>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Game Online

CS Online Việt Nam chính thức xuất hiện hack

Game Online02/04/2015

CS Online Việt Nam đã chính thức xuất hiện các trường hợp người chơi sử dụng hack để can thiệp vào game.

Trước khi ra mắt, CS Online luôn là tâm điểm bàn tán của rất nhiều game thủ cũng như thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Có rất nhiều người suy đoán rằng, tựa game này sẽ không thể tránh khỏi lời nguyền “game bắn súng nào mà không có hack”, điều đã từng ứng nghiệm với những sản phẩm cùng loại trước đây.

cs-online

CS Online chính thức xác hiện hack sau một tuần ra mắt.

Sau một tuần mở cửa với sự cố gắng của đội ngũ vận hành, thì hôm nay, theo ghi nhận của trang tin game Game4V, trong CS Online đã chính thức xuất hiện các trường hợp sử dụng hack. Qua trao đổi nhanh với đại diện nhà phát hành, vị này cũng cho biết họ đã ghi nhận được các trường hợp người chơi sử dụng các phần mềm không cho phép để can thiệp vào game. Như vậy, đây là lần đầu tiên đơn vị này lên tiếng xác nhận game có hack thay vì phủ nhận thông tin như cách đây 2 ngày.

Mặc dù trước khi mở cửa rộng rãi CS Online, ban vận hành trò chơi đã có rất nhiều phương án chuẩn bị và áp dụng phần mềm phòng chống hack, nhưng có lẽ như vậy vẫn là chưa đủ. Nhiều game thủ vẫn có thể tìm ra các lỗ hỏng để vượt qua, sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp, thậm chí có một số trường hợp quay lại clip chứng minh rằng họ có thể nhìn xuyên tường (wallhack), bắn nhanh…

Với một trò chơi đề cao tính đối kháng như CS Online, việc sử dụng hack sẽ ảnh hưởng rất lớn vào tính công bằng trong game. Đây thật sự là một tin  đáng buồn cho các game thủ yêu mến CS Online. Liệu rằng nhà phát hành sẽ có các động thái gì tiếp theo và có bảo vệ được quyền lợi cho người chơi của mình hay không, Game4V sẽ cập nhật thêm các thông tin trong bài viết sau.

>>> Game thủ Đột Kích và Warface sắp có cơ hội cọ sát Bắn trận giả súng sơnTin mới

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp thế giới mở của NetEase đã có ngày thử nghiệm

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp thế giới mở của NetEase đã có ngày thử nghiệm

Where Winds Meet (Yên Vân Thập Lục Thanh) ban đầu thử nghiệm cho PC sau đó sẽ mở rộng lên mobile theo chia sẻ từ đại diện NetEase.
Game Mobile 06/12/2023

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.