close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Đa số game thủ nữ quyết định không mua BPhone

Vào ngày mai 2/6, BPhone sẽ chính thức chào bán trên toàn quốc. Nhân dịp này, Game4V đã có cơ hội phỏng vấn những nữ game thủ và tìm hiểu liệu họ có sắm BPhone để phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình hay không?

Đầu tiên, chúng ta phải nói rằng sự kiện BPhone là một thành công của BKAV từ: truyền thông, phát ngôn…đến sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thế nhưng, nằm trong phân khúc cao cấp, có nghĩa là BPhone sẽ có mức giá từ 11-13 triệu đồng, một mức giá không mấy dễ chịu để đa số người dùng chi trả để tận hưởng sản phẩm thuần Việt – Bphone.

Bphone

Đối với nam game thủ, việc giá thành BPhone cao hơn so với khả năng của chiếc Smartphone Việt này cung cấp là điều khiến nó khó  tiếp cận với đông đảo khách hàng.  Với mức giá đó, người dùng có thể lựa chọn được rất nhiều sản phẩm mang thương hiêu ở tầm quốc tế như Apple, Samsung, HTC, LG.

Nhưng đó là đối với nam giới, còn nữ giới và nhất là những nữ game thủ thì sao? Họ vốn là những người không quan tâm quá đến cấu hình cũng như chất lượng của BPhone. Vậy họ sẽ là tập khách hàng tiềm năng mà BPhone hướng đến.

Phóng viên Game4V sẽ đặt ra giả thuyết những bạn gái này có đủ 11 triệu để mua BPhone và chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lý do rất “con gái” được các bạn nữ này đưa ra:

nữ game thủ

Linh – Nhân viên kinh doanh không mua BPhone vì:

Dạ dù mình có 11 triệu em cũng không mua BPhone, vì với con gái không đam mê công nghệ như mình thì thấy dùng con 5S cùi cũng đủ dùng rồi. Mình cũng quen dùng iPhone rồi nên tiện và dễ sử dụng hơn. Cá nhân mình có cho đổi iPhone đang dùng với BPhone cũng không đổi chứ đừng nói đến mức giá hơi cao.

9

Hồng Anh một nhân viên PR – MKT so sánh

Nếu có 11 triệu, mình sẽ không sử dụng hết để mua BPhone mà chỉ dùng 7-8 triệu để đầu tư vào một con Smartphone. Còn lại, dùng số tiền vào việc khác. (cười)

4

Hồng Nhung – cô gái thích đi du lịch không mua BPhone vì

Lúc đầu, mình có ấn tượng không tốt về màn PR, quảng cáo. Ngoài ra, lý do lớn nhất mình còn là fan của Apple nên dùng quen rồi, toàn bộ từ laptop cho tới ipad, iphone, máy nghe nhạc.

3

Thúy – Một sinh viên vừa mới tốt nghiệp không mua BPhone vì

Em sẽ không mua BPhone vì hiện em thấy mình đang dùng chiếc iPhone 5 khá ổn rồi. Việc từ bỏ chiếc dế yêu của mình và thay thế một sản phẩm có giá thành cao như thế không phải phong cách của em.

Như vậy, có thể thấy đại đa số các bạn nữ đều không mặn mà lắm trong việc mua BPhone vì nhiều lý do khác nhau. Một lý do nữa để BPhone sẽ gặp muôn vàn khó khăn khi chính thức được bán ra thị trường, đó là trở ngại về tâm lý người dùng khi tiếp nhận thông tin/sản phẩm xuất phát từ BKAV. Trước đó, nhiều phát ngôn gây “sốc” hay bị giới yêu công nghệ đánh giá là “nổ”, “quăng bom”… đã khiến nhiều người mất lòng tin vào các thông tin từ đơn vị này.

>>>Người chế nhạc siêu hot ‘Không Thể Tin Được’ từng chơi Clash of Clans

Bài liên quan
eSports

Số lượng game thủ nữ chuyên nghiệp còn khiêm tốn

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Mỹ nới lỏng chính sách với các công ty game Trung Quốc