>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Có những người xuất hiện để dạy ta cách trưởng thành

Tâm Sự Gamer14/08/2022

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được một người dạy bạn biết đau khổ tột cùng là gì. Người này bước vào trong cuộc đời bạn, vẽ hoa vẽ lá trong tim bạn rồi bỗng dưng dừng lại và bỏ bạn một mình trong bóng tối. Mặc kệ bạn có khóc lóc thảm thiết, người đó vẫn không một lần ngoảnh mặt lại.

Trong đời bạn nhất định sẽ xuất hiện một người dạy bạn biết thế nào là yêu. Người này thường đến vào lúc bạn không ngờ nhất, lúc bạn còn muốn lêu lổng bên ngoài. Người này dạy bạn cách quan tâm người khác, dạy bạn cách lo lắng cho người khác, dạy bạn cách thấu hiểu cho người khác. Người này dạy bạn yêu một ai đó thật lòng, sau đó rời bỏ bạn.

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được những người dạy bạn biết thế nào là kiên nhẫn. Những người này thường la rầy bạn, làm bạn tức giận nhiều hơn là làm bạn vui. Nhưng sau tất cả bạn học được cách để lòng thanh tịnh, những cơn tức giận đối với bạn sau này cũng không còn là vấn đề nữa.

Sau tất cả bạn học được cách để lòng thanh tịnh, những cơn tức giận đối với bạn sau này cũng không còn là vấn đề

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được một người dạy bạn biết đừng nên tin tưởng vào người khác quá nhiều. Càng tin tưởng, bạn sẽ càng bị lợi dụng, đến mức đến sau cùng bạn không còn gì cả. Có những lời hứa cũng chỉ là trót lưỡi đầu môi, có những lời hứa chỉ là những lời dối lừa.

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được một người dạy bạn biết đau khổ tột cùng là gì. Người này bước vào trong cuộc đời bạn, vẽ hoa vẽ lá trong tim bạn rồi bỗng dưng dừng lại và bỏ bạn một mình trong bóng tối. Mặc kệ bạn có khóc lóc thảm thiết, người đó vẫn không một lần ngoảnh mặt lại.

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được những người dạy bạn cách trân trọng mọi thứ đến với bạn. Những người này dạy cho bạn rằng có những thứ mất đi sẽ không bao giờ lấy lại được, không bao giờ tìm thấy được nữa. Vì vậy mọi khoảnh khắc trong cuộc đời đều là vô giá.

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được một người dạy bạn biết lúc nào nên hi vọng lúc nào không. Dạy bạn biết cách buông bỏ trong tuyệt vọng, ngưng hi vọng vào những thứ hão huyền và bước tiếp. Đặt hi vọng ở những điều sáng sủa hơn.

Dạy bạn biết cách buông bỏ trong tuyệt vọng, ngưng hi vọng vào những thứ hão huyền và bước tiếp

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được những người dạy bạn biết nếu ngừng cố gắng thì bạn sẽ không còn gì cả. Bạn nhất định phải cố gắng đi lên, cố gắng học hỏi, cố gắng làm việc để chăm lo cho cuộc sống sau này và bảo vệ cho những người bạn yêu thương nhất.

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được một người dạy cho bạn biết mặc dù cuộc sống tối tăm không như bạn mong đợi nhưng bạn có thể tự tay tô vẽ lên màu hồng bạn muốn. Người này dạy cho bạn cách vượt qua khó khăn, dạy cho bạn biết hi vọng, dạy cho bạn không chùn bước trước mọi thử thách.

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được những người dạy bạn biết cách tận hưởng cuộc sống. Người này cho bạn trải nghiệm cảm giác chơi game thâu đêm ngoài quán nét, cùng bạn la cà trên khắp các nẻo đường của thành phố, cùng bạn đến những nơi để thư giãn tâm hồn sau chuỗi ngày mệt mỏi với công việc. Người này giúp bạn biết yêu quý cuộc sống hơn.

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được một người luôn bao dung cho bạn, luôn chở che bạn mọi lúc mọi nơi. Người này yêu thương bạn vô điều kiện. Người này nguyện một lòng, một đời sẽ cùng bạn vượt qua mọi đau thương trên đời. Người này nói bạn không cần trưởng thành, chỉ cần nép vào lòng người ta là đủ rồi.

Người làm bạn đau buồn sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Người làm bạn vui cười khiến bạn tìm thấy được ánh sáng le lói của cuộc đời này. Và người yêu thương bạn vô điều kiện khiến bạn cảm thấy sự tồn tại của bạn ở vũ trụ này là có lí do của nó.

Vậy đó, mỗi người xuất hiện trong đời bạn đều có lí do của họ. Bạn không cần oán trách, không cần đau buồn vì với mỗi sự hiện diện đó làm cho bạn trưởng thành nhiều hơn. Bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của bạn qua từng ngày.Tin mới

Những trò chơi năm ấy chúng ta từng chơi

Những trò chơi năm ấy chúng ta từng chơi

 Thời đại của những tựa game AAA ngày nay đã thay thế những tựa game huyền thoại và đã lấy đi hết niềm vui của nhiều game thủ thế hệ trước.
Tâm Sự Gamer 27/09/2022

Người trẻ có lắm nỗi buồn

Người trẻ có lắm nỗi buồn

Nỗi buồn của ai người đó tự thấu, nếu không thể thấu thì có thể im lặng, sao có thể nhẫn tâm cho rằng đó chỉ là một chuyện bé xíu, một chuyện chẳng đáng nhét kẽ răng? Một chuyện “nhỏ” đối với ai đó lại là cả gánh nặng trong lòng đối với người khác.
Tâm Sự Gamer 31/08/2022

Người thích chơi game khi lấy vợ sẽ như thế nào?

Người thích chơi game khi lấy vợ sẽ như thế nào?

Mọi người đã có nghĩ đến cuộc của một người thích chơi game khi lấy vợ sẽ thay đổi như thế nào chưa? Sau đây là lời tâm sự từ bản thân tôi.
Tâm Sự Gamer 31/08/2022

Game là người bạn tinh thần cả tuổi thơ

Game là người bạn tinh thần cả tuổi thơ

Game, món ăn tinh thần đã gắn liền với tuổi thơ của anh em, nhưng đã bao giờ bạn nghĩ về nghiện game chưa? 
Tâm Sự Gamer 30/08/2022

Chơi game dở tệ nên bị bạn bè cô lập

Chơi game dở tệ nên bị bạn bè cô lập

Những người bạn từng chơi Liên Minh Huyền Thoại với tôi giờ đều không muốn chơi game với tôi nữa. Họ lén rủ nhau chơi game riêng.
Tâm Sự Gamer 30/08/2022

Nỗi lo cuộc đời tuổi 19

Nỗi lo cuộc đời tuổi 19

Tuổi 18 chênh vênh đối mặt với nhiều nỗi lo cuộc đời nhưng tôi cảm thấy e ngại và chưa đủ trưởng thành để vật lộn với cuộc sống.
Tâm Sự Gamer 27/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.