từng chơi qua dòng Dynasty Warriors của Koei Tecmo bạn cũng sẽ dễ dàng nắm bắt được lối chơi của Dynasty Warriors Overlord.

Nếu đã từng chơi qua dòng Dynasty Warriors của Koei Tecmo bạn cũng sẽ dễ dàng nắm bắt được lối chơi của Dynasty Warriors Overlord.

Nếu đã từng chơi qua dòng Dynasty Warriors của Koei Tecmo bạn cũng sẽ dễ dàng nắm bắt được lối chơi của Dynasty Warriors Overlord. Tuy nhiên sẽ có phần khác biệt một tí, đó là thay vì chỉ loanh quanh trong một phạm vị hẹp và nhỏ như trước đây. Game sẽ thả bạn vào các bản đồ rộng để nói chuyện, tương tác với các NPC.

Nhận nhiệm vụ để thực hiện, sau khi nhận xong bạn sẽ được đưa vào các chiến trường được giao để tiêu diệt tướng lĩnh và quân lính được yêu cầu. Hoàn thành xong bạn sẽ mở khoá được nhiều màn chơi mới và cốt truyện chính.

Ban đầu bạn chỉ được sử dụng một vài tướng cơ bản để khởi đầu game. Tham gia vào các màn chơi tân thủ tiêu diệt giặc Khăn Vàng. Làm quen với cơ chế chặt chém kết hợp giữa Normal Attack và Charge Attack. Với những ai vốn đã quá quen thuộc thì không khó để bạn nắm bắt game, kết hợp cứ sau vài lần Normal Attack thì bạn có thể sử dụng Charge Attack đi kèm để tung skill đẹp mắt. Bạn có thể làm theo combo như sau để hất tung kẻ địch lên: Normal Attack => Charge Attack, hay combo đánh cứa máu số đông: Normal Attack => Normal Attack => Charge Attack,…Chúng đều là những combo khá dễ làm chỉ đòi hỏi bạn timing như nhịp và phách trong một bài nhạc thôi. Nếu không làm được cứ nhẩm trong miệng thì bạn sẽ làm khá dễ thôi.

Ngoài ra nhân vật của người chơi còn được hỗ trợ một kỹ năng né đòn, giúp lăn lộn trên sàn thoát khỏi tầm đánh của kẻ địch. Đến khi hồi đầy thanh Musou bạn có thể tung kỹ năng Musou Attack để dứt điểm hay cứa máu đối thủ nhanh nhất có thể, dùng để thoát hiểm cũng rất tốt mỗi khi bị tướng địch tấn công mà không kịp thu đòn đánh về. Sẽ có một nút nhắm mục tiêu tướng chỉ định tự động, có hình hồng tâm nằm bên góc phải. Khi click vào bạn sẽ không cần phải xoay điều chỉnh camera nữa. Vì game đã định hướng cho bạn mục tiêu cố định rồi, giờ nhiệm vụ của bạn chỉ là combo chúng cho tới chết mà thôi.

Đến khi hồi đầy thanh Musou bạn có thể tung kỹ năng Musou Attack để dứt điểm hay cứa máu đối thủ nhanh nhất có thể, dùng để thoát hiểm cũng rất tốt mỗi khi bị tướng địch tấn công mà không kịp thu đòn đánh về.

Đến khi hồi đầy thanh Musou bạn có thể tung kỹ năng Musou Attack để dứt điểm hay cứa máu đối thủ nhanh nhất có thể, dùng để thoát hiểm cũng rất tốt mỗi khi bị tướng địch tấn công mà không kịp thu đòn đánh về.

Khi cả 3 nhân vật hồi đầy thanh Musou lúc này sẽ xuất hiện một icon bên góc trên đó là Ultimate Team Attack. Bấm và sử dụng vào thời điểm cần thiết để giải nguy, hoặc để diệt gọn kẻ địch ngay trong chớp mắt. Lấy ví dụ Lưu Quan Trương khi ra đòn, Trương Phi sẽ xoáy tạo lốc hất tung, sau đó nảy qua Quan Vũ chém 2 đường mạnh văng lên không trung và Lưu Bị sẽ phóng từ bên dưới lên để xài liên kiếm chém nát ống HP của kẻ thù, và rồi cả 3 tung một đòn kết hợp finish đẹp mắt bằng hiệu ứng sấm sét đánh đì đùng xuống bên dưới vùng địch. Đó cũng là tính năng hấp dẫn trong gameplay của Dynasty Warriors Overlord.

Khi cả 3 nhân vật hồi đầy thanh Musou lúc này sẽ xuất hiện một icon bên góc trên đó là Ultimate Team Attack.

Khi cả 3 nhân vật hồi đầy thanh Musou lúc này sẽ xuất hiện một icon bên góc trên đó là Ultimate Team Attack.

Hệ thống vũ khí tương đối đa dạng, chia làm nhiều cấp độ màu sắc khác nhau bao gồm nhiều loại vũ khí như: Cung, Đao, Thương, Chuỳ, Búa,…. Bạn sẽ kiếm được chúng thông qua phần thưởng từng màn chơi khác nhau. Giúp sức mạnh lực chiến của nhân vật tăng lên để đi ở những màn chơi khó hơn về sau. Tính năng xây dựng các công trình khá hay giúp người chơi có thể tạo ra các khu vực cửa hàng buôn bán vũ khí, trang bị, vật phẩm hồi sức mạnh,…

Tính năng hấp dẫn

Game mang đến cho người chơi tính năng nâng cấp tình bạn để cải thiện sức mạnh của các cặp đôi ăn ý.

Game mang đến cho người chơi tính năng nâng cấp tình bạn để cải thiện sức mạnh của các cặp đôi ăn ý.

Game mang đến cho người chơi tính năng nâng cấp tình bạn để cải thiện sức mạnh của các cặp đôi ăn ý. Ví dụ như Lưu Bị và Tôn Thượng Hương, hay Lưu Bị, Quan Vũ,…tăng thêm một ít sức mạnh cho bạn trong quá trình trải nghiệm.

Hệ thống thời trang trong game cũng khá đa dạng. Một nhân vật có thể có 3, 4 bộ trang phục khác nhau tạo nhiều sự lựa chọn, đổi mới trong các trận đánh. Tính năng cưỡi thú và tham gia các nhiệm vụ sự kiện có lẽ sẽ được bổ sung sau. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ phó bản để người chơi nhận phần thưởng xịn sò cho mình.

Tính năng gacha trong game cho phép bạn chọn và thu thập anh hùng của các phe tuỳ theo từng vùng. Nghĩa là sẽ có những nhân vật chỉ quay ra được nếu bạn chọn đúng vùng cư trú của họ.

Đồ hoạ

Cũng không có gì phải bàn khi mà đồ hoạ trong game thuộc hàng tuyệt đẹp trở lên. Khá hiếm tựa game mobile nào có sự hỗ trợ đắc lực từ một nhà làm game có tiếng trong thể loại chặt chém. Tạo hình nhân vật trông rất nuột nà, bóng bẩy. Đặc biệt là khi ngắm nhìn các mỹ nữ chân dài như Điêu Thuyền, Trúc Dung, Tôn Thượng Hương,…

Ngoài ra cứ sau mỗi lần ra chiêu thức kết liễu kẻ địch, game sẽ mang đến những hiệu ứng làm mờ tuyệt đẹp. Hiệu ứng của vũ khí khi sử dụng cũng khá chân thật, nhiều độ chi tiết cao. Khó có thể tin là Koei lại làm tốt điều này khi mang tựa game lên nền tảng Mobile.

Tổng kết

Game là kết quả thành công thể hiện sự đúng đắn khi mà Koei Tecmo mang lên trên nền tảng cầm tay. Đem đến nhiều sự tiện lợi trong lối chơi, mang cả một thế giới Tam Quốc Chí thu nhỏ vào bên trong chiếc điện thoại di động.

Vẫn giữ được nét đồ hoạ tuyệt đẹp vốn có, nói không ngoa đây là tựa game chặt chém Musou đẹp thoả mãn trên Mobile mà người viết từng chạm tay vào. Hy vọng trong tương lai, nhà phát triển cùng ông lớn Koei Tecmo sẽ có nhiều sự phối hợp tốt như vậy để game thủ có nhiều cơ hội trải nghiệm hơn. Dynasty Warriors Overlord xứng dang là siêu phẩm chặt chém dành cho thiết bị di động đầu năm 2022 mở ra những cơ hội mới cho các tựa game sau này đặt chân lên.

Trang chủ: https://zs.super-nova.cc/

8.5

Dynasty Warriors Overlord

Game chặt chém musou nhiều nhân vật, đồ hoạ đẹp lấy đề tài Tam Quốc Chí

Cốt Truyện

8.7

Gameplay

8.9

Đồ Hoạ

8.5

Âm Nhạc

8.0

Ưu điểm

  • Đồ hoạ đẹp
  • Nhiều nhân vật để chơi
  • Cốt truyện hấp dẫn
  • Nhiều màn chơi để chặt chém

Nhược điểm

  • Thế giới vẫn chưa đa dạng và sinh động đúng nghĩa.
  • Độ khó của một số màn khó trên mức bình thường

Diablo Immortal đã có ngày ra mắt chính thức

Thông báo chính thức từ ban điều hành Diablo Immortal cho hay game mobile này sẽ Open Beta trong tháng 06/2022.
Game Mobile 21/05/2022

Bom tấn sinh tồn 'chính chủ' Naraka Bladepoint Mobile chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Naraka Bladepoint Mobile công bố fanpage và group chính thức tại Việt Nam và đã bắt đầu cho phép game thủ trong nước đăng ký trước.
Game Mobile 21/05/2022

Hướng dẫn đăng ký trước Naraka Bladepoint Mobile bằng giao diện tiếng Việt

Game thủ được phen “choáng váng” với việc Naraka Bladepoint Mobile đã có fanpage tiếng Việt, đã định sẵn cho việc ra mắt.
Game Mobile 21/05/2022

Grand Master - Tựa game RPG phiêu lưu vừa chính thức ra mắt người chơi

Grand Master trò chơi thuộc thể loại RPG phiêu lưu với cốt truyện hấp dẫn và sự thú vị bất tận từ trong game sẽ không làm gamer thất vọng.
Game Mobile 22/05/2022

Đánh giá Xạ Điêu Tam Khúc - Game chiến thuật kiếm hiệp Kim Dung sắp ra mắt tại Việt Nam

Dzogame mới đây đã thông báo về tựa game Xạ Điêu Tam Khúc Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.
Game Mobile 22/05/2022

Noah Heart - Đối thủ của Genshin Impact có gì hấp dẫn người chơi?

Sau một thời gian, Noah Heart cũng đã tiến hành thử nghiệm đợt 2 mở ra những trải nghiệm mới thú vị dành cho người dùng.
Game Mobile 22/05/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Shediao - Game ARPG mới vừa được NetEase công bố

Công ty công nghệ và game khổng lồ NetEase của đã công bố một trò chơi nhập vai mới có tên Shediao mới đây.
Game Mobile 22/05/2022

Shediao - Game ARPG mới vừa được NetEase công bố

Shediao - Game ARPG mới vừa được NetEase công bố
Công ty công nghệ và game khổng lồ NetEase của đã công bố một trò chơi nhập vai mới có tên Shediao mới đây.
Game Mobile 22/05/2022

Số lượng người yêu thích game mobile vẫn ngày càng tăng lên

Nền tảng VK Play đã tiến hành một nghiên cứu và phát hiện ra rằng phần lớn người Nga thích chơi game di động.
Game Mobile 22/05/2022

Số lượng người yêu thích game mobile vẫn ngày càng tăng lên

Số lượng người yêu thích game mobile vẫn ngày càng tăng lên
Nền tảng VK Play đã tiến hành một nghiên cứu và phát hiện ra rằng phần lớn người Nga thích chơi game di động.
Game Mobile 22/05/2022

Cực phẩm Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile bất ngờ thử nghiệm sớm

Theo thông mới nhất, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile hiện đang trong quá trình thử nghiệm cho Android từ ngày 20/05.
Game Mobile 22/05/2022

Cực phẩm Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile bất ngờ thử nghiệm sớm

Cực phẩm Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile bất ngờ thử nghiệm sớm
Theo thông mới nhất, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile hiện đang trong quá trình thử nghiệm cho Android từ ngày 20/05.
Game Mobile 22/05/2022

Marvel Snap là game thẻ bài siêu anh hùng do đội ngũ làm Hearthstone thực hiện

Second Dinner – một studio trước đây của cựu nhân viên Blizzard, đã tiết lộ trò chơi đầu tiên có tên là Marvel Snap.
Game Mobile 22/05/2022

Marvel Snap là game thẻ bài siêu anh hùng do đội ngũ làm Hearthstone thực hiện

Marvel Snap là game thẻ bài siêu anh hùng do đội ngũ làm Hearthstone thực hiện
Second Dinner – một studio trước đây của cựu nhân viên Blizzard, đã tiết lộ trò chơi đầu tiên có tên là Marvel Snap.
Game Mobile 22/05/2022

Grand Master - Tựa game RPG phiêu lưu vừa chính thức ra mắt người chơi

Grand Master trò chơi thuộc thể loại RPG phiêu lưu với cốt truyện hấp dẫn và sự thú vị bất tận từ trong game sẽ không làm gamer thất vọng.
Game Mobile 22/05/2022

Grand Master - Tựa game RPG phiêu lưu vừa chính thức ra mắt người chơi

Grand Master - Tựa game RPG phiêu lưu vừa chính thức ra mắt người chơi
Grand Master trò chơi thuộc thể loại RPG phiêu lưu với cốt truyện hấp dẫn và sự thú vị bất tận từ trong game sẽ không làm gamer thất vọng.
Game Mobile 22/05/2022

Honkai Star Rail giới thiệu chế độ Vũ trụ mô phỏng và Fight Club

Các nhà phát triển của game nhập vai Honkai Star Rail đã tiết lộ chi tiết về hai chế độ chơi là vũ trụ mô phỏng và Fight Club.
Game Mobile 22/05/2022

Honkai Star Rail giới thiệu chế độ Vũ trụ mô phỏng và Fight Club

Honkai Star Rail giới thiệu chế độ Vũ trụ mô phỏng và Fight Club
Các nhà phát triển của game nhập vai Honkai Star Rail đã tiết lộ chi tiết về hai chế độ chơi là vũ trụ mô phỏng và Fight Club.
Game Mobile 22/05/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm