close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Online

Cổng 360game đã tìm ra chủ nhân đầu tiên của Iphone 6 Plus 128GB

Vừa qua, Cổng 360Game (http://360game.vn/) đã chính thức công bố 1 trong 2 phần quà giá trị nhất của chương trình “Tết Ất Mùi – Triệu niềm vui” là chiếc iPhone 6 Plus 128GB đầu tiên đã tìm được chủ nhân. Như vậy, chiếc Iphone 6 Plus thứ hai vẫn đang tiếp tục mong ngóng chủ nhân may mắn rinh về trong năm mới.

Vào khoảng 16 giờ ngày 1/2, nhân vật Thạch Xuân thuộc cụm máy chủ số 60 của trò chơi Võ Lâm Chi Mộng 2 đã may mắn trúng thưởng chiếc iPhone 6 Plus 128GB đầu tiên từ hệ thống chương trình “Tết Ất Mùi – Triệu niềm vui” của Cổng Game 360. Đây là phần quà giá trị cao hấp dẫn được nhiều người mong chờ nhất trong chương trình Tri ân lần này của 360game.vn. Hiện tại, vẫn còn một chiếc iPhone 6 Plus nữa đang chờ đợi game thủ nhanh tay may mắn rước lộc.

Cổng 360game

Vẫn còn 1 chiếc iPhone 6 Plus 128GB đến từ Cổng Game 360 dành tặng game thủ Việt

Bắt đầu từ ngày 27/01 đến nay, ngoài việc 1 trong 2 phần quà giá trị nhất đã có chủ, còn rất nhiều phần quà ingame khác cũng đã tìm được chủ nhân. Theo tiết lộ từ ban tổ chức chương trình, các giải thưởng ingame khác như gói Triệu Phú, gói Thương Gia , gói Địa Chủ, 200 Zing Xu…đã có hơn hàng ngàn lượt trúng. Chắc chắn rằng những con số này sẽ không dừng lại mà tiếp tục tăng cao như một hồng bao lì xì may mắn chúc Tết gởi đến game thủ đầu xuân.

Chương trình Tri ân Khách hàng “Tết Ất Mùi – Triệu niềm vui” dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 09/02. Vậy là chỉ còn khoảng 3 ngày nữa chương trình sẽ kết thúc, hy vọng rằng chiếc iPhone 6 Plus 128GB thứ 2 và hàng trăm phần quà ingame hấp dẫn khác cũng sẽ nhanh chóng tìm được chủ nhân của mình.

Các game thủ có thể tham gia sự kiện tại  đây

>>> Cổng 360Game chính thức khởi động sự kiện trị giá hơn 4 tỷ đồng

Bài liên quan
Game Mobile

Animus: Revenant đã có trên nền tảng mobile

Game Mobile

Mobile Premier League - Công ty cung cấp game eSports huy động được 150 triệu USD

Game Mobile

SNK FORCE Max Mode mở đợt Closed Beta 2 tại Đông Nam Á

Game Mobile

Đại Lục Vinh Diệu - Game MMO giả tưởng thần ma sắp phát hành tại Việt Nam