close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

CrossFire chuẩn bị cập nhật 9A-91 phiên bản VIP

Một trong những khẩu súng bị ghét nhất trong CrossFire là 9A-91 cuối cùng cũng chuẩn bị có phiên bản VIP, tiếp nối thành công của người anh em trên bản Mobile.

Có lẽ trừ dòng súng VIP ra thì báu vật bị ghét nhất trong Đột Kích hiện tại không gì hơn là 9A-91, khẩu rifle đến từ Nga với tốc độ xả đạn cực nhanh, rút súng, thay đạn siêu tốc và hỏa lực trung bình khá – không khó để các bạn tưởng tượng “sấy” 9A-91 cũng êm không kém như MP5, và người chơi có thể dễ dàng dùng VIP để bù đắp nhược điểm băng đạn bé 20 viên của khẩu súng này. Cùng với M14EBR thì 9A-91 luôn là đối thủ khó chịu trong mọi room Đấu đơn.

9A-91

Mới đây, một hình ảnh “thả thính” được đăng tải trên app CFQQ đã khiến cộng đồng game thủ chú ý – có vẻ như một phiên bản VIP của 9A-91 đang được nghiên cứu phát triển trong bản cập nhật pre-test tháng 6 tới đây. Súng chưa có BagIcon trong kho đồ nhưng đã có model và texture hoàn chỉnh và sử dụng được trong trận đấu với cơ số đạn giống như các dòng rifle VIP khác. Hiện vẫn còn nhiều hoài nghi về sự tồn tại của khẩu súng này, đó cũng là điều hợp lý vì số lượng game thủ truy cập được server pre-test là rất ít, không phải ai cũng có điều kiện kiểm chứng file game để xem có thực sự có khẩu 9A-91 VIP này không. Tuy nhiên gần đây Tencent cũng đã “mạnh tay” ơn trong sáng tạo các vũ khí VIP nên nhiều người chơi vẫn đặt tin tưởng rằng 9A-91 VIP sắp xuất hiện là có khả năng lớn.

Các thông số kĩ thuật về 9A-91 VIP cũng như quyền lợi VIP đều chưa được công bố, có lẽ chúng ta còn phải đợi thêm nữa để các tay modder “lục” đủ dữ liệu từ client server test thì mới có clip xem được. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan
eSports

Riot quyết định xóa bỏ tính năng chat tổng nhằm giảm thiểu toxic cho LMHT

eSports

Viego tiếp tục bị phát hiện bug có thể thoát khỏi chiêu cuối Mordekaiser

eSports

Chi tiết hệ thống xử phạt AFK với 7 cấp độ mới của LMHT

eSports

Đột Kích HD mở giải đấu đầu tiên tại Trung Quốc