close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Crossfire Legends: Cập nhật tháng 8 với nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Game Online27/07/2017

Tháng 7 đã sắp trôi qua, và hẳn game thủ CF Legends đang tự hỏi bản cập nhật tháng 8 sẽ có gì hấp dẫn? Hãy cùng điểm qua một số nội dung mới nhé.

Chế độ Đấu đơn Sniper và Cận chiến xuất hiện tháng trước đã mở ra một sân chơi mới cho các xạ thủ thể hiện trình độ bắn tỉa cũng như chém dao của mình – nhưng còn súng lục thì sao nhỉ? Đột Kích đã có thiết lập Đấu lục, vậy thì CF Legends cũng sẽ có một chế độ tương tự trong mục Đấu đơn – tương tự với Sniper và Cận chiến, chế độ này cho phép các xạ thủ thoải mái chiến đấu chỉ với vũ khí phụ (súng lục, cung, nỏ, blunderbuss) để so tài cao thấp. Bản đồ được hỗ trợ là Bão sa mạc và Trạm phát sóng kinh điển.

tháng 8

daudoi_daudon_tramphatsong

Bản cập nhật này cũng mở khóa chế độ Loạn đấu Vũ khí sang mảng Đấu đơn, tương tự như Đột Kích – kĩ năng cá nhân của các bạn sẽ quyết định tất cả, vì tứ bề là kẻ địch, không hề có đồng đội hỗ trợ. Để giúp chế độ này thêm khởi sắc trong Đấu đơn, các bản đồ hỗ trợ sẽ có phiên bản thường và phiên bản 16 người cùng chơi, tăng cơ hội “đụng độ” nhau hơn.

loandau_vukhicanhan_tramphatsong

loandau_vukhicanhan_hoihoadang_1

Ngoài ra dù không mới, nhưng chế độ Đặt bom cũng sẽ được bổ sung tùy chọn thi đấu 8 vs. 8 bên cạnh chế độ 5 vs. 5 phổ biến hiện nay để giúp các xạ thủ có thêm cảm giác chiến đấu nghẹt thở với các map lớn. Hiện chưa có hình ảnh của chế độ này nên game4v không rõ số lượng hiệp đấu có thể điều chỉnh được hay không, nhưng khả năng là chế độ này cũng sẽ dùng cùng cơ chế 5 hiệp đấu tiêu chuẩn để tránh kéo dài các cuộc giao tranh quá, gây ảnh hưởng tới tuổi thọ pin smartphone của game thủ.

Đây chỉ mới là một phần nhỏ trong bản update tháng 8 của CF Legends – hãy chú ý theo dõi game4v để có được những tin tức mới nhất nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstvTin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.