>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Game Online

CrossFire chuẩn bị cập nhật 9A-91 phiên bản VIP

Game Online24/05/2019

Một trong những khẩu súng bị ghét nhất trong CrossFire là 9A-91 cuối cùng cũng chuẩn bị có phiên bản VIP, tiếp nối thành công của người anh em trên bản Mobile.

Có lẽ trừ dòng súng VIP ra thì báu vật bị ghét nhất trong Đột Kích hiện tại không gì hơn là 9A-91, khẩu rifle đến từ Nga với tốc độ xả đạn cực nhanh, rút súng, thay đạn siêu tốc và hỏa lực trung bình khá – không khó để các bạn tưởng tượng “sấy” 9A-91 cũng êm không kém như MP5, và người chơi có thể dễ dàng dùng VIP để bù đắp nhược điểm băng đạn bé 20 viên của khẩu súng này. Cùng với M14EBR thì 9A-91 luôn là đối thủ khó chịu trong mọi room Đấu đơn.

9A-91

Mới đây, một hình ảnh “thả thính” được đăng tải trên app CFQQ đã khiến cộng đồng game thủ chú ý – có vẻ như một phiên bản VIP của 9A-91 đang được nghiên cứu phát triển trong bản cập nhật pre-test tháng 6 tới đây. Súng chưa có BagIcon trong kho đồ nhưng đã có model và texture hoàn chỉnh và sử dụng được trong trận đấu với cơ số đạn giống như các dòng rifle VIP khác. Hiện vẫn còn nhiều hoài nghi về sự tồn tại của khẩu súng này, đó cũng là điều hợp lý vì số lượng game thủ truy cập được server pre-test là rất ít, không phải ai cũng có điều kiện kiểm chứng file game để xem có thực sự có khẩu 9A-91 VIP này không. Tuy nhiên gần đây Tencent cũng đã “mạnh tay” ơn trong sáng tạo các vũ khí VIP nên nhiều người chơi vẫn đặt tin tưởng rằng 9A-91 VIP sắp xuất hiện là có khả năng lớn.

Các thông số kĩ thuật về 9A-91 VIP cũng như quyền lợi VIP đều chưa được công bố, có lẽ chúng ta còn phải đợi thêm nữa để các tay modder “lục” đủ dữ liệu từ client server test thì mới có clip xem được. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.Tin mới

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Bên cạnh giải Ladies Cup đang nóng hơn bao giờ hết, Truy Kích PC tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” bằng việc giới thiệu một nữ xạ thủ xinh đẹp và…
Game Online 29/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.