close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

‘Đại hội game Tencent’ ấn định thời gian tổ chức, quy tụ hàng loạt bom tấn 2020

QUỐC TẾ_ Sự kiện ‘Đại hội game Tencent’ sẽ được tổ chức vào thời điểm tháng 6 tới, hứa hẹn giới thiệu hàng loạt trò chơi đình đám.

Theo thông tin Gam4V có được, thông báo từ ngày 19/05 rằng Tencent sẽ tổ chức Hội nghị trò chơi Tencent thường niên. Thời diểm diễn ra sự kiện vô cùng quan trọng này vào ngày 27/06 hứa hẹn mang đến nhiều nội dung hấp dẫn về các sản phẩm mới cũng như các tựa game có kế hoạch cập nhật trong thời gian tới.

'Đại hội game Tencent' ấn định thời gian tổ chức, quy tụ hàng loạt bom tấn 2020

‘Đại hội game Tencent’ ấn định thời gian tổ chức, quy tụ hàng loạt bom tấn 2020

Mỗi năm, hãng game đến từ Thâm Quyến sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu và quảng bá sản phẩm game của mình đến báo giới và cộng đồng game thủ. Sự kiện này nhằm mang đến một cái nhìn mới mẻ và phong phú hơn, cũng như hiểu thêm về những dự án mà công ty game lớn của Trung Quốc đang thực hiện.

Có thể nói, đến nay, Tencent có hàng loạt các game bom tấn đã được hé lộ và thử nghiệm nhưng chưa ra mắt chính thức. Một số sản phẩm được cộng đồng người chơi cả Việt Nam và Trung Quốc mong đợi như Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile, Tần Thời Minh Nguyệt, Khánh Dư Niên… Người chơi hi vọng rằng ở sự kiện năm nay, những thông tin mới hơn về các trò chơi AAA mobile đó sẽ được chia sẻ nhiều hơn.

Bên cạnh đó Hội nghị này bao gồm các bản cập nhật của hơn 40 trò chơi trên nền tảng PC, điện thoại di động và các nền tảng khác. Theo chia sẻ từ phía ban tổ chức, trong số đó, 30 game có chương trình khuyến mãi và phúc lợi lớn dành cho cộng đồng người chơi tại đại lục.

Nói thêm về thương hiệu mới của Tencent – Spark More (đổi từ 22/11/2019). Tên này tạm dịch: Nhiều tia sáng hơn. Hình ảnh mới là những tia sáng phát ra như hình ngôi sao hay băng tuyết đẹp mắt. Cùng với đó, đơn vị này cũng có một slogan đi kèm: Discover Unlimited Possibilities (tạm dịch: Người khám phá không giới hạn các khả năng). Từ ngày trên, tất cả các sản phẩm game sẽ được thay đổi logo bên góc phải ứng dụng bằng hình ảnh tia lửa (hay ngôi sao, bông tuyết).

Trang chủ Tencent Games: http://game.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent xin lỗi vì ảnh quảng bá cho game mới nghi 'đạo nhái' từ Genshin Impact

Game Mobile

Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile - Game chiến thuật Tam quốc đỉnh cao của Tencent

Game Online

Tiên Kiếm 7 phát hành trên WeGame của Tencent rẻ hơn gần 100 tệ

Game Mobile

One Punch Man The World - Game mobile mới của Tencent phát hành