>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

bìa

Trailer Cửu Thiên Mobile SohaGame

Giới thiệu Cửu Thiên Mobile SohaGame

Cửu Thiên Mobile SohaGame ✔️ là game mobile thể loại MMORPG có sự đột phá trong gameplay và cốt truyện, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Thay vì online 120 phút như vẫn thường thấy ở những tựa game khác, game chọn cho mình một “lối đi” riêng nhưng mang tới sự tiện lợi hơn chỉ với 60 phút. Thông thường con số 120 đã là một con số tối giản và rất tiện lợi cho game thủ ở thời kì 4.0 rồi, thế nhưng game còn mang tới một con số ấn tượng hơn, đã được giảm tới 1 nửa, có thể nói rằng đây chính là x2 sự tiện lợi khi lựa chọn tựa game này. Vậy nhưng không vì online 60 phút mà có thể làm giảm đi độ hay và “đáng chơi” của game. Bước vào game các bạn sẽ được lựa chọn nhập vai vào 1 trong 5 hệ nhân vật, mỗi nhân vật đều sở hữu phong cách chiến đấu khác nhau và những vũ khí, kĩ năng riêng biệt. Mỗi class đều được tỉ mẩn nghiên cứu về hệ thống kỹ năng với đa dạng hướng build, mỗi kỹ năng lại sở hữu những hiệu ứng bá đạo kèm theo như rút máu, trúng độc, giảm thủ, giảm tốc… khiến mỗi trận PK đều rất hấp dẫn, tính khắc chế qua lại cao.

Dĩ nhiên với một hệ nhân vật hấp dẫn và đa dạng thế này thì chắc chắn không thể thiếu được những combo và skill sáng tạo. Hiểu được điều đó đội ngũ phát triển game đã tích hợp hệ thống tổ hợp ra chiêu đa dạng, tạo cho game thủ nhiều sự khám phá mới và “đất diễn” thể hiện tài năng của mình. Bạn sẽ không còn bị bó buộc trong những skill thụ động hay “4 chiêu nhàm chán” như cũ, thay vào đó game cho phép người chơi tùy chọn lắp 9 trong số 12 kỹ năng chủ động, tự tạo nên combo riêng của chính mình. Game thủ có thể thoải mái “sáng tác” ra những combo mới, thậm chí là những độc chiêu “độc” của bản thân, bạn sẽ trở thành cao thủ đánh đâu thắng đó, uy danh thiên hạ.

Tin liên quan

Cửu Thiên Mobile SohaGame

Cửu Thiên Mobile SohaGame ✔️ là game mobile thể loại MMORPG có sự đột phá trong gameplay và cốt truyện, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Cửu Thiên Mobile SohaGame theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.