>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Game4V Công Nghệ

CryEngine V công bố ảnh chụp màn hình đẹp không thể tin được

Công Nghệ28/03/2016

Nhà phát triển Crytek, cha đẻ của Crysis và CryEngine vừa công bố nhanh một số hình ảnh về sức mạnh và độ linh hoạt của engine mới nhất, CryEngine V mà họ nghiên cứu bấy lâu nay. Kết quả là không thể tuyệt vời hơn.

hình ảnh ingame CryEngine V

Crytek vừa chính thức công bố CryEngine V cách đây ít hôm và xác nhận với báo giới rằng nó sẽ hỗ trợ DX12, công nghệ thực tế ảo và đáng kể nhất là hoàn toàn miễn phí. Những nhà sản xuất khác sẽ không phải mất một đồng phí nào để tiếp cận nguồn tài nguyên phong phú có trong CryEngine. Tuy nhiên, họ cũng được ra hình thức Pay What You Want – Trả bao nhiêu cũng được để kích thích các đơn vị đầu tư sản xuất trên nền công nghệ này. CryEngine V đã đạt tới mức độ nâng cấp và cải tiến vô cùng đáng kinh ngạc trong phiên bản thứ 5 này và chính thức trở thành bộ công cụ xây dựng game mạnh mẽ và chân thực nhất thế giới vượt trên Unreal Engine 4.

game CryEngine V

Với CryEngine V, các họa sĩ có thể tạo ra một môi trường tuyệt hảo với các hiệu ứng chân thực nhất như sương mù dày đặc mà không gây ảnh hưởng tới hiệu năng của CPU (CPU không mất quá nhiều sức để làm việc).Họa sĩ thiết kế ánh sáng của Crytek, Damian Stempniewski cũng chỉ ra việc hiệu ứng ánh sáng được thực hiện bằng công nghệ sáng tiêu chuẩn SVOGI đảm bảo phủ đều và chân thực lên một bìa rừng xác định. Kết quả cho ra một số hình ảnh vô cùng ấn tượng và tất cả đều sử dụng bằng tài nguyên sẵn có của CryEngine.

tin tức game offline

Họa sĩ môi trường 3D, Finn Meinert Matthiesen chỉ tốn có 30 phút đồng hồ trong CryEngine V để tạo ra một khung cảnh đêm mà bạn có thể nhìn thấy phía trên. Anh đã sử dụng hàng loạt các yếu tố về ánh sáng và hiệu ứng đi kèm nhưng tốc độ render khung hình vẫn rất cao. Người dùng chỉ cần tùy chỉnh các yếu tố thêm 15 phút nữa để cho ra một đoạn hoạt cảnh như ý muốn nhằm miêu tả hoạt động về đêm. Rất đơn giản, dễ dàng, tiện lợi và nhan chóng. Đó là những gì CryEngine V đã tập trung.

game offline hay

Nếu các nhà phát triển chỉ mất có nửa giờ để tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp, hãy tưởng tượng rằng Crytek và các nhà phát triển khác có thể làm ra những thứ tuyệt diệu chỉ trong có vài tháng. Thêm vào nữa, hãng cũng đang làm việc với một số lượng game thực tế ảo nhất định gồm: Robinson: The Journey và The Climb bằng CryEngine V để tăng cường khả năng trải nghiệm.

CryEngine V đang từng bước phá bỏ khoảng cánh giữa thực và ảo, hơn hết tối ưu lại hiệu năng nhằm tăng tốc độ xử lý khun g hình, mặt khác cũng tối ưu hóa để dễ dàng chạy trên các thế hệ phần cứng không cao. Tương lai gần, nhà phát triển có thể chỉ mất vài tháng để tạo ra một tựa game ưng ý mà vẫn đảm bảo hiệu năng và trải nghiệm trên các máy có cấu hình không cao.

[fresh_embepost pid=”332905″ ]Tin mới

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Giống như BMW tính phí ghế sưởi trước đó, Mercedes đang tính phí 1.200 đô la mỗi năm cho chủ sở hữu để tận dụng tối đa xe của họ.
Công Nghệ 26/11/2022

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

Ngành công nghiệp Streaming tại Việt Nam đang tiến những bước dài với rất nhiều tiềm năng phát triển.
Công Nghệ 07/11/2022

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.