close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Con Đường Tơ Lụa Mobile nhận nhiều phàn nàn sau đợt Closed Beta ĐNÁ

Trò chơi Con Đường Tơ Lụa Mobile (Silkroad Online Mobile) mới phát hành thử nghiệm tại Đông Nam Á song có lẽ kết quả không được khả quan.

Như chúng tôi đã thông tin, từ ngày 22/12/2020 đến ngày 29/12/2020, trò chơi Con Đường Tơ Lụa Mobile (tên tiếng Anh là Silkroad Online Mobile) mở bản Closed Beta cho thị trường SEA. Đây là trò chơi được rất nhiều người mong đợi để được trải nghiệm.

Con Đường Tơ Lụa Mobile tụt xếp hạng Google Play, gamer ngán ngẩm phàn nàn

Con Đường Tơ Lụa Mobile tụt xếp hạng Google Play, gamer ngán ngẩm phàn nàn

Dù được nhiều game thủ kỳ vọng sẽ khơi gợi lại được ánh hào quang từ bản PC thuở trước song những gì trò chơi MMORPG này mang đến có lẽ không làm thoả mãn gamer. Một thời gian ngắn sau khi mở thử nghiệm sản phẩm đã bị người chơi phàn nàn về nhiều vấn đề, không được như những gì quảng bá trước đó.

Trên cửa hãng ứng dụng Google Play, nơi sản phẩm này đưa lên kệ, chỉ số xếp hạng hiện tại đang ở mức thấp báo động với 3,0 điểm. Gần nhất là những đánh giá, bình luận không mấy tích cực về trò chơi do ICCGame phát hành.

Trong đó không ít người chơi đã vote 1 sao cho trò chơi này. “Đội ngũ quản lý trò chơi quá kém cỏi, phát hiện người chơi gian lận mà không xử lý. Tôi chơi đến level 92 và là VIP 10 nhưng cũng đã bỏ không chơi nữa.

Với đội ngũ điều hành này những người chơi chân chính sẽ bị thiệt thòi, bỏ sớm đỡ tốn tiền thêm. Mọi người cân nhắc khi bỏ tiền vào trò chơi này nhé” – một người đánh giá 1 sao.

Con Đường Tơ Lụa Mobile tụt xếp hạng Google Play, gamer ngán ngẩm phàn nàn

Con Đường Tơ Lụa Mobile tụt xếp hạng Google Play, gamer ngán ngẩm phàn nàn

Trong đó, nhiều người cũng gặp vấn đề khi tải và cài đặt tựa game MMORPG di động này và không hài lòng với định dạng dữ liệu của game với thiết bị hiện nay, kiến nghị NSX sửa đổi.

Ban điều hành game đã mở sự kiện nhận phản hồi, đánh giá của game thủ để tiếp nhận những ý kiến đánh giá, bình luận về trò chơi Silkroad Online Mobile nhằm cải tiến sản phẩm.

Gameplay trò chơi

Hi vọng với những góp ý xác thực của cộng đồng người chơi, tựa game được coi là “truyền nhân” của bản PC Con Đường Tơ Lụa sẽ ngày một tốt hơn lên, có nhiều đổi mới phù hợp hơn.

Vốn dĩ Con Đường Tơ Lụa là một sản phẩm game PC được cộng đồng game thủ yêu thích và dành nhiều tình cảm, cùng thời với Võ Lâm Truyền Kỳ, Thế Giới Hoàn Mỹ, MU… Người chơi sẽ được đắm chìm trong không mang đậm tính phương Đông, du hành qua nhiều vùng đất và thử thách bằng nhiều nhiệm vụ từ dễ đến khó.

Fanpage: https://www.facebook.com/officialmobilegame

Bài liên quan
Thư Viện Game

Silkroad Online Mobile

Game Mobile

Silkroad Online Mobile chính thức ra mắt phiên bản Đông Nam Á vào ngày 11/03

Thư Viện Game

Con Đường Tơ Lụa Mobile

Game Mobile

Con Đường Tơ Lụa Mobile phát hành thử nghiệm Đông Nam Á