close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

CrossFire Mobile: Chế độ mới Boss “Thực tế ảo”

Game Online25/07/2017

Cập nhật mới của CF Mobile lần này đem đến cho các xạ thủ chế độ đấu boss trong môi trường thực tế ảo, na ná phong cách thực hiện trong Pokemon GO.

Ngoài khả năng sáng tạo “vô biên” mà ít lệ thuộc vào SmileGate, Tencent còn có lợi thế tận dụng được môi trường di động để đưa vào CF Mobile những thứ phiên bản PC không có được, ví dụ nạp thẻ trực tiếp qua Store, pass 2 khi mua đồ… và lần này đến lượt công nghệ thực tế ảo xuất hiện với chế độ đấu boss mới, tận dụng chính camera của điện thoại để thay đổi không khí nhàm chán của các trận đấu trùm AI mệt mỏi.

thực tế ảo

Gọi là đấu boss chứ thực tế chế độ này mang tính chất giải trí là chính và hoàn toàn không quá khó nhằn như Boss thế giới – bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình đối đầu với boss 1-1, nhưng chế độ này sẽ sử dụng hình ảnh camera làm phông nền giống như Pokemon GO. Thậm chí cách chơi cũng gần như “sao y” thao tác bắt Pokemon, có khác ở đây là bạn… ném đùi gà vào mồm boss cho tới khi nào nó “căng bụng” thì thôi.

bossthucteao-2

Như đã đề cập, chế độ này khá dễ so với Boss thế giới vì bạn không phải lo né đòn tấn công của boss mà chỉ cần “căn” tầm ném thật chuẩn, hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết giờ là được. Chế độ này giới hạn 6 trận đấu / ngày, có lẽ vừa để tránh farm thẻ vừa để game thủ đỡ… hao pin điện thoại, và vì độ khó của nó không cao nên các bạn hoàn toàn có thể thoải mái lật full 12 thẻ mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

bossthucteao-3

Một lần nữa CF Mobile lại tiến thêm một bước với cập nhật “thực tế ảo”, tuy không mới nhưng cũng đủ chứng minh sức mạnh của nền tảng Unity có thể làm nhiều thứ hơn chúng ta tưởng. Trong tương lai khi chế độ này cập bến CF Legends, game thủ Việt sẽ có thêm lựa chọn “lật thẻ” đơn giản, ít tốn công sức mà lại khá vui nhộn đấy!

Cùng xem video trải nghiệm chế độ chơi mới của Mạnh CFM nào:Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.