>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Conan Exiles ấn định ngày ra mắt phiên bản Beta vào giữa năm 2018

Game Online13/12/2017

Sau gần 1 năm ra mắt phiên bản Early Access với khá nhiều thành công, Conan Exiles cuối cùng đã ấn định ngày ra mắt phiên bản Beta…

Cụ thể, phiên bản thương mại hóa của tựa game này đã được thông báo ra mắt vào ngày 8/5/2018, đi kèm nhiều nội dung Update và những gói mở rộng mới.

Conan Exiles là một sản phẩm game online được lấy cảm hứng từ series game – phim điện ảnh nổi tiếng Conan the Barbarian. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở việc khai thác bối cảnh cũng như thời kỳ lịch sử giả tưởng của tác phẩm nổi tiếng này, các Nhà sản xuất game đã tạo nên một tựa game thế giới mở hoàn toàn khác lạ không hề chạy theo một tuyến nhân vật cố định nào.

conan-exiles

Phiên bản Early Access dành cho hệ máy PC của Conan Exiles sẽ được ra mắt vào ngày 31/1 năm 2017. Trong Conan Exiles, mỗi người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh của những bộ tộc cổ xưa. Tuy nhiên, một điểm chung nhất giữa những chiến binh này đó chính là xuất thân và hoàn cảnh của họ tương đối giống nhau, và tất nhiên là mang nhiều nét tương đồng với người anh hùng Conan – nguồn cảm hứng chính của tựa game này.

conan-exiles

Phiên bản Beta của Conan Exiles hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi, tuy nhiên bên cạnh đó thì giá bán game cũng sẽ tăng đáng kể, từ 30 USD (~680.000 VND) lên 40 USD (~900.000 VND). Dù mệnh giá game quy đổi sang VND đã rẻ hơn khá nhiều, chỉ 250.000 VND, tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng mức giá này cũng sẽ tăng lên vào tháng 5 tới, vậy nên nếu game thủ nào còn đắn đo lựa chọn thì lời khuyên là nên mua game trước thời điểm Beta để có được mức giá ổn nhất.

conan-exiles

Steam: http://store.steampowered.com/app/440900/Conan_Exiles/

http://game4v.com/game-online/rules-of-survival-pubg-ban-free-dang-duoc-ua-chuong-trong-nhieu-quan-net-tai-viet-nam-477498.g4vTin mới

Switch Pro hé lộ vài thông tin từ nhân viên của Nvidia

Switch Pro hé lộ vài thông tin từ nhân viên của Nvidia

Một nhân viên của Nvidia xác nhận sự tồn tại của chip Tegra được đồn đại sẽ cung cấp năng lượng cho phiên bản tiếp theo của Nintendo Switch.
Game Online 25/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.