Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

bìa

Trailer Đại Soái 3Q

Giới thiệu Đại Soái 3Q

Đại Soái 3Q ✔️ là game mobile chiến thuật thẻ bài với lối gameplay vô cùng độc đáo, bối cảnh giả tưởng, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Đại Soái 3Q SohaGame có đến hơn 200 đội hình, trận hình bát quái đầy thú vị. Game có 4 tướng, 4 hệ, 4 quốc gia với hệ thống tướng đồ sộ mang những kỹ năng Thần Nộ. Bát Quái Trận là nơi người chơi có thể tăng thuộc tính các tướng theo từng Quốc Gia và Tứ Hành tương ứng. Tuy nhiên, khó ở chỗ, bạn chỉ nên chọn lựa nâng điểm theo từng đường nhất định, cần xác định rõ được hướng build team ngay từ ban đầu.

Cơ chế Quick Time Event được xuất hiện đầy thú vị. Mỗi tướng có một kỹ năng Thần Nộ riêng, kích hoạt kỹ năng này khi đủ nộ trong trận sẽ khai mở trạng thái điên cuồng nhất của cả 4 tướng, gây sát thương cực lớn và có khả năng miễn nhiễm bá đạo. Sát thương của chiêu thức đặc biệt này phụ thuộc vào số lượng HIT người chơi đạt được, chạm càng nhiều vào màn hình dame sẽ càng lớn, vừa vui vừa lạ.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Đại Soái 3Q theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.