>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

CrossFire chuẩn bị cập nhật 9A-91 phiên bản VIP

Game Online24/05/2019

Một trong những khẩu súng bị ghét nhất trong CrossFire là 9A-91 cuối cùng cũng chuẩn bị có phiên bản VIP, tiếp nối thành công của người anh em trên bản Mobile.

Có lẽ trừ dòng súng VIP ra thì báu vật bị ghét nhất trong Đột Kích hiện tại không gì hơn là 9A-91, khẩu rifle đến từ Nga với tốc độ xả đạn cực nhanh, rút súng, thay đạn siêu tốc và hỏa lực trung bình khá – không khó để các bạn tưởng tượng “sấy” 9A-91 cũng êm không kém như MP5, và người chơi có thể dễ dàng dùng VIP để bù đắp nhược điểm băng đạn bé 20 viên của khẩu súng này. Cùng với M14EBR thì 9A-91 luôn là đối thủ khó chịu trong mọi room Đấu đơn.

9A-91

Mới đây, một hình ảnh “thả thính” được đăng tải trên app CFQQ đã khiến cộng đồng game thủ chú ý – có vẻ như một phiên bản VIP của 9A-91 đang được nghiên cứu phát triển trong bản cập nhật pre-test tháng 6 tới đây. Súng chưa có BagIcon trong kho đồ nhưng đã có model và texture hoàn chỉnh và sử dụng được trong trận đấu với cơ số đạn giống như các dòng rifle VIP khác. Hiện vẫn còn nhiều hoài nghi về sự tồn tại của khẩu súng này, đó cũng là điều hợp lý vì số lượng game thủ truy cập được server pre-test là rất ít, không phải ai cũng có điều kiện kiểm chứng file game để xem có thực sự có khẩu 9A-91 VIP này không. Tuy nhiên gần đây Tencent cũng đã “mạnh tay” ơn trong sáng tạo các vũ khí VIP nên nhiều người chơi vẫn đặt tin tưởng rằng 9A-91 VIP sắp xuất hiện là có khả năng lớn.

Các thông số kĩ thuật về 9A-91 VIP cũng như quyền lợi VIP đều chưa được công bố, có lẽ chúng ta còn phải đợi thêm nữa để các tay modder “lục” đủ dữ liệu từ client server test thì mới có clip xem được. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.Tin mới

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.