close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Phim-Truyện

‘Dã man sinh trưởng’ của Triệu Lệ Dĩnh hôm nay chính thức khởi quay

Sau nhiều ngày sóng gió, cuối cùng bộ phim Dã man sinh trưởng do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai nữ chính cũng đã chính thức khởi quay hôm nay, 20/10. Nam chính do Âu Hào thủ vai.

Dã man sinh trưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết.

Ban đầu, bộ phim lựa chọn Vương Nhất Bác thủ vai nam chính và đánh dấu màn tái hợp giữa 2 diễn viên chính sau bộ phim Hữu Phỉ. Tuy nhiên vì cuộc khẩu chiến căng thẳng giữa 2 fandom, dẫn đến “hội hậu viện” của Triệu Lệ dĩnh bị “khóa mõm” và nam chính sau đó đổi thành Âu Hào. Vụ việc gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh bởi đúng lúc cơ quan chức năng tại Trung Quốc đang kiểm soát rất gắt các nội dung gây tranh cãi trên mạng xã hội tại nước này. Thậm chí còn có tin đồn, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh bị chính quyền nghiêm túc phê bình.

Ban đầu Vương Nhất Bác được nhắm cho vai nam chính nhưng vì fan khẩu chiến nên phải thay đổi.

Dã man sinh trưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết “Bất Đắc Vãng Sinh” của tác giả A Nại. Nội dung phim kể về cuộc đời của cô gái Hứa Bán Hạ. Mẹ cô qua đời vì khó sinh lúc sinh cô giữa một mùa hè nóng bức. Cha cô từ đó không quan tâm, ngó ngàng hay hỏi han con gái. Nhưng dù tuổi thơ thiếu thốn tình yêu thương, Hứa Bán Hạ vẫn lớn lên với bản lĩnh cứng cỏi, cương quyết, nhiệt tình và có ý chí phấn đấu. Giữa bối cảnh nền kinh tế Trung Quốc phát triển nhanh chóng, nữ chính cùng hai người anh em là Tiểu Trần và Đồng Kiêu Kỵ bắt đầu tham gia lĩnh vực kinh doanh thép phế liệu và vận tải.

Hầu như Triệu Lệ Dĩnh đóng chính phim nào là phim đó hot.

Lĩnh vực kinh doanh sắt thép vốn là ưu thế của phái nam nhưng Hứa Bán Hạ dựa vào bản lĩnh mà vượt qua mọi chông gai dù có là cửa ải sinh tử. Cô đã từng bước gây dựng thành tựu trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Câu hỏi đối với cô lúc ấy là làm thế nào để cân bằng thành công trong tình yêu với sự nghiệp mình khó khăn tạo dựng.

Triệu Lệ Dĩnh còn nổi tiếng “vượng bạn diễn”.

Triệu Lệ Dĩnh đang là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất Trung Quốc hiện nay, sở hữu toàn những phim hot như: Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Thanh Vân Chí, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện… Và cô còn có tiếng trong ngành là “vượng bạn diễn”, nghĩa là những người diễn cùng cô dù là nam chính, hay diễn viên phụ, thậm chí là diễn viên đóng thế cho cô cũng trở nên nổi tiếng. Chính vì vậy, dân tình đang sôi nổi bàn tán về việc Âu Hào có “lên hương” (ý chỉ sự thăng hoa trong sự nghiệp) nhờ Triệu Lệ Dĩnh sau Dã man sinh trưởng hay không.

>>> Xem thêm: Fan ‘sướng’ vì tin phim đam mỹ Kẻ ngược sáng lên sóng MangoTV.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hộc Châu Phu Nhân: Kết phim, Đề Lan bị đồn sẽ chết sau khi sinh

Phim-Truyện

Nữ streamer sau khi mất đã bị trộm tro cốt đem bán cho bên tổ chức 'âm hôn'

Phim-Truyện

Hộc Châu Phu Nhân thay đổi nội dung, biên kịch không nhận ra 'con mình'

Phim-Truyện

'Sam Thái' Từ Hy Viên xác nhận ly hôn chồng đại gia