>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

bìa

Trailer Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile

Giới thiệu Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile

Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile ✔️ là game mobile chiến thuật thẻ bài idle đề tài One Piece đã quá quen thuộc với game thủ, do ACE GAME phát hành.

Rất sớm thôi, chúng ta sẽ được trải nghiệm một tựa game khai thác đề tài One Piece đầy cuốn hút. Với những tính năng độc đáo và hệ nhân vật đa dạng, phong phú chuẩn nguyên tác, Đại Chiến Tân Thế Giới hứa hẹn sẽ trở thành món quà tinh thần không thể bỏ lỡ cho các fan cuồng của bộ manga huyền thoại này.

Về lối chơi, sản phẩm mang trên mình lối chơi turn-base kết hợp thẻ tướng quen thuộc. Tuy nhiên thay vì bó buộc game thủ vào nhân vật chính Luffy, Đại Chiến Tân Thế Giới cho phép người chơi tự do lựa chọn băng đảng, thỏa sức chiêu mộ mọi Hải Tặc mình yêu thích và bắt đầu chuyến hành trình. Tất nhiên, hành trình đó sẽ không hề dễ dàng, khi chặn đường sẽ là vô số kẻ địch sừng sỏ như Thất Vũ Hải Cá Sấu, CP9, Enel và thậm chí, là cả Tứ Hoàng. Hãy tập hợp 5 Hải Tặc mạnh nhất “lên sàn”.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.