>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 09/2023

Game4V Game Mobile

Đánh giá Bộ Lạc Thần Thú – Game thẻ bài chủ đề khủng long thời tiền sử do Wetaps phát hành tại Việt Nam

Game Mobile19/09/2023

Bộ Lạc Thần Thú đã chính thức chào sân thị trường Việt Nam từ ngày trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Là sản phẩm mới nhất của Wetaps tại thị trường Việt Nam, Bộ Lạc Thần Thú mang tới cho người chơi một ý tưởng mới lạ khi cho phép người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử để chiến đấu cùng lối chơi chiến thuật rảnh tay thú vị.. Nhân dịp trò chơi được chính thức phát hành, Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi thông qua bài viết dưới đây.

Cốt truyện

Cũng giống như các trò chơi chiến thuật rảnh tay, Bộ Lạc Thần Thú cũng không tập trung quá nhiều vào cốt truyện dù sở hữu một ý tưởng khá mới mẻ – cho phép người chơi hóa thân thành các loài khủng long thời tiền sử để chiến đấu. Ngay từ khi khởi đầu, trò chơi đã lược bỏ khá nhiều đoạn hội thoại không cần thiết để tập trung vào việc hướng dẫn người chơi các tính năng và thao tác chuẩn bị cho các trận chiến. Điều này giúp cho người chơi có thể nhanh chóng tận hưởng được sự thú vị của Bộ Lạc Thần Thú nhưng lại làm mất đi tính liền lạc cũng như sự mới lạ mà ý tưởng ban đầu đề ra.

Giao diện của Bộ Lạc Thần Thú.

Đồ họa

Bộ Lạc Thần Thú sở hữu một nền đồ họa tươi sáng với các tông màu rực cùng tạo hình đầy thú vị của nhân vật người chơi – một con khủng long. Trò chơi thậm chí còn cho phép người chơi chọn lựa tạo hình của mình khi khởi đầu với nhiều mẫu khủng long độc lạ, ấn tượng. Về sau người chơi còn có thể cho khủng long của mình một đôi cánh để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Người chơi có thể chọn mẫu khủng long cho nhân vật của bản thân trong Bộ Lạc Thần Thú.

Cảnh quan trong trò chơi bám sát bối cảnh thời tiền sử với nhiều khu vực được thiết kế rực rỡ. Đặc biệt ở một số khu vực còn có sự xuất hiện của các dấu chân khủng long khổng lồ để lại, giúp tạo nên một môi trường đậm chất hoang sơ nhưng không kém phần sống động, trù phú. Hiệu ứng hình ảnh trong Bộ Lạc Thần Thú khá đơn giản, tập trung chủ yếu vào việc miêu tả sức mạnh của các hung thú cũng như khủng long đầu đàn trong các trận chiến.

Cảnh quan trong Bộ Lạc Thần Thú.

Âm nhạc

Mặc dù sở hữu một nhạc nền với giai điệu nhộn nhịp, mang âm hưởng của thời kỳ tiền sử nhưng Bộ Lạc Thần Thú không quá nổi trội về chất lượng âm nhạc. Ngoài nhạc nền ấn tượng thì các hạng mục còn lại của trò chơi khá đơn điệu, âm thanh mô phỏng tiếng gầm của các loại thú hay âm thanh trong trận chiến đều chỉ có chất lượng vừa phải, không làm nổi bật lên được tính chất khốc liệt nên có của một trận thú chiến. Ngoài ra trò chơi cũng mắc phải hạn chế về tính đa dạng khi chỉ có một bản nhạc nền được sử dụng xuyên suốt quá trình trải nghiệm của người chơi.

TÍnh năng vòng quay chiêu mộ thú trong Bộ Lạc Thần Thú.

Lối chơi

Ngoài việc giữ nguyên yếu tố chiến thuật đặc trưng của thể loại chiến thuật rảnh tay, Bộ Lạc Thần Thú còn kết hợp thêm yếu tố nhập vai (cho người chơi hóa thân thành khủng long và trực tiếp tham gia trận đấu) để tạo sự mới mẻ. Theo đó người chơi sẽ vừa phải cân bằng giữa việc xây dựng đội hình mạnh mẽ dựa trên các hung thú sao cho phát huy tối đa được sức mạnh của các hung thú này vừa phải phát triển sức mạnh cho nhân vật của người chơi.

Sắp xếp đội hình trước trận đấu trong Bộ Lạc Thần Thú.

Về mặt chiến thuật, trò chơi cung cấp hệ thống khắc chế giữa sức mạnh của các hung thú cũng như mang tới một dàn hung thú cực kỳ đa dạng được chia theo phẩm chất, sức mạnh. Từ đó khi kết hợp với nhân vật của người chơi sẽ cho phép tạo nên nhiều đội hình độc đáo, thú vị, mang phong cách của người chơi.

Bộ Lạc Thần Thú thuộc thể loại chiến thuật kết hợp với yếu tố nhập vai.

Ngoài việc sắp xếp cũng như nâng cấp cho các hung thú, nhân vật của người chơi thì mọi việc còn lại trong Bộ Lạc Thần Thú đều có thể được tự động hoàn thành, từ việc tự động khiêu chiến boss tới các thao tác chiến đấu trong trận. Độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần theo thời gian, ở giai đoạn đầu, người chơi sẽ nhanh chóng vượt qua các thử thách, chế độ chơi một cách dễ dãng nhưng càng về sau sẽ càng đòi hỏi sức mạnh đội hình nhiều hơn, đặc biệt là trong các chế độ chơi pvp.

Người chơi sẽ chỉ cần xây dựng đội hình, nhân vật mạnh mẽ, các thao tác chiến đấu sẽ do hệ thống tự thực hiện.

Tính năng và chế độ chơi

Hệ thống tính năng của Bộ Lạc Thần Thú có thể chia được thành ba phần chính. Phần thứ nhất là các tính năng liên quan đến việc phát triển sức mạnh cho nhân vật của người chơi – ở đây là một chú khủng long, gồm có trang bị (trang bị còn có thể cường hoá, tinh luyện, ), kỹ năng, thú cưng, cánh v.v. Phần thứ hai là các hung thú, người chơi sẽ chiêu mộ thông qua tính năng gacha hoặc trực tiếp đi bắt, cường hóa cấp độ,ảo hóa, đột phá, duyên v.v. Phần cuối cùng là các tính năng cơ bản như hòm đồ, cửa hàng, vip, hệ thống nhiệm vụ v.v.

 

Tính năng phát triển sức mạnh cho nhân vật của người chơi trong Bộ Lạc Thần Thú.

Sản phẩm của Wetaps ngoài việc mang tới cho người chơi rất nhiều hoạt động, sự kiện với phần quà hấp dẫn, giá trị thì còn có một danh sách chế độ chơi cực kỳ phong phú. Người chơi có thể thử sức với các chế độ pve với độ khó tăng dần trước khi tham gia vào đấu trường chiến đấu với người chơi khác trong chế độ pvp.

Chế độ chơi đấu trường pvp trong Bộ Lạc Thần Thú.

Tổng kết

Bộ Lạc Thần Thú không chỉ mang tới một ý tưởng độc đáo – cho phép người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử để chiến đấu mà còn triển khai ý tưởng đó tương đối tốt. Từ đồ họa với tạo hình đa dạng của các loại khủng long tới cảnh quan thời tiền sử hay cả nhạc nền cũng đều theo chủ đề này. Tuy vậy, các hạn chế trong âm nhạc như giọng lồng tiếng không ấn tượng, thiếu sự đa dạng của nhạc nền hay một lối chơi quen thuộc, không có điểm khác biệt đã ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm của người chơi.

Tính năng nhận quà khi offline của Bộ Lạc Thần Thú.

Tải và cài đặt

Để tải Bộ Lạc Thần Thú về thiết bị và thưởng thức, bạn đọc có thể truy cập đường link được Game4V để ở cuối bài viết. Đường link này đã bao gồm phiên bản cho hai hệ điều hành Android và iOS cũng như phiên bản dành cho giả lập trên PC. Các tùy chọn đăng nhập gồm có tài khoản khách, Google, Facebook, tài khoản của Wetaps.

Các tùy chọn đăng nhập của Bộ Lạc Thần Thú.

Bạn đọc quan tâm đến Bộ Lạc Thần Thú có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Trang chủ: https://bolacthanthu.vn/

7.8

Bộ Lạc Thần Thú

Tự mình hóa thân thành khủng long đầu đàn để dẫn dặt tổ đội với các hung thú thời tiền sử chiến đấu trong Bộ Lạc Thần Thú

Tính năng và chế độ chơi

8.0

Đồ hoạ

8.0

Âm nhạc

7.7

Lối chơi

7.5

Ưu điểm

  • Ý tưởng hóa thân thành khủng long mới mẻ, độc đáo.
  • Cảnh quan cũng như tạo hình đậm chất thời tiền sử.
  • Nhạc nền thú vị, vui tai.

Nhược điểm

  • Thiếu sự đa dạng trong hệ thống âm nhạc, nhạc nền, giọng lồng tiếng.
  • Lối chơi quá quen thuộc, không có điểm khác biệt.

One Piece Dream Pointer - Game chiến thuật màn hình dọc chủ đề One Piece mở thử nghiệm

One Piece: Dream Pointer đang mở thủ nghiệm giới hạn cho người dùng Android ở thị trường Trung Quốc.
Game Mobile 22/09/2023

Immortal Kingdoms - Game nhập vai thần thoại phương Đông cập bến khu vực SEA

Nếu như yêu thích thể loại trò chơi nhập vai và cùng đi chiến đấu với quỷ dữ, thì game Immortal Kingdoms sẽ không làm bạn thất vọng.
Game Mobile 22/09/2023

Dark and Light Mobile - Game phiêu lưu mới được Snail phát hành cho Android và iOS

Dark and Light Mobile là một tựa game phiêu lưu được Snail Games USA phát hành cho hai nền tảng Android, iOS.
Game Mobile 22/09/2023

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại khu vực Nam Á hiện nay

Theo thống kê, trò chơi bảng cổ điển Ludo King có sự bứt phá mạnh về lượt tải, đứng vị trí thứ 2 (App Store) và đứng đầu CH Play, trong khi BGMI vẫn duy trì số 1.
Game Mobile 22/09/2023

Các nhà phát hành game Trung Quốc hoạt động mạnh mẽ tại thị trường quốc tế

Các nhà phát hành game di động Trung Quốc hoạt động mạnh mẽ trong nửa đầu năm 2023, đặc biệt là ở thể loại RPG và chiến thuật 4X, vẫn duy trì được vị thế dẫn đầu tuyệt đối.
Game Mobile 22/09/2023

SuperScale vừa bổ nhiệm tân giám đốc marketing

Nhà cung cấp giải pháp và chiến lược tăng trưởng cho game SuperScale đã bổ nhiệm Karina Lavushkina, trước đây là Giám đốc marketing tại BoomBit, làm vị trí này ở công ty.
Game Mobile 22/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Mortal Kombat Onslaught hiện đã mở giai đoạn truy cập sớm cho Android, iOS

Mortal Kombat Onslaught hiện đã mở giai đoạn truy cập sớm cho Android, iOS

Mortal Kombat Onslaught là một trò chơi nhập vai trong loạt game Mortal Kombat nổi tiếng hiện, hiện được phát hành dưới dạng quyền truy cập sớm cho các thiết bị Android và iOS ở một số khu vực.
Game Mobile 23/09/2023

KICK 24 Pro Football Manager - Game quản lý bóng đá đã mở báo danh trước

KICK 24 Pro Football Manager - Game quản lý bóng đá đã mở báo danh trước

KICK 24: Pro Football Manager là tựa game quản lý bóng đá hiện đã mở cửa đăng ký trước cho người dùng Android.
Game Mobile 23/09/2023

Biến động đáng chú ý của thị trường game Đông Nam Á trong quý 3/2023

Biến động đáng chú ý của thị trường game Đông Nam Á trong quý 3/2023

Vào ngày 24 tháng 8, VNG, một công ty công nghệ Internetcủa Việt Nam, đã chính thức nộp đơn xin IPO tại Hoa Kỳ thông qua công ty nước ngoài VNG Limited.
Game Mobile 23/09/2023

Stand Legends - Game chuyển thể từ thương hiệu đình đám JoJo's Bizarre Adventure vừa ra mắt

Stand Legends - Game chuyển thể từ thương hiệu đình đám JoJo's Bizarre Adventure vừa ra mắt

Stand Legends đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu của mình cho người chơi toàn thế giới sau khi được phát hành nội địa Trung Quốc.
Game Mobile 23/09/2023

SuperScale vừa bổ nhiệm tân giám đốc marketing

SuperScale vừa bổ nhiệm tân giám đốc marketing

Nhà cung cấp giải pháp và chiến lược tăng trưởng cho game SuperScale đã bổ nhiệm Karina Lavushkina, trước đây là Giám đốc marketing tại BoomBit, làm vị trí này ở công ty.
Game Mobile 22/09/2023

Các nhà phát hành game Trung Quốc hoạt động mạnh mẽ tại thị trường quốc tế

Các nhà phát hành game Trung Quốc hoạt động mạnh mẽ tại thị trường quốc tế

Các nhà phát hành game di động Trung Quốc hoạt động mạnh mẽ trong nửa đầu năm 2023, đặc biệt là ở thể loại RPG và chiến thuật 4X, vẫn duy trì được vị thế dẫn đầu tuyệt đối.
Game Mobile 22/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.