Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

Game4V Game Online

Dân FPS Việt kêu gọi cho game thủ Trung Quốc ‘ăn hành’

Game Online20/05/2015

“Thực sự thì mình thua Trung Quốc về dân số, kinh tế… nhưng không lẽ mình lại thua các Gamer Trung Quốc tại chính mảnh đất FPS của chính mình”, một game thủ nói.

Mới đây, một game thủ trong cộng đồng Warface Việt Nam, đã đăng đàn kêu gọi người chơi trong nước cùng nhau chung tay khiêu chiến các game thủ đến từ phía Trung Quốc, lý do này xuất phát từ việc một số người chơi kì cựu của Trung Quốc đã tham gia vào máy chủ Warface Việt Nam, và anh chàng này cho rằng các vị khách đã lập tài khoản tân binh “đi hành” người chơi khác.

Cụ thể game thủ này viết:

Lời kêu gọi Khiêu chiến đối với các Gamer Trung Quốc.

Hôm nay mình có dạo qua face thì thấy có vài bạn kêu ca bị các ông tướng Warface bên Trung Quốc qua lập acc tân binh đi hành Tá bên mình.

Thực sự thì mình lại thua Trung Quốc về dân số, kinh tế, quân sự nhưng không lẽ mình lại thua các Gamer Trung Quốc tại chính mảnh đất FPS của chính mình. Trong khi các Gamer Trung Quốc chỉ xài đồ Unl và đồ ngày mà mình lại xài hàng Warbox mà lại để thua thì giống như một nỗi nhục vậy!

Vì vậy mình kêu gọi các bác Tướng ở khắp mọi miền của tổ quốc hãy thể hiện hết mình nhằm cho các gamer Trung Quốc thấy thế nào là sức mạnh tiềm ẩn của con người Việt Nam ta.

Nhân tiện các bác có tạo room khiêu chiến thì hãy đặt tên phòng là:”Welcome to Warface VN” hoặc “We will not lose you, China”

warface (1)

Lời kêu gọi của game thủ trên. (Ảnh chụp từ group Warface)

Lời kêu gọi này được sự quan tâm rất lớn của các game thủ Việt Nam. Một số game thủ tỏ ra ủng hộ, mong muốn thể hiện sức mạnh của mình trước game thủ nước bạn.

warface (2)

Nhiều game thủ tranh luận…

Tuy nhiên, một số game thủ khác thì cho rằng, game mở cửa tự do, ai thích tham gia đều được chào đón, và nhà phát hành không hề cấm gamer đến từ nước ngoài. Việc người chơi nước ngoài tìm cách tham gia vào một sản phẩm game của Việt Nam là một điều đáng quý, cũng giống như các game thủ Việt Nam vẫn thường tìm đến các máy chủ của nước ngoài để thử sức.

Warface

“Bạn có nghĩ đến việc các game thủ chân chính Việt Nam chơi máy chủ nước ngoài cũng bị nước họ khiêu khích và chèn ép như vậy không? Chúng ta không nên gây sự mà hãy giao lưu học hỏi, mình bắn gà thì chịu bị hành thôi. Miễn sao họ không xài hack thì chúng ta luôn chào đón”, một bạn nói.

>>> Game thủ Final Bullet bức xúc khi phải năn nỉ để được nạp cardTin mới

VNGGames khai trương Game Studio Đài Bắc, theo sát chiến lược 'Go-Global'

VNGGames khai trương Game Studio Đài Bắc, theo sát chiến lược 'Go-Global'

VNG chính thức khai trương Game Studio tại Đài Bắc (Đài Loan) với 35 thành viên, đánh dấu cột mốc mới trên hành trình vươn ra toàn cầu (go-global) của VNGGames. Đài…
Game Online 20/05/2023

Từ Phi Đội - VTC Game đến Silk Road Online: Sự ủng hộ của người chơi và công cuộc bài trừ thị trường game lậu

Từ Phi Đội - VTC Game đến Silk Road Online: Sự ủng hộ của người chơi và công cuộc bài trừ thị trường game lậu

Vào đầu năm 2023, hàng loạt server trái phép thông báo đóng cửa, thế nhưng dạo gần đây, game lậu lại mọc lên như nấm sau mưa. Liệu các NPH chính thống…
Game Online 19/05/2023

Doanh thu Nexon tăng trưởng nhờ một game không ngờ

Doanh thu Nexon tăng trưởng nhờ một game không ngờ

FIFA Online 4 và FIFA Mobile thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ tại Hàn Quốc nhưng MapleStory không đạt được kỳ vọng như Nexon mong muốn trước lễ kỷ niệm 20 năm phát hành.
Game Online 13/05/2023

Giá cổ phiếu các công ty game tăng mạnh đầu tháng 05/2023

Giá cổ phiếu các công ty game tăng mạnh đầu tháng 05/2023

Sau khi thị trường mở cửa vào ngày 1 tháng 5, cổ phiếu các hãng trò chơi một lần nữa phục hồi mạnh mẽ, đã tăng hơn 5%. Không có gì ngạc nhiên khi khái niệm trò chơi trở thành khái niệm hot nhất trong ngày.
Game Online 02/05/2023

Truy Kích PC - Game bắn súng FPS với nhiều nâng cấp sẽ được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam

Truy Kích PC - Game bắn súng FPS với nhiều nâng cấp sẽ được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam

Truy Kích PC hay còn có tên gọi Battle Teams 2 đã về Việt Nam do VTC Mobile phát hành hứa hẹn đem đến trải nghiệm thú vị cho game thủ.
Game Online 28/04/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.