close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Cư dân mạng quốc tế phẫn nộ sau khi Bandai Namco tiết lộ logo mới

QUỐC TẾ_ Theo thông báo gần đây Bandai Namco rằng họ sẽ thay đổi Logo gắn liền với họ trong suốt 43 năm nhưng họ đã phải nhận về những chỉ trích thay vì nhận được những phản hồi tích cực của người hâm mộ.

Game thủ trên toàn thế giới đã thất vọng sau khi Bandai Namco, nhà phát hành game nổi tiếng và nổi tiếng có trụ sở tại Nhật Bản tiết lộ logo mới của họ có giao diện cực kỳ tối giản và rất khác với logo mà các game thủ đã quen thuộc trong suốt 43 năm qua.

Cư dân mạng quốc tế phẩn nộ sau khi Bandai Namco tiết lộ logo mới

Logo mới của

Bandai Namco có hàng triệu trò chơi trên thiết bị di động, PC, console và hầu như không cần bất kỳ lời giới thiệu nào thì vẫn biết tựa game đó đến từ Bandai Namco nhưng logo mới của họ được cho là sẽ kết hợp một số giá trị mới về “Fun for All in the Future” như được tiết lộ trong một báo cáo.

Logo mới của Bandai Namco nhằm báo hiệu một kỷ nguyên mới

“Mô típ bong bóng thoại của logo mới, trong tiếng nhật gọi “Fukidashi ”, thể hiện tiềm năng của thương hiệu trong việc kết nối với mọi người trên khắp thế giới và truyền cảm hứng cho họ bằng những ý tưởng tuyệt vời. Bong bóng thoại cũng đại diện cho văn hóa manga của Nhật Bản đã trở nên rất phổ biến ở khắp mọi nơi trên thế giới. ” Và nó cũng được cho là đại diện cho “quyết tâm giao tiếp với người hâm mộ trên toàn thế giới” và đường viền màu đỏ tía thực sự được cho là đại diện cho sự đa dạng.

Cư dân mạng quốc tế phẩn nộ sau khi Bandai Namco tiết lộ logo mới

Cảm nhận về logo của Imran Khan trên Twitter

Bây giờ, mặc dù đây là một chương mới trong câu chuyện của Bandai Namco nhưng người hâm mộ đã không quá hài lòng với nó và sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau để bày tỏ sự thất vọng của họ. Trong thời gian gần đây, các công ty đang tập trung vào làm các logo đơn giản hơn và tối giản hơn để đại diện cho chính họ, điều gì đó làm mất đi tính độc đáo của họ vì logo về cơ bản đi từ một thứ gì đó dễ nhận biết và liên kết với sản phẩm của họ.

Cảm nhận về logo của J🎃sh Gaming 🎮👻🎃💀 trên Twitter

Cảm nhận về logo của TheNCSmaster trên Twitter

Rất nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng chỉ ra những điểm không phù hợp ở logo với các tựa game đến từ Bandai Namco và đây thực sự là một quyết định thực sự tồi tệ. Nhưng chúng ta vẫn còn phải chờ đợi xem liệu họ có nhận ra sai lầm và quay trở lại những điều cốt lõi đã tạo ra họ hay là vẫn quyết giữ vững lập trường về sự đổi mới này? Câu hỏi này sẽ được Bandai Namco trả lời cho chúng ta vào năm sau khi những con game đầu tiên của họ ra mắt.

Xem thêm: Pokémon Unite hay Liên minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Đâu là tựa game Moba đáng chơi nhất năm nay?

Bài liên quan
PC - Console

Elden Ring tiết lộ bối cảnh của thế giới trong game thông qua đoạn video mới

PC - Console

Dragon Ball: The Breakers tung trailer nhá hàng phiên bản Close Beta

PC - Console

Elden Ring hoãn ngày phát hành sang tháng 2 năm 2022

PC - Console

Elden Ring rò rỉ đoạn video ngắn cho thấy lối chơi cơ bản của game