close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Cựu giám đốc Jeff Ross quyết định gia nhập với Studio phát triển Tomb Raider

Game Online07/04/2022

Cựu giám đốc Jeff Ross quyết định gia nhập với Studio phát triển Tomb Raider với tư cách trở thành giám đốc thiết kế.

Jeff Ross đã công bố vai trò mới của mình vào thứ Ba vừa qua trong một tweet quảng cáo gần 50 vị trí tuyển dụng tại studio của Square Enix. “Tôi rất vui mừng thông báo rằng tôi hiện đang làm việc tại Crystal Dynamics với tư cách là giám đốc thiết kế chính” anh viết. “Đó là tất cả những gì tôi có thể nói ngoài việc bản thân tôi rất phấn khích với dự án và đặc biệt là với đội ngũ những nhân viên tuyệt vời mà tôi sẽ làm việc cùng trong thời gian tới”.

Đạo diễn game Ross và nhà biên kịch John Garvin, hai nhà sáng tạo cao cấp nhất đằng sau tựa game Days Gone đã tuyên bố rời Sony’s Bend Studio vào tháng 12 năm 2020. Cả hai người đều đã làm việc cho studio Oregon, Mỹ (trước đây được gọi là Eidetic) từ những ngày đầu vào giữa những năm 90, họ đã cùng viết kịch bản và thiết kế tựa game hành động PSOne Siphon Filter và các phần game tiếp theo sau đó.

Có thông tin cho rằng cặp đôi này đã rời khỏi Bend Studio sau mâu thuẫn nội bộ về định hướng tương lai của studio sau khi Sony từ chối quảng cáo trước cho tựa game Days Gone 2. Đã có thông báo vào tháng 09 năm ngoái rằng Xbox đã ký hợp đồng với Crystal Dynamics để đồng phát triển Perfect Dark, đây là tựa game đầu tay của studio nội bộ mang tên The Initiative. Trong khi nhà phát triển Sucker Punch Productions ăn mừng thành công vang dội của Ghost of Tsushima gần đây đã bán được hơn tám triệu bản, thì Jeff Ross lại gặp nhiều chuyện không thật sự vui.

Ross đã lên Twitter để bày tỏ một số bất bình, đặc biệt là về doanh thu của Days Gone và Ghost of Tsushima. Hãy xem, với Days Gone đã ra mắt gần ba năm nay, trò chơi đã bán được hơn 9 triệu bản cho đến nay, đặc biệt là khi phát hành trên PC vào ngày 18 tháng 05 năm 2021. Thật không may, Ross cho biết quản lý studio “ cảm thấy như Days Gone là một sự thất vọng lớn mặc dù trò chơi bán rất chạy. Ngay cả trước khi Ross rời Bend Studio vào cuối năm 2020, Days Gone đã bán được 8 triệu bản. Điều đó cũng đã trở thành lý do khiến ông ra đi và không muốn làm việc tại Bend Studio nữa.

Theo báo cáo vào tháng trước rằng đội ngũ The Initiative đã chứng kiến một làn sóng tức giận từ người hâm mộ trong những năm qua, dẫn đến khối lượng công việc ngày càng tăng cho các thành viên của Crystal Dynamics trong giai đoạn phát triển dự án Perfect Dark. Hãng phát triển Square Enix đứng sau dự án Marvel’s Avengers, đã thông báo trước đó vào thứ Ba rằng trò chơi Tomb Raider tiếp theo vừa được phát triển bằng cách sử dụng Unreal Engine 5.Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.