>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Đằng sau màn hình, gamer sống ra sao?

Tâm Sự Gamer31/05/2022

Cuộc sống gamer cũng là đề tài thú vị được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy đằng sau màn hình, các gamer đã sống ra sao?

Nền công nghiệp game phát triển mạnh mẽ và trở thành một môn esport được đặt trên bàn cân của các đấu trường quốc tế. Nơi đó có rất nhiều gamer siêu hạng thể hiện bản lĩnh và kỹ năng chơi game điêu luyện của mình. Đây là một bệ phóng giúp cho mọi người công nhận thành công và mặt lợi ích mà game mang đến cho cuộc sống, từ đó cũng là một sự kiện tuyệt vời để game quảng bá tên tuổi của mình cho cả thế giới đều biết. Nhưng đằng sau ánh hào quang rực rỡ ấy, họ được trở về với chính mình và cuộc sống thường nhật – nơi mà những niềm vui nỗi buồn ngự trị.

Đằng sau màn hình, gamer chúng tôi cũng là con người biết hỉ nộ ái ố như bao người thôi.

Đằng sau màn hình, gamer chúng tôi cũng là con người biết hỉ nộ ái ố như bao người thôi.

Đằng sau màn hình, gamer chúng tôi cũng là con người biết hỉ nộ ái ố như bao người thôi. Trong trận đấu chúng tôi không thể để cái đầu nóng nảy mà gây sự với đồng đội và làm đổ bể công sức của tập thể. Còn khi trở lại là chính mình của đời thực, là con của ba mẹ hoặc có người là chồng là cha, chúng tôi thường chỉ nghĩ đến gia đình mình thôi. Đôi lúc gamer lại sống ích kỷ và giữ cho riêng mình những quan điểm không ai có thể thay đổi được. Đằng sau tấm màn hình đầy màu sắc và máu lửa kia, gamer cũng chỉ là một con người bình thường mà thôi.

Một ngày ba bữa ăn, hai lần đánh răng và nhiều lần đánh bàn phím đã trở thành một lịch trình không thay đổi của những người chọn game là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nhưng cuộc sống vốn đã không dễ dàng gì cho cam và trong tương lai chúng tôi cũng phải lui về để ánh hào quang này tỏa sáng cho thế hệ gamer tiếp theo. Do đó cũng dành thêm thời gian để học hỏi thêm một món nghề hoặc tập tành kinh doanh để đảm bảo cái ăn cái mặc cho mình và gia đình. Bên cạnh đó công việc sáng tạo nội dung trên các kênh mạng xã hội là khu vực lý tưởng mà các gamer đang khai thác triệt để.

Có thể nói nhịp thở nhàn hạ là điều không thật sự xảy ra quá nhiều đối với mọi gamer. Chúng tôi có xuất phát điểm khác nhau và hoàn cảnh gia đình cũng khác nhau cho nên không mấy ai trở thành đại gia quá thể đâu các bạn ạ. Đa số là đủ lo cho gia đình, may mắn thì có thêm khoản tích lũy cho những tháng năm sắp tới không rơi vào cảnh nghèo đói. Nhưng tất cả đều dành hết mười phần công lực để chiến đấu oanh liệt cho mỗi trận đều nảy lửa. Đấy là đôi chút về cuộc sống vật chất của chúng tôi, còn về nội tâm thì cũng rất phong phú.

Không biết vô tình hay hữu ý mà gamer thường xuyên bị đính kèm hình ảnh người chơi hệ sống nội tâm, người hướng nội và nhiều hình ảnh thể hiện sự lầm lì. Cũng là một gamer nhưng nội tâm tôi lạ lắm, tôi tự nhận mình là người hướng ngoại thích chơi game theo cách của người hướng nội. Nghĩa là nói nhiều như khi chơi lại giữ im lặng và có phần ẩn dật một chút. Khác hẳn với tính cách thực sự của mình. Tuy nhiên, nhận định gamer đa số là người hướng nội không hề sai. Vì thực sự đằng sau màn hình rộng như một chiếc tivi ấy là những suy nghĩ lắng đọng và lối sống không thích giao tiếp với nhiều người. Đôi lúc trông chúng tôi khá giống các tu sĩ hay tìm về một nơi để sống kiểu sống ẩn dật.

Đằng sau màn hình là cuộc sống của một con người bình thường như bao người mà gamer nào cũng trải qua thế thôi. Chúng tôi xem game như một công việc chân chính và thỏa mãn đam mê của mình giống như cách mà bạn sống và làm việc hết mình trong lĩnh vực của bạn. Vẫn còn những câu chuyện sâu xa và đi thẳng vào thế giới nội tâm nhưng có lẽ nó cũng không thích hợp để chia sẻ quá nhiều.

Nếu bạn cũng đang tò mò về thế giới của chúng tôi, hãy một lần trải nghiệm bằng cách chơi một trò chơi điện tử đang thịnh hành hoặc nó thu hút ánh nhìn đầu tiên từ bạn. Chắc chắn rằng các bạn sẽ hiểu được phần những góc khuất và cuộc sống của gamer đằng sau màn hình máy tính.Tin mới

Mất nhau vì những điều vụn vặt

Mất nhau vì những điều vụn vặt

Là tôi cảm thấy tôi sắp thật sự mất cô ấy rồi. Tôi rơi vào hoảng loạn khi bất chợt không thấy bóng dáng của cô ấy khắp mọi nơi nữa. Tôi lo sợ với suy nghĩ cô ấy sẽ rời khỏi cuộc sống của tôi.
Tâm Sự Gamer 18/08/2022

Đúng gu quan trọng đến vậy sao?

Đúng gu quan trọng đến vậy sao?

Không phải ai cũng có thể dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình để mà đối diện với tình cảm. Vẫn là thật lòng nhưng không có đủ dũng khí.
Tâm Sự Gamer 18/08/2022

Giữ nhau được lúc nào hay lúc nấy

Giữ nhau được lúc nào hay lúc nấy

“Một túp lều tranh, hai trái tim vàng” à? Từ lâu đã chỉ còn trong truyện cổ tích.
Tâm Sự Gamer 16/08/2022

Có những người xuất hiện để dạy ta cách trưởng thành

Có những người xuất hiện để dạy ta cách trưởng thành

Mỗi người xuất hiện trong đời bạn đều có lí do của họ. Bạn không cần oán trách, không cần đau buồn vì với mỗi sự hiện diện đó làm cho bạn trưởng thành nhiều hơn. Bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của bạn qua từng ngày.
Tâm Sự Gamer 14/08/2022

Đến người lớn cũng cần được vỗ về

Đến người lớn cũng cần được vỗ về

Người lớn thèm lắm được những cái âu yếm, vỗ về trong sự chở che như vậy nhưng mà, còn ai to lớn hơn họ nữa để mà có thể nằm gọn trong lòng ai đó mà khóc?
Tâm Sự Gamer 12/08/2022

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Cái áp lực đó đè trên vai khiến người ta cứ phải oằn mình để chống chịu. Nặng, cũng không đủ can đảm để rũ bỏ xuống, vì bỏ xuống thì còn gì ngoài hai bàn tay trắng đâu.
Tâm Sự Gamer 11/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.