>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

CrossFire bất ngờ ngừng phát hành tại Hàn Quốc

Game Online03/02/2020

Thật khó tin khi Hàn Quốc là quê hương của CrossFire nhưng tựa game này chuẩn bị đóng cửa.

Kể từ năm 2013 khi CrossFire chính thức được Smilegate phát hành tại xứ kim chi trò chơi nhanh chóng tạo nên sức hút và phổ biến toàn cầu. Đây là một trong những sản phẩm góp phần định hình thể loại FPS, tạo nên một cộng đồng game thủ bắn súng sôi động nhất.

Tuy nhiên, mọi người dường như không thể tin khi mới đây, Smilegate đăng tải thông tin trên trang web chính thức rằng sẽ đóng dịch vụ phát hành tựa game này. Thông báo nêu rõ: “Cảm ơn game thủ rất nhiều vì đã quan tâm và khuyến khích chúng tôi cho sản phẩm CrossFire kể từ khi mở cửa vào năm 2013”. Công ty có kế hoạch tặng một món quà tri ân cho 500 nghìn người chơi thường xuyên trải nghiệm CrossFire.

Thông báo phát đi từ trang web chính thức của nhà sản xuất cũng nêu rõ mặc dù phiên bản đầu CrossFire sẽ dừng vận hành song các bản nước ngoài ở các khu vực khác vẫn sẽ tiếp tục được duy trì. Người chơi vẫn có thể tham gia một cách bình thường mà không có sự ảnh hưởng nào.

Thông báo chính thức dừng vận hành CrossFire tại Hàn Quốc

CrossFire là trò chơi hàng đầu của Smilegate, vượt qua doanh thu một nghìn tỷ Won tại Trung Quốc. Sản phẩm này đã tạo nên một dòng game CrossFire đặc sắc mà gần đây nhất là bản CrossFire Zero (trên nền web). Vào năm 2007, game bắt đầu mở dịch vụ nội địa thông qua hãng Neowiz. Tại Việt Nam, game được phân phối bởi VTC Game với tên gọi Đột Kích. Cho đến nay, đây vẫn là trò chơi bắn súng client PC hấp dẫn và có giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức hàng năm.

Theo đó, CrossFire dự kiến ​​kết thúc dịch vụ tại Hàn Quốc vào ngày 03 tháng 03.Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.