close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đếm ngược 24h ra mắt Big Update Thiền Võ Thiếu Lâm 

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đang không thể chờ đợi thêm nữa để được trải nghiệm môn phái mới cùng hàng loạt nội dung của phiên bản Big Update tháng 6.

Cho đến thời điểm hiện tại, phiên bản Big Update Thiền Võ Thiếu Lâm của Tân Thiên Long Mobile VNG chỉ chờ đếm ngược tới ngày ra mắt. Càng gần tới cột mốc cập nhật phiên bản mới, cộng đồng game thủ lại càng trở nên bồn chồn háo hức lạ thường.

Phản ứng đó âu cũng là điều dễ hiểu, bởi bản Big Update tháng 6 này không chỉ mang đến hàng loạt tính năng, hoạt động mới cực kỳ hấp dẫn có thể kể đến như Phó bản Khiêu chiến Thiên Mệnh, Niết bàn Trân Thú, Ngoại hình Trân Thú, Chú Hồn Thần Khí… mà điều quan trọng nhất vẫn là sự ra đời của môn phái “tuy mới nhưng lại vô cùng thân thuộc” – Thiếu Lâm.

Để nhắc tới tên tuổi và tầm ảnh hưởng của cái tên Thiếu Lâm trong làng game nhập vai kiếm hiệp, thì chỉ có thể dùng 4 từ “thiên hạ đệ nhất”. Đã nhắc tới game kiếm hiệp mà lại không có Thiếu Lâm thì cảm nhận của người chơi cũng tương tự như việc món ăn thiếu đi gia vị chính vậy. Chính vì lẽ đó, khi Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt mà chưa update Thiếu Lâm phái, rất nhiều người chơi đã sống trong tâm trạng chờ đợi tới hàng năm hàng tháng trời, để ngóng ngày môn phái này ra mắt.

Lướt qua những bài viết cũ trên cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG, có thể thấy rất nhiều bài đăng từ nửa năm cho đến một năm về trước, với chỉ một nội dung đồng nhất, đó là thắc mắc về thời điểm ra mắt của Thiếu Lâm. Đó là minh chứng rõ nét nhất cho việc cộng đồng game thủ chờ mong một phiên bản Big Update như Thiền Võ Thiếu Lâm đến cỡ nào.

Từ rất lâu trở về trước, cộng đồng game thủ đã háo hức mong đợi về sự ra mắt của Thiếu Lâm trong Tân Thiên Long Mobile VNG

Cuối cùng thì sau bao nhiêu ngày chờ tháng nhớ năm mong, chỉ còn chưa đầy vài giờ đồng hồ nữa, Thiền Võ Thiếu Lâm – Bản Big Update tháng 6 của Tân Thiên Long Mobile VNG, cùng môn phái mới Thiếu Lâm, sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt.

Bên cạnh việc chờ đợi phiên bản mới được ra mắt, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG cũng được dịp tham gia những hoạt động chào mừng phiên bản mới cực kỳ đặc sắc, với nhiều phần quà hấp dẫn đến từ NPH, như event livestream trải nghiệm phiên bản mới, hoạt động nhập code tân thủ, hay chương trình đố vui có thưởng trên Fanpage Tân Thiên Long Mobile VNG.

NPH Tân Thiên Long Mobile VNG cũng rất tâm lý trong việc ra mắt hàng loạt sự kiện chào mừng phiên bản Big Update, giúp game thủ thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi nhận thưởng

Khỏi phải nói, bầu không khí trong các cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đang được khuấy động cuồng nhiệt đến mức nào. Bên cạnh những chuyên mục hỏi đáp, tư vấn, tham khảo thông tin về phiên bản mới, ngày càng xuất hiện thêm nhiều lời bàn luận về môn phái Thiếu Lâm.

Cộng đồng game thủ giúp nhau giải đáp những vấn đề khúc mắc về phiên bản mới

Hoặc đơn giản, có khi chỉ là những bài post kêu gọi anh em, bạn bè cùng nhau cày server mới, hoặc chuyển phái để trải nghiệm những nét tinh túy của môn phái được mệnh danh “Thái Sơn Bắc Đẩu” của võ lâm trung nguyên.

Hoặc đơn giản hơn là những lời kêu gọi anh em chung chí hướng cùng chuẩn bị cày cuốc khi phiên bản mới ra mắt

Phiên bản Big Update Thiền Võ Thiếu Lâm sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 17/6, với nhiều hoạt động, tính năng mới mẻ, hấp dẫn, bên cạnh sự ra đời của môn phái Thiếu Lâm. Là một bản update bao gồm rất nhiều nội dung mới được game thủ hết sức mong đợi, Thiền Võ Thiếu Lâm hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm tuyệt đỉnh cho đồng đạo võ lâm Tân Thiên Long Mobile VNG.

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

Bài liên quan
Game Mobile

Mục sở thị môn phái Hoa Sơn của Tân Thiên Long Mobile: 'Kèo kỹ năng' siêu khủng, toàn diện nhưng khó để thành thạo

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile chính thức ra mắt phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm hôm nay

Game Mobile

Chỉ với 5 phút, người chơi Tân Thiên Long Mobile sẽ hiểu tất tần tật về những ẩn tình môn phái quốc dân Hoa Sơn

Game Mobile

Hoa Sơn – Môn phái quốc dân của game kiếm hiệp sẽ chính thức ra mắt tại Tân Thiên Long Mobile