close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

eSports

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc bình chọn Top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử, ShowMaker chỉ Top 8

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc vừa có cuộc bình chọn Top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử, Faker vẫn là người dẫn đầu trong khi đó ‘thiên tài” ShowMaker chỉ Top 8.

Mới đây, trang báo eSports tại Hàn Quốc vừa công bố kết quả cuộc bình chọn từ cộng đồng để tìm ra Top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử LMHT. Với bảng thống kê được công bố, đúng như người hâm mộ dự đoán khi Faker chắc chắn là người dẫn đầu với số lượng bình chọn áp đảo. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ nhất là vị trí của ShowMaker khi tuyển thủ đường giữa DWG KIA chỉ xếp thứ 8, ngay sau đó là TheShy.

Top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử

Top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử LMHT được cộng đồng Hàn Quốc bình chọn

Cụ thể, Faker số lượt bình chọn lên đến 6865, cao hơn so với vị trí thứ 2 của “thần rừng” Bengi tổng cộng 2541 lượt. Có thể thấy không gì ngăn cản nổi việc Faker “thống trị” trong các bảng xếp hạng do cộng đồng bình chọn, trước đó Faker cũng đã đã lọt Top 1 tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất lịch sử.

Trong bảng xếp hạng này có đến 4 tuyển thủ giữ vai trò vị trí đường giữa bao gồm Faker, Rookie, Doinb và ShowMaker. Điều khiến nhiều người bất ngờ nhất chính là ShowMaker chỉ xếp vị trí Top 8 chung cuộc, thậm chí thấp nhất trong 4 tuyển thủ đường giữa xuất hiện trong BXH trên.

Top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất

ShowMaker xếp Top 8, thậm chí còn thấp hơn so với tuyển thủ gốc Trung là Uzi

Có thể thấy vì đây là BXH do cộng đồng bình chọn, thế nên những đánh giá về mặt chuyên môn và phong độ hiện tại của các tuyển thủ đều không thật sự chính xác. Cộng đồng thường dành nhiều bình chọn cho những tuyển thủ mà họ yêu thích, đấy là lý do vì sao dù đang là ứng cử viên hàng đầu của LCK tham dự CKTG 2021, ShowMaker vẫn xếp sau những “huyền thoại” của LMHT Hàn Quốc khác.

Thêm một điều đáng chú ý, Uzi là tuyển thủ gốc Trung duy nhất lọt vào danh sách bình chọn này. Như vậy đủ chứng minh Uzi có rất nhiều người hâm mộ không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Hàn Quốc. Thậm chí Uzi còn xếp trên ShowMaker một bậc.

Trên đây là Top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử do cộng đồng LMHT Hàn Quốc bình chọn. Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: GAM và SGB ‘chốt sổ’ đội hình, gửi đơn cho Riot để níu kéo hy vọng tham dự CKTG 2021

Bài liên quan
eSports

Vừa công bố Thầy Ba làm HLV trưởng, SBTC Esports đã 'quay xe' với vị HLV mới là Sergh

eSports

Playoffs CKTG 2021: T1 chiến thắng HLE với tỷ số 3-0, 'sống lưng vàng' Chovy bất lực trước Faker

eSports

Rộ tin đồn RNG bị mua lại bởi công ty mẹ của Tiktok, ngay lập tức đại diện của đội phải lên tiếng bác bỏ

eSports

Thầy Giáo Ba chính thức trở thành HLV trưởng của SBTC Esports sau khi 'thầy Quyền' rời đi