>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

CrossFire chuẩn bị cập nhật 9A-91 phiên bản VIP

Game Online24/05/2019

Một trong những khẩu súng bị ghét nhất trong CrossFire là 9A-91 cuối cùng cũng chuẩn bị có phiên bản VIP, tiếp nối thành công của người anh em trên bản Mobile.

Có lẽ trừ dòng súng VIP ra thì báu vật bị ghét nhất trong Đột Kích hiện tại không gì hơn là 9A-91, khẩu rifle đến từ Nga với tốc độ xả đạn cực nhanh, rút súng, thay đạn siêu tốc và hỏa lực trung bình khá – không khó để các bạn tưởng tượng “sấy” 9A-91 cũng êm không kém như MP5, và người chơi có thể dễ dàng dùng VIP để bù đắp nhược điểm băng đạn bé 20 viên của khẩu súng này. Cùng với M14EBR thì 9A-91 luôn là đối thủ khó chịu trong mọi room Đấu đơn.

9A-91

Mới đây, một hình ảnh “thả thính” được đăng tải trên app CFQQ đã khiến cộng đồng game thủ chú ý – có vẻ như một phiên bản VIP của 9A-91 đang được nghiên cứu phát triển trong bản cập nhật pre-test tháng 6 tới đây. Súng chưa có BagIcon trong kho đồ nhưng đã có model và texture hoàn chỉnh và sử dụng được trong trận đấu với cơ số đạn giống như các dòng rifle VIP khác. Hiện vẫn còn nhiều hoài nghi về sự tồn tại của khẩu súng này, đó cũng là điều hợp lý vì số lượng game thủ truy cập được server pre-test là rất ít, không phải ai cũng có điều kiện kiểm chứng file game để xem có thực sự có khẩu 9A-91 VIP này không. Tuy nhiên gần đây Tencent cũng đã “mạnh tay” ơn trong sáng tạo các vũ khí VIP nên nhiều người chơi vẫn đặt tin tưởng rằng 9A-91 VIP sắp xuất hiện là có khả năng lớn.

Các thông số kĩ thuật về 9A-91 VIP cũng như quyền lợi VIP đều chưa được công bố, có lẽ chúng ta còn phải đợi thêm nữa để các tay modder “lục” đủ dữ liệu từ client server test thì mới có clip xem được. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.Tin mới

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.