close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Đã từng có dự án game AAA thế giới mở Power Rangers và bí mật đằng sau

Power Rangers nổi tiếng là thương hiệu giải trí hàng đầu với loạt phim cũng như các sản phẩm ăn theo khác và bây giờ là một tựa game AAA.

Power Rangers

Jason Bischoff, trước đây là giám đốc sản phẩm toàn cầu của Saban Brands và giám đốc nhượng quyền toàn cầu tại Hasbro, đã tiết lộ sự tồn tại của một trò chơi Power Rangers AAA thế giới mở mà anh đang cố gắng thuyết phục các nhà đầu tư vào 2016, tựa game sẽ được gọi là Project Nomad. Bischoff đã cố gắng giới thiệu trò chơi cho bộ phận phát triển kinh doanh của Saban như một game cuộc phiêu lưu co-op thế giới mở đầy tham vọng, hấp thụ năng lượng siêu nhiên, tinh thần đồng đội, truyền thuyết và lịch sử của dòng phim mang tính biểu tượng – Power Rangers.

Anh ấy mô tả tổng quan nó giống như phiên bản Power Rangers của Gotham Knights của WB. Câu chuyện sẽ diễn ra trên Eltar, hành tinh quê hương của Zordon. nơi đang bị chiếm đóng, các Power Rangers khác nhau rải rác trên khắp thiên hà sẽ có nhiệm vụ giải phóng nó.

Bischoff, cùng với một số nghệ sĩ như Jarold Sng, Carlos Dattoli và Lineage Studios, đã tạo ra nhiều thứ hơn nữa và thậm chí còn tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật mang ý tưởng cho Project Nomad, bao gồm các bức vẽ riêng lẻ về Mighty Morphin – Power Rangers đầu tiên, cũng như Red and White Alien Rangers.

Ngoài ra, ba thiết kế thay thế cho người bạn đồng hành robot Alpha đã được vẽ. Một tác phẩm nghệ thuật ý tưởng khác cho thấy Eltar với Red Mighty Morphin – Ranger chỉ huy Tyrannosaurus Rex Zord của anh ta và Silver Space Ranger bay cùng với nó. Gold Zeo Ranger, Ninjor và Goldar cũng xuất hiện trong một tác phẩm riêng biệt.

Power Rangers

Thật không may, anh ấy nói rằng có khá nhiều thứ đang diễn ra ở Saban vào thời điểm đó, do đó không có đủ nguồn lực hoặc ngân sách để hỗ trợ Power Rangers. Tuy nhiên, anh ấy đã có thể kêu gọi các nguồn lực tài trợ khác. Bischoff nói rằng các cuộc thảo luận ban đầu với một số nhà phát triển và nhà phát hành đầy hứa hẹn, nhưng cuối cùng thì thời gian và sự thay đổi trong kinh doanh đã khiến mọi nổ lực cho Project Nomad trở nên thất bại.

Tất cả chúng nghe có vẻ rất thú vị và thật đáng tiếc khi trò chơi không bao giờ thành hiện thực. Đối với những người hâm mộ của bộ phim, ít nhất trò chơi chiến đấu Power Rangers: Battle for the Grid đã tồn tại. Bischoff giải thích rằng anh ấy sẽ chia sẻ thêm thông tin về Project Nomad vào một thời điểm khác trong tương lai.

Xem thêm: Riders Republic sẽ tung bản beta trong cuối tháng này

Bài liên quan
Cộng Đồng

Ryu của Street Fighter biến thân thành siêu nhân đỏ trong phim Power Rangers mới nhất

PC - Console

Trang phục 'anh em siêu nhân' của Final Fantasy XV.... trông khá đáng sợ

PC - Console

Final Fantasy XV sắp tung set đồ "5 anh em siêu nhân", cho người chơi bất khả chiến bại

Cộng Đồng

Tay súng làm loạn Phoenix Comicon tự nhận là The Punisher, định giết diễn viên Power Rangers