>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Crytek sắp mất tiếp Warface, chỉ còn duy nhất một dự án trong tay

Game Online10/02/2019

Các nhà phát triển Warface đang rời bỏ Crytek và mang trò chơi theo cùng với họ, khiến hãng khai sinh ra series Crysis đình đám chỉ còn mỗi một dự án game ở thời điểm hiện tại.

Warface là tựa game bắn súng góc nhìn ngôi thứ nhất miễn phí được ra mắt trên Windows PC lần đầu vào năm 2013 và Xbox 360 vào năm 2014. Ở thời cao điểm, nó từng tự hào công bố đạt đến 25 triệu người dùng.

Vào khoảng cuối năm 2017, Warface bắt đầu mang đến cho cộng đồng chế độ Battle Royale theo xu hướng cực hot khi đó, và tiếp tục cập bến PlayStation 4, Xbox One vào hè năm ngoái. Dù không còn nổi tiếng đình đám như xưa, trò chơi vẫn thu hút một lượng khách hàng gắn bó lâu dài đáng kể.

Crytek sắp mất thêm Warface; chỉ còn duy nhất một dự án trong tay

Sau 6 năm quản lý, Crytek vừa chính thức công bố rằng quá trình phát triển Warface giờ sẽ do một studio độc lập có tên Blackwood Games đảm nhiệm. Được biết, công ty này mới thành lập bởi chính giám đốc sáng tạo Warface, Michael Khaimzon, và đội ngũ phát triển tại chi nhánh Crytek Kiev.

Sau công cuộc tái tổ chức diện rộng vào năm 2016, Crytek chỉ còn lại mỗi trụ sở ở Frankfurt, chi nhánh ở Kiev kể trên và một studio tại Thổ Nhĩ Kỳ sau khi đã bán hàng loạt các studio khác.

Crytek sắp mất thêm Warface; chỉ còn duy nhất một dự án trong tay

“Blackwood sẽ tiếp quản mọi quá trình phát triển tiếp theo của thương hiệu Warface, bao gồm tất cả các bản cập nhật đã được công bố trước đó,” đại diện Crytek cho biết.

“Sự chuyển đổi này sẽ cho phép chúng tôi tập trung vào các IP cốt lõi của riêng mình và các kế hoạch dài hạn sắp tới.”

Động thái này diễn ra một năm sau khi người sáng lập Crytek, Cevat Yerli thôi giữ chức giám đốc điều hành, trao quyền kiểm soát cho anh em Avni và Faruk. Cuối năm 2018, Crytek cũng bán luôn nhượng quyền thương hiệu Timesplitters cho THQ Nordic.

Dự án duy nhất còn lại mà Crytek đang phát triển là Hunt: Showdown, một tựa game hành động sinh tồn hiện vẫn còn được thử nghiệm Early Access trên Steam. Mặc cho những tiềm năng không thể chối bỏ, nhưng phản hồi và sự quan tâm của người chơi dành cho nó ngày càng ít đi.

Theo Polygon

http://game4v.com/pc-console/pubg-duoc-vinh-danh-la-game-cua-nam-tai-giai-thuong-steam-awards-2018-554137.g4vTin mới

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.