>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

biaf

Trailer

Giới thiệu

Cửu Kiếm Chi Vương ✅ là game mobile nhập vai, gameplay lạ, khi game thủ nhập vai kẻ phản diện, do NPH Đại Hải phát hành tại Việt Nam.

Sở hữu lối chơi PvP, PvE trải dài xuyên suốt các sự kiện, Cửu Kiếm Chi Vương gắn kết người chơi trong từng hoạt động, tạo ra sân chơi nhập vai trực tuyến hứa hẹn sẽ đem đến những màn PK so tài trực tuyến khắp các bản đồ cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến bang phái đảo điên thiên hạ.

Không cần dựa hơi bất cứ lối mòn chuyển thể từ bất cứ tiểu thuyết nào, Cửu Kiếm Chi Vương tự xây dựng thế giới quan phản anh hùng tạo điểm nhấn trong lòng người yêu game. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unreal Engine với thế giới quan siêu rộng kết hợp cùng bối cảnh Nhập Ma mới lạ đưa người chơi tiến nhập giang hồ hiểm ác trên con đường truy cầu sức mạnh.

Tin liên quan

Cửu Kiếm Chi Vương

Cửu Kiếm Chi Vương ✅ là game mobile nhập vai, gameplay lạ, khi game thủ nhập vai kẻ phản diện, do NPH Đại Hải phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Cửu Kiếm Chi Vương theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.