close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Contra Mobile: Game bắn súng kinh điển hồi sinh trên di động

Tencent và Konami bắt tay nhau trong dự án game bắn súng dành cho di động mới nhất mang tên: Contra Mobile, hứa hẹn hồi sinh trải nghiệm tuổi thơ kinh điển.

Đối với thế hệ game thủ 8x và 9x đời đầu, cái tên Contra đã trở thành huyền thoại. Tựa game đầu tiên được phát hành trên hệ máy cổ SEGA Genesis và nhanh chóng trở thành một trong những game bắn súng side-scrolling 2D hay nhất từ trước đến nay. Đã có nhiều nỗ lực đưa vinh quang của Contra trở lại tuy nhiên các phiên bản này đều không đạt được thành công như ý muốn. Tencent và Konami là 2 ông lớn tiếp theo nhập cuộc tuy nhiên sản phẩm của họ sẽ là Contra Mobile – trải nghiệm chuẩn chỉnh dành cho dế yêu lấy cảm hứng từ bản gốc trên Console/Mobile.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/RZc3zInpeAQ” ]

Thông tin về Contra Mobile được 2 hãng công bố tại sự kiện thường niên Tencent Up vừa diễn ra tại Trung Quốc. Game dự đoán sẽ phát hành giới hạn tại Đại lục đầu tiên trước khi vươn ra thế giới. Về cơ bản nội dung và tinh thần của Contra xưa cũ sẽ vẫn được duy trì ở mức tối đa tuy nhiên cách thức điều khiển và hình ảnh sẽ được tinh chỉnh sao cho phù hợp với màn hình cảm ứng. Hiện tại 4 nhân vật chính của game đã được bật mí và một nhân vật mới hoàn toàn vẫn nằm trong vòng bí ẩn. Tính năng mới 1 vs 1 PvP được bổ sung cho game cùng với dạng thức 2 người chơi co-op.

Contra Mobile 1

Trên đây là những thông tin ban đầu về dự án “hồi sinh” Contra Mobile. Tencent và Konami vẫn rất kín tiếng về sản phẩm của mình tuy nhiên nghĩ đến việc có thể cùng với tay súng lực lưỡng Bill Razer hay Lance Bean xả súng kịch tính, bắn hạ kẻ địch ngay trên thiết bị di động chắc hẳn sẽ khiến nhiều người háo hức. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi cập nhật tại chuyên mục Game Mobile.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”337310″ ]

[fresh_embepost pid=”337034″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile có lượng tải về lớn nhất tháng qua

Game Mobile

Game thủ Trung Quốc có thể báo cáo vi phạm NPH với chính quyền

Game Mobile

Tencent bật khỏi Top 10 công ty lớn nhất thế giới

Game Mobile

Niko Partners nói gì về tương lai game đám mây tại châu Á?