close
Ads
Ads
Ads

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 01/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Cửu Long Tranh Bá ✅ là game PC 3D MMORPG, lấy đề tài võ hiệp dựa trên lịch sử, văn hóa của Trung Quốc, do Dzogame phát hành tại Việt Nam.

Cửu Long Tranh Bá là một cái tên không hề xa lạ với game thủ Việt. Đây là một trong những game online kiếm hiệp 3D đầu tiên xuất hiện ở thị trường nước ta và được rất nhiều người yêu thích. Game đã được Dzogame hồi sinh năm 2021 và truyền tải trọn vẹn những gì thuần túy nhất mà trò chơi đã mang lại cho thế hệ game thủ từng trải qua, từ cơ chế gameplay, nhân vật và cốt truyện.

Trò chơi là một game kiếm hiệp lấy đề tài võ hiệp dựa trên lịch sử, văn hóa của Trung Quốc với bối cảnh rối ren vào thời nhà Minh được thể hiện qua sự cảm thụ của Jwa Baek – tác giả võ hiệp hàng đầu Hàn Quốc. Với đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay đa dạng và có chiều sâu, game trở thành một trong những tựa game kiếm hiệp được yêu thích nhất nước ta ở thời điểm mà nó được phát hành.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Cửu Long Tranh Bá theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.