>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Online

Cụ ông 70 tuổi tìm mua game 7554 để hiểu sử Việt

Game Online29/04/2014

Biết ngày kỷ niệm 60 năm Giải phóng Điện Biên Phủ cũng sắp cận kề (7/5/1954- 7/5/2014), ông lão với độ tuổi thất tuần đã nhờ đứa cháu thơ 14 tuổi dẫn đưa tới trụ sở công ty Emobi Games, với mong muốn mua game 7554 về cho người cháu mình chơi để hiểu thêm về sử sách nước nhà.

7554Bài chia sẻ được đăng tải trên trang Facebook cá nhân của anh Huy

Đây là một câu chuyện kỳ lạ có thật được kể lại từ chính anh Huy – một thành viên thuộc đội ngũ Emobi Games. Theo như cậu chuyện kể thì đầu giờ chiều ngày hôm nay, công ty Emobi Games đã được đón tiếp một cụ già 70 tuổi, cụ tìm tới công ty với mong muốn mua cho đứa cháu mình 1 đĩa game 7554.

Vì cũng sắp tới ngày kỷ niệm 60 năm Giải phóng Điện Biên Phủ rồi, lại đúng dịp đứa cháu cụ được nghỉ hè nên cụ muốn tận dụng khoảng thời gian này, qua game 7554 mà cho đứa cháu bé bỏng được biết thêm về sử sách oai hùng của dân tộc Việt Nam mình.

7554 - 017554 – Bức tranh phác họa chất oai hùng của lịch sử dân tộc Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp

Theo lời ông cụ trò chuyện cùng các thành viên trong Emobi Games, thực chất nếu không có những người đồng hữu già, rỉ tai cho cụ biết về 7554 thì có lẽ tới giờ cụ cũng không biết Việt Nam ta đã có một “quyển sách” phác họa lịch sử nước nhà chân thực, mà lại vô cùng gần gũi với các cháu thế hệ trẻ tới như vậy.

Anh Huy kể lại rằng: trước khi về cụ có hỏi:

“..Thế về sau các chú có tính làm tiếp trò chơi về lịch sử nữa không?..”

“..Khi nào có tiền chúng cháu lại làm tiếp cụ ạ!..

Với thực tế thì Emobi Game hiện vẫn đang gặp nhiều khó khăn về tài chính, sau nhiều dự án game thuần Việt nối tiếp 7554 được ấp ủ thực hiện mà không đạt được thành công, mãi tới gần đây Emobi Games mới công bố dự án tiếp theo của mình là một game mobile thuần Việt mới.

7554 - 02

Ra mắt năm 2011, 7554 lấy bối cảnh cuộc chiến tranh Đông Dương Pháp thuộc lần 1, kèm theo đó là phần lồng tiếng hoàn toàn bởi người Việt Nam, người chơi sẽ được đóng vai các chiến sĩ cộng sản, sát cánh cùng các đồng đội chiến đấu chống lại quân đội thực dân Pháp. Sau khi phát hành tại Việt Nam, mặc dù doanh thu không được như mong đợi nhưng 7554 vẫn để lại ấn tượng trong lòng game thủ Việt, bởi đó là tựa game đầu tiên được tạo nên từ chất xám và trí tuệ Việt Nam ta.Tin mới

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.
Game Online 29/12/2022

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Buổi Offline tại khu vực Hà Nội vừa qua sẽ là khởi đầu của chuỗi sự kiện dành riêng cho thị trường Việt Nam. Offline – không chỉ là nơi giao lưu…
Game Online 25/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.