>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

game4v-con-duong-to-lua-mobile2

Trailer

Giới thiệu

Con Đường Tơ Lụa Mobile ✅ game nhập vai kế thừa những truyền thống tư phiên bản gốc PC, do ICCGame phát hành tại khu vực Đông Nam Á.

Nghề nghiệp chia thành Đường và La Mã. 3 nghề nghiệp Đường: Phi Thiên Kiếm, Phá Thiên Cung và Thương Hắc Sát và 3 nghề nghiệp La Mã: Chiến Sĩ, Pháp Sư và Mục sư là người chơi có thể chọn khi vào trò chơi. 6 nghề nghiệp này tương ứng với: Cận chiến khống chế, Đầu ra / phụ trợ tầm xa, Đầu ra cận chiến. Trong cách chơi Chạy Buôn Quốc Gia, người chơi có thể chọn nghề nghiệp theo sở thích của riêng mình. Ngoài ra, 3 danh tính của Thương nhân, Tiêu sư và Nghĩa sĩ cũng có thể được chuyển đổi theo ý muốn.

Người chơi Silkroad Online Mobile có thể trải nghiệm các hầm ngục cổ điển như: Temple Contest, Another Dimension và Donwhang Cave. Bên cạnh đó, tổ chức nhiều cộng đồng khác nhau, Sức mạnh cốt lõi của Xây dựng Đội, Hệ thống Bang hội và sự gắn kết chính, Kỹ năng mới lạ và độc đáo, Hiệu ứng tuyệt đẹp và đa dạng, hãy cảm nhận niềm đam mê tiêu diệt kẻ thù!

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode ​Con Đường Tơ Lụa Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.