Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 06/2023

Game4V Game Online

Cùng đếm ngược chờ Giang Hồ Võ Hiệp mở cửa thử nghiệm

Game Online26/01/2015

Fanpage của trò chơi đã được mở, trang giới thiệu GH cũng giới thiệu đến game thủ bằng một TVC rất HOT, thể hiện sự đấu tranh muôn thuở giữa 2 thế lực Chính – Tà trong Giang Hồ Võ Hiệp (http://gh.gosu.vn).

Quan trọng nhất, theo chia sẻ từ NPH, đồng hồ đếm ngược thời gian thử nghiệm hoàn thiện phiên bản GH – Giang Hồ Võ Hiệp cũng đã được bật lên. Tất cả tạo nên một không khí, cũng HOT không vừa đâu!

Giang Hồ Võ Hiệp

Thời gian thử nghiệm để hoàn thiện sản phẩm sẽ được NPH tiến hành trong 7 ngày, bắt đầu lúc 10h ngày 27/1/2015. Thông tin chi tiết sẽ được đưa ra trong buổi giới thiệu sản phẩm được tiến hành tại Hà Nội và Hồ Chí Minh trong thời gian tới đây.

Giang Hồ Võ Hiệp

Được biết, đây là giai đoạn thử nghiệm giới hạn tài khoản nhằm rà soát hệ thống, lỗi game và tiếp nhận ý kiến xây dựng sản phẩm. Bên cạnh đó, yêu cầu về cấu hình máy tính cũng không cao, hoàn toàn phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn tham gia.

Cấu hình đề nghị tối thiểu:

CPU: Intel Pentium E 2160 hoặc AMD Athlon 64 x2 3600+
RAM: 1GB
Card màn hình: nVidia GeForce 7600GT trở lên
Ổ cứng trống: 5GB

Giang Hồ Võ Hiệp

Nếu bạn là một game thủ thì ít nhiều cũng biết đến sản phẩm nổi tiếng Chinh Đồ, đây chính là sản phẩm mang lại cho GIANT nhiều thành tựu. Tiếp nối thành công đó GH – Giang Hồ Võ Hiệp là một sản phẩm tâm huyết của đội ngũ phát triển GIANT, là đứa con tinh thần được hun đúc trong hơn 10 năm kinh nghiệm, là sản phẩm tiếp theo mới nhất của dòng game Chinh Đồ. Do đó, không có gì lạ khi mà GH – Giang Hồ Võ Hiệp nhận được nhiều giải thưởng cao quý  từ cộng đồng yêu mến Chinh Đồ nói riêng và thể loại Võ Hiệp nói chung nhằm ghi nhận công sức của đội ngũ chế tác sản phẩm.

image004

 

image005

Nhiều ấn phẩm độc đáo

Trong 7 ngày thử nghiệm, NPH sẽ tổ chức thêm một vài sự kiện nhỏ tại fanpage trò chơi với phần thưởng là các ấn phẩm và giftcode giá trị trong game.

Hãy tham gia ngay hôm nay, vì game HOT là không chờ đợi!

Trang chủ: http://gh.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gh.gosu.vnTin mới

Gaming Vietnam 2023 - Triển lãm Quốc tế về Game và Trò chơi Điện tử

Gaming Vietnam 2023 - Triển lãm Quốc tế về Game và Trò chơi Điện tử

Gaming Vietnam 2023 là triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam về game và trò chơi điện tử được tổ chức nhằm thúc đẩy các quan hệ hợp tác trong việc…
Game Online 08/06/2023

VNGGames khai trương Game Studio Đài Bắc, theo sát chiến lược 'Go-Global'

VNGGames khai trương Game Studio Đài Bắc, theo sát chiến lược 'Go-Global'

VNG chính thức khai trương Game Studio tại Đài Bắc (Đài Loan) với 35 thành viên, đánh dấu cột mốc mới trên hành trình vươn ra toàn cầu (go-global) của VNGGames. Đài…
Game Online 20/05/2023

Từ Phi Đội - VTC Game đến Silk Road Online: Sự ủng hộ của người chơi và công cuộc bài trừ thị trường game lậu

Từ Phi Đội - VTC Game đến Silk Road Online: Sự ủng hộ của người chơi và công cuộc bài trừ thị trường game lậu

Vào đầu năm 2023, hàng loạt server trái phép thông báo đóng cửa, thế nhưng dạo gần đây, game lậu lại mọc lên như nấm sau mưa. Liệu các NPH chính thống…
Game Online 19/05/2023

Doanh thu Nexon tăng trưởng nhờ một game không ngờ

Doanh thu Nexon tăng trưởng nhờ một game không ngờ

FIFA Online 4 và FIFA Mobile thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ tại Hàn Quốc nhưng MapleStory không đạt được kỳ vọng như Nexon mong muốn trước lễ kỷ niệm 20 năm phát hành.
Game Online 13/05/2023

Giá cổ phiếu các công ty game tăng mạnh đầu tháng 05/2023

Giá cổ phiếu các công ty game tăng mạnh đầu tháng 05/2023

Sau khi thị trường mở cửa vào ngày 1 tháng 5, cổ phiếu các hãng trò chơi một lần nữa phục hồi mạnh mẽ, đã tăng hơn 5%. Không có gì ngạc nhiên khi khái niệm trò chơi trở thành khái niệm hot nhất trong ngày.
Game Online 02/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.