close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Đại Hoàng Đế chuẩn bị cập bến Việt Nam trong thời gian tới

Game chiến thuật thời gian thực dường như chưa bao giờ là đủ đối với game thủ Việt, và việc Đại Hoàng Đế sắp cập bến Việt Nam chính là một minh chứng rõ ràng cho điều đó.

da huang di 1

Theo thông tin mà trang tin game Game4V nhận được, webgame chiến thuật theo lượt Đại Hoàng Đế của Trung Quốc mới đây vừa được một nhà phát hành bí ẩn tại Việt Nam ngỏ ý mua về và có thể sẽ được phát hành trong một ngày gần đây của tháng 4 tới. Đây thực sự là tin vui đối với những game thủ đam mê dòng game chiến thuật, đặc biệt là những tựa game lấy bối cảnh Tam Quốc.

da huang di 6

Cả lối chơi chiến thuật theo lượt và cốt chuyện dựa trên bộ truyện sử thi nổi tiếng Tam Quốc của Đại Hoàng Đế đều không có gì xa lạ đối với phần đông game thủ Việt, nếu không muốn nói là quá nhiều. Nhưng nếu chỉ có vậy thì chắc hẳn nhà phát hành sẽ không liều mình mà nhập game về. Ẩn chứa đằng sau cốt chuyện và lối chơi quen thuộc đó là vô số những tính năng mới để người chơi khám phá, trải nghiệm khi game chính thức lên sàn tại Việt Nam.

da huang di 2

Tham gia vào Đại Hoàng Đế, bạn sẽ được gia nhập vào một trong 3 phe, cũng là 3 đối trọng kìm hãm lẫn nhau trong Tam Quốc: Ngụy-Thục-Ngô. Vào trận, người chơi sẽ được trải nghiệm đấu trường chiến đấu theo lượt với tối đa là 5 đạo quân.Game thủ sẽ phải động não suy nghĩ để sắp xếp đội hình làm sao cho hợp lý và tận dụng được tối đa quân lực có trong tay của mình. Có rất nhiều binh chủng cho bạn lựa chọn, và việc phối hợp làm sao cho nhịp nhàng giữa mỗi loại binh chủng đó cũng không phải là điều đơn giản.

da huang di 8

Nhưng người chơi sẽ không chỉ tập trung vào việc chiến đấu, mà còn phải chú ý cả việc nâng cấp thành trì, công trình lẫn nghiên cứu khoa học nhằm giúp cho quân đội của mình ngày một mạnh hơn. Không chỉ có thế, việc nâng cấp thành trì đúng đắn sẽ giúp bạn chiêu mộ được nhiều hơn những vị tướng tài binh giỏi, giúp ích cho bạn trong việc an bang trị quốc và thống nhất đất nước.

da huang di 7

Ngoài ra, Đại Hoàng Đế còn có một điểm lợi nữa, đó là ngoài phiên bản webgame, người chơi còn có thể trải nghiệm tựa game trên cả điện thoại di động với phiên bản mobile của game. Trang tin game Game4V sẽ đem tới cho bạn đọc những thông tin bổ sung nhanh nhất về tựa game này trong thời gian trước và sau khi ra mắt.

da huang di 4 da huang di 3 da huang di

 

>>> Top 5 Game Online có đồ họa siêu đẹp hút hồn game thủ Việt

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Doanh thu game mobile tăng 18% nửa đầu năm 2021

Game Mobile

Bilibili kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển mảng game