>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 09/2023

Game4V Game Online

Cyberpunk 2077 – DLC Phantom Liberty sẽ mở rộng Thành phố Đêm như thế nào?

Game Online22/07/2023

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sẽ mở rộng bối cảnh của nó với mức độ quy mô vô cùng lớn, cả về không gian vật lý và các khịa cạnh của nó.

Cyberpunk 2077

Mặc dù trò chơi đã bị chỉ trích nặng nề khi ra mắt vào năm 2020, nhưng câu chuyện về sự trở lại của Cyberpunk 2077 có thể được nhìn thấy trong các bài đánh giá gần đây vì sự hỗ trợ liên tục của nhà phát triển đã cải thiện trò chơi nói chung.

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty có vẻ sẽ hứa hẹn thay đổi và mở rộng Thành phố Đêm theo rất nhiều cách vì CD Projekt Red đang có kế hoạch tham vọng với trò chơi thông qua bản mở rộng này. Vì đây là bản mở rộng được lên kế hoạch duy nhất cho Cyberpunk 2077 nên Phantom Liberty cũng có thể sẽ được coi là sự ra đi cuối cùng của trò chơi sau khoảng 3 năm cập nhật nội dung và sửa lỗi.

Mặc dù trò chơi đã bị chỉ trích nặng nề khi ra mắt vào năm 2020, nhưng câu chuyện về sự trở lại của Cyberpunk 2077 có thể được nhìn thấy trong các bài đánh giá gần đây vì sự hỗ trợ liên tục của nhà phát triển đã cải thiện trò chơi nói chung. Mặc dù trò chơi cơ bản có thể vẫn chưa hoàn hảo hoặc vẫn chưa phải là tựa game mà nhiều người mong muốn từ trò chơi, nhưng tham vọng của Phantom Liberty có thể là thứ giành lại số lượng người hâm mộ đã từ chối tựa game trước đây.

Các địa điểm và truyền thuyết Cyberpunk 2077 mới

Bên cạnh việc bổ sung thứ mà thực chất là một quận mới vào Cyberpunk 2077, nó sẽ mở rộng đáng kể các kiến thức về Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Mới.

Một trong những bổ sung được nhắc đến nhiều nhất trong Phantom Liberty được gọi là Dogtown, còn được gọi là Pacifica Combat Zone, một phần hoàn toàn mới của Thành phố Đêm được thêm vào cho bản mở rộng. Khu vực có tường bao quanh này của thành phố được biết đến là một trong những khu vực nguy hiểm nhất của một nơi vốn đã rất nguy hiểm. Không ai biết chính xác Dogtown lớn đến mức nào, nhưng rất có thể nó sẽ rất lớn vì chủ yếu nó sẽ nằm trong giới hạn của Sân vận động Thành phố Đêm (Night City Stadium), một sân vận động thể thao lớn chưa hoàn thành ở Pacifica đã bị bỏ hoang từ lâu. Dựa trên các đoạn trailer giới thiệu được chiếu cho Phantom Liberty, Dogtown sẽ không chỉ nằm trong giới hạn của sân vận động mà còn phân nhánh ra vùng ngoại ô của nó, cho thấy rằng nó sẽ bao phủ phần lớn Pacifica. Quận này chủ yếu nằm ngoài tầm kiểm soát của các nhân vật có thẩm quyền chính của Thành phố Đêm, vì vậy việc đại tu một phần của nó để bao gồm Dogtown sẽ phù hợp một cách tự nhiên.

Bên cạnh việc bổ sung thứ mà thực chất là một quận mới vào Cyberpunk 2077, nó sẽ mở rộng đáng kể các kiến thức về Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Mới. Mặc dù game thủ được biết khá nhiều về lịch sử của NUSA trước các sự kiện chính của Cyberpunk 2077, nhưng điều tương tự là chưa chắc chắn với các sự kiện diễn ra trong trò chơi. Phantom Liberty sẽ thay đổi điều này bởi vì không chỉ người chiếm giữ phần lớn Dogtown là Đại tá NUSA, mà V sẽ làm việc cùng với các nhân vật chủ chốt của chính phủ như Tổng thống Rosalind Meyers, một netrunner tên là Songbird mà Meyers tin tưởng và đặc vụ FIA Solomon Reed. Ngay cả khi Songbird và Reed không đáng tin cậy, họ sẽ là những người tiếp cận trực tiếp nhất với vị trí của NUSA vào năm 2077 với những hiểu biết sâu sắc về văn hóa của quốc gia và cách họ nhìn nhận phần còn lại của thế giới.

Từ góc độ chơi trò chơi, Cyberpunk 2077 Phantom Liberty cũng sẽ thay đổi đáng kể các tính năng so với trò chơi cơ bản, với các khả năng và phương tiện chiến đấu mới. Có thể cho rằng điều quan trọng nhất là hệ thống cyberwearđược đại tu, ngăn người chơi trang bị cho V nhiều như chrome hơn là một con người khi bắt đầu trò chơi. Dù tính năng đó thú vị và tạo ra được sức mạnh bá đạo một cách đáng kinh ngạc, nhưng những thay đổi cân bằng như thế này sẽ tốt cho trò chơi và đảm bảo rằng một số cấp độ thử thách sẽ tồn tại trong suốt thời gian game thủ chơi game. Việc bao gồm các di vật để tăng cường cyberwear sẽ bù đắp cho điều này và đảm bảo rằng người chơi vẫn có thể tự tin đảm nhận mọi thứ mà thành phố giao cho họ.

Những thay đổi như thế này không chỉ làm cho bản thân Thành phố Đêm cảm thấy rộng lớn hơn mà còn làm cho toàn bộ thế giới Cyberpunk nói chung sống động hơn. Phần lớn trò chơi cơ bản tập trung vào các vấn đề tồn tại trong phạm vi thành phố và một chút ở vùng ngoại ô, nhưng những bổ sung và thay đổi của Phantom Liberty sẽ mang lại góc nhìn rộng hơn về thế giới bên ngoài đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm soát Thành phố Đêm.

Xem thêm: Nintendo Switch và các hệ máy chơi game cầm tay sẽ phải thay đổi thiểt kế do các luật lệ mớiTin mới

Au 2 PC - Game nhảy mới của VTC Game hứa hẹn sẽ soán ngôi các ứng dụng thời trang và hẹn hò

Au 2 PC - Game nhảy mới của VTC Game hứa hẹn sẽ soán ngôi các ứng dụng thời trang và hẹn hò

VTC Game tung ra “đứa con tinh thần” mới cực trendy, đem tất cả những gì GenZ cần thu nhỏ chỉ bằng một con game. Sau một thời gian ấp ủ, VTC…
Game Online 21/09/2023

VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại Asiad 19

VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại Asiad 19

Phát hành 2 trên tổng số 6 bộ môn Thể thao điện tử mà đội tuyển Việt Nam đăng ký tranh tài tại ASIAD 19, VNG tiếp tục đồng hành cùng VIRESA…
Game Online 20/09/2023

Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế nhân sinh nhật 14 tuổi

Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế nhân sinh nhật 14 tuổi

Tính năng này sẽ ra mắt tại phiên bản mới Nhất Phẩm Tây Hạ vào ngày 19/09, giúp game thủ thỏa sức lưu trữ và sưu tầm những vật phẩm ngoại trang…
Game Online 18/09/2023

Các nhà làm game xung đột lợi ích với Unity

Các nhà làm game xung đột lợi ích với Unity

Trước những thay đổi gần đây về chính sách giá của Unity, một số nhà phát triển trò chơi đã quyết định tắt hoàn toàn tính năng kiếm tiền từ Unity Ads và ironSource trên tất cả các tựa game.
Game Online 16/09/2023

Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Vào đầu tháng 9, trò chơi bắn súng cạnh tranh chiến thuật Ring of Elysium do Tencent phát triển đã thông báo về việc đóng cửa.
Game Online 12/09/2023

Supercell đầu tư vào công ty trò chơi thể thao đa nền tảng

Supercell đầu tư vào công ty trò chơi thể thao đa nền tảng

Gần đây, một công ty khởi nghiệp trò chơi Phần Lan có tên Future Run đã lộ diện. Điều đáng nói là công ty này đã nhận được hỗ trợ đầu tư từ Supercell để làm game thể thao đa nền tảng.
Game Online 06/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.