close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Công ty game Trung Quốc nào tiềm năng nhất năm 2021?

QUỐC TẾ_ Hãng NetEase Games cùng với các trò chơi theo thể loại RPG theo lượt sẽ có tiềm năng phát triển cao nhất trong nhóm các công ty năm 2021.

Theo đánh giá của dữ liệu Gamma Data, tiềm năng của các công ty game Trung Quốc năm 2021 tập trung ở hai khía cạnh, là trò chơi trọng điểm và khả năng nghiên cứu phát triển (R&D).

Nhóm công ty game Trung Quốc 2021 tiềm năng nhất

Nhóm công ty game Trung Quốc 2021 tiềm năng nhất

Có được tiềm năng phát triển cao, những nhà sản xuất này được kỳ vọng sẽ mang lại sự tăng trưởng bùng nổ thông qua nhiều sản phẩm chất lượng trong tương lai.

Dựa trên cơ sở này, Gamma Data đã tiến hành đánh giá các công ty game đại lục sau khi tiến hành phân tích sâu một số công ty có tiềm năng phát triển cao trong năm 2021. Ngoài ra, các công ty này không chỉ tập trung phát triển trò chơi mà còn hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp game hiện đại với các mảng lớn là eSports, game casual và trò chơi đám mây.

Theo đánh giá, hãng NetEase Games cùng với các trò chơi theo thể loại RPG theo lượt sẽ có tiềm năng phát triển cao nhất trong nhóm các công ty năm 2021.

NetEase Games được đánh giá tiềm năng nhất năm 2021

NetEase Games được đánh giá tiềm năng nhất năm 2021

Các trò chơi NetEase xây dựng theo các phụ bản tập trung ở lối chơi RPG theo lượt, chiến lược. Trong số đó, nhiều sản phẩm hướng đến thị trường Nhật Bản như Onmyoji là đại diện tiêu biểu.

Game IP Tây Du như Mộng Ảo Tây Du có thể tiếp tục mở rộng thị trường hoạt động lâu dài. Tại thị trường Nhật Bản, nơi có đời sống game mobile năng động, NetEase Games áp dụng chiến lược thâm nhập sâu trong phát triển sản phẩm và vận hành

Ở phương diện R&D, lĩnh vực tự nghiên cứu sản phẩm trò chơi của NetEase đã được triển khai hơn 18 năm. Báo cáo tài chính cho thấy khoản đầu tư cho công việc này của hãng này vượt 40 tỷ nhân dân tệ. Trong đó, khoản chi cho R&D chính là công nghệ đồ hoạ game.

Hãng game ở Quảng Châu đã đầu tư và sản xuất các enginenhư NeoX và Messiah. Trong số đó, NeoX đã có hơn 20 bằng sáng chế công nghệ ban đầu. Công nghệ đồ hoạ này đã có những hỗ trợ kỹ thuật ở mức cao nhất về gameplay và hiệu suất chuyển động trong game.

Công nghệ này cũng đưa NetEase Games trở thành đại diện của các công ty hàng đầu tự nghiên cứu và phát triển trò chơi của Trung Quốc. Các sản phẩm như trò chơi di động Mộng Ảo Tây Du, Immortal Conquest là game đã hoạt động hơn 5 năm, nằm trong nhóm game “ăn khách”.

Năm 2021, công ty game này hứa hẹn có nhiều bứt phá không chỉ trong thị trường đại lục mà còn trên thế giới.

Bài liên quan
Game Mobile

NetEase thử nghiệm game sinh tồn đại dương Code ATLAS vào cuối tháng

Game Mobile

Trung Quốc lại chiếm 'spotlight' thị trường game xứ Hàn

Game Mobile

Vượt qua NetEase, NSX Genshin Impact vươn lên thứ 2 trong BXH tháng 09

Game Mobile

Armis - Phiên bản Hàn Quốc của Thiên Dụ Mobile Open Beta