close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

eSports

CSGO: Nhà vô địch Major “S1mple” bị đối xử thiếu tôn trọng tại Esports Awards

Huyền thoại CS:GO S1mple đã lên tiếng sau khi bài phát biểu của anh bị bóp méo giọng tại lễ trao giải Esports Awards.

Ngày 20 tháng 11, Esports Awards đã tổ chức lễ trao giải năm 2021 dành cho các cá nhân và tổ chức đoạt giải. Trong đó, S1mple đã đoạt giải Người chơi Esports PC của năm. Vì một vài lý do, nhà vô địch Major 2021 đã không thể tham dự buổi lễ trao giải và vì vậy, S1mple đã gửi đoạn ghi âm cảm nghĩ bản thân. 

Sau khi phát đoạn cảm nghĩ cá nhân của S1mple, chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra khi giọng của anh lại bị “bóp méo”.

Đoạn video trên là đoạn video được phát tại buổi lễ trao giải ngày 20 tháng 11. Không lâu sau đó, chính S1mple đã chia sẽ đoạn video này và tự hỏi rằng tại sao giọng anh ấy lại bị méo mó như vậy.

Nếu bạn không theo dõi CS:GO, rất khó để nhận ra được điểm khác lạ trong đoạn video cảm nghĩ này của S1mple nhưng nếu ai đã từng xem các cuộc phỏng vấn của “quý ngài đơn giản” thì sẽ nhận ra được giọng của anh cao hơn so với bình thường. Thật vậy, sau khi được xướng tên tại mục Người chơi Esports PC của năm, S1mple đã đăng một video mà anh cho là bản gốc đã gửi đến ban tổ chức Esports Awards. 

Sau khi đăng tải video gốc trên trang cá nhân, rất nhiều người hâm mộ thích thú với giọng nói bị méo mó này. Có người còn cho rằng, S1mple dường như đã sử dụng khí Heli (một loại khí khiến cho giọng bạn trong và cao hơn), một số lại đề xuất rằng nên để phụ đề hơn là việc chỉnh giọng.Thật ra ban tổ chức Esports Awards chỉnh sửa giọng của quý ngài đơn giản là cũng có lý do. Bởi lẽ S1mple là người Ukraine, cùng với tông giọng trầm của mình khi anh phát âm tiếng anh sẽ không rõ được chữ. 

Esports Awards 2021 được tổ chức tại sân vận động Esports ở Arlington, Texas. Tại đây các cá nhân, tổ chức Esports được bình chọn bơi người chơi trên toàn thế giới và ban tổ chức nhằm tôn vinh những màn trình diễn và sự thay đổi tích cực từ ngành công nghiệp thể thao điện tử năm nay.

Xem thêm: LMHT: Cựu Vương CKTG 2014 PawN quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp

Bài liên quan
eSports

Na'vi xô đổ kỷ lục về tiền thưởng kiếm được trong năm của Astralis

eSports

CS:GO: NAVI đánh bại Vitality trong trận chung kết, giành chức vô địch BLAST Premier Fall Final

eSports

Astralis sẽ không tìm kiếm một AWPer mới khi chính Lucky là lời giải

eSports

Vị hôn thê sắp cưới đội trưởng Boombl4 của NAVI từng là gái bán hoa, giá một đêm là 24 triệu đồng?