>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Có những người xuất hiện để dạy ta cách trưởng thành

Tâm Sự Gamer14/08/2022

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được một người dạy bạn biết đau khổ tột cùng là gì. Người này bước vào trong cuộc đời bạn, vẽ hoa vẽ lá trong tim bạn rồi bỗng dưng dừng lại và bỏ bạn một mình trong bóng tối. Mặc kệ bạn có khóc lóc thảm thiết, người đó vẫn không một lần ngoảnh mặt lại.

Trong đời bạn nhất định sẽ xuất hiện một người dạy bạn biết thế nào là yêu. Người này thường đến vào lúc bạn không ngờ nhất, lúc bạn còn muốn lêu lổng bên ngoài. Người này dạy bạn cách quan tâm người khác, dạy bạn cách lo lắng cho người khác, dạy bạn cách thấu hiểu cho người khác. Người này dạy bạn yêu một ai đó thật lòng, sau đó rời bỏ bạn.

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được những người dạy bạn biết thế nào là kiên nhẫn. Những người này thường la rầy bạn, làm bạn tức giận nhiều hơn là làm bạn vui. Nhưng sau tất cả bạn học được cách để lòng thanh tịnh, những cơn tức giận đối với bạn sau này cũng không còn là vấn đề nữa.

Sau tất cả bạn học được cách để lòng thanh tịnh, những cơn tức giận đối với bạn sau này cũng không còn là vấn đề

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được một người dạy bạn biết đừng nên tin tưởng vào người khác quá nhiều. Càng tin tưởng, bạn sẽ càng bị lợi dụng, đến mức đến sau cùng bạn không còn gì cả. Có những lời hứa cũng chỉ là trót lưỡi đầu môi, có những lời hứa chỉ là những lời dối lừa.

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được một người dạy bạn biết đau khổ tột cùng là gì. Người này bước vào trong cuộc đời bạn, vẽ hoa vẽ lá trong tim bạn rồi bỗng dưng dừng lại và bỏ bạn một mình trong bóng tối. Mặc kệ bạn có khóc lóc thảm thiết, người đó vẫn không một lần ngoảnh mặt lại.

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được những người dạy bạn cách trân trọng mọi thứ đến với bạn. Những người này dạy cho bạn rằng có những thứ mất đi sẽ không bao giờ lấy lại được, không bao giờ tìm thấy được nữa. Vì vậy mọi khoảnh khắc trong cuộc đời đều là vô giá.

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được một người dạy bạn biết lúc nào nên hi vọng lúc nào không. Dạy bạn biết cách buông bỏ trong tuyệt vọng, ngưng hi vọng vào những thứ hão huyền và bước tiếp. Đặt hi vọng ở những điều sáng sủa hơn.

Dạy bạn biết cách buông bỏ trong tuyệt vọng, ngưng hi vọng vào những thứ hão huyền và bước tiếp

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được những người dạy bạn biết nếu ngừng cố gắng thì bạn sẽ không còn gì cả. Bạn nhất định phải cố gắng đi lên, cố gắng học hỏi, cố gắng làm việc để chăm lo cho cuộc sống sau này và bảo vệ cho những người bạn yêu thương nhất.

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được một người dạy cho bạn biết mặc dù cuộc sống tối tăm không như bạn mong đợi nhưng bạn có thể tự tay tô vẽ lên màu hồng bạn muốn. Người này dạy cho bạn cách vượt qua khó khăn, dạy cho bạn biết hi vọng, dạy cho bạn không chùn bước trước mọi thử thách.

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được những người dạy bạn biết cách tận hưởng cuộc sống. Người này cho bạn trải nghiệm cảm giác chơi game thâu đêm ngoài quán nét, cùng bạn la cà trên khắp các nẻo đường của thành phố, cùng bạn đến những nơi để thư giãn tâm hồn sau chuỗi ngày mệt mỏi với công việc. Người này giúp bạn biết yêu quý cuộc sống hơn.

Trong đời bạn nhất định sẽ gặp được một người luôn bao dung cho bạn, luôn chở che bạn mọi lúc mọi nơi. Người này yêu thương bạn vô điều kiện. Người này nguyện một lòng, một đời sẽ cùng bạn vượt qua mọi đau thương trên đời. Người này nói bạn không cần trưởng thành, chỉ cần nép vào lòng người ta là đủ rồi.

Người làm bạn đau buồn sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Người làm bạn vui cười khiến bạn tìm thấy được ánh sáng le lói của cuộc đời này. Và người yêu thương bạn vô điều kiện khiến bạn cảm thấy sự tồn tại của bạn ở vũ trụ này là có lí do của nó.

Vậy đó, mỗi người xuất hiện trong đời bạn đều có lí do của họ. Bạn không cần oán trách, không cần đau buồn vì với mỗi sự hiện diện đó làm cho bạn trưởng thành nhiều hơn. Bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của bạn qua từng ngày.Tin mới

Bố tôi… mê game lắm!

Bố tôi… mê game lắm!

Bố tôi mê game lắm, và mẹ tôi hầu như không thích bố tôi chơi game vì mỗi lần chơi game bố như bước vào thế giới riêng của mình.
Tâm Sự Gamer 25/01/2023

Game - Cầu nối cho những người anh em chí

Game - Cầu nối cho những người anh em chí

“Ê tan học đi net không?”- Một câu nói gợi lên cả một bầu trời tuổi thơ của tôi. Chắc hẳn ai cũng có một đám anh em chí cốt đánh game chung?
Tâm Sự Gamer 24/01/2023

The Sims đã từng mang đến cho tôi một ngôi nhà

The Sims đã từng mang đến cho tôi một ngôi nhà

Để sở hữu một ngôi nhà là điều xa xỉ nhưng khi đến với game The Sims việc đó không còn là trở ngại của những người mơ mộng.
Tâm Sự Gamer 22/01/2023

Phát hiện bị người yêu với 'bạn thân' cắm sừng qua game

Phát hiện bị người yêu với 'bạn thân' cắm sừng qua game

Cứ ngỡ bản thân đã có một tình yêu đẹp. Nhưng ngược lại với điều đó, tôi đã phát hiện mình bị người yêu cắm sừng qua game.
Tâm Sự Gamer 22/01/2023

Game hay em? Anh chọn đi?

Game hay em? Anh chọn đi?

“Game và em? Anh chọn đi!” là một câu hỏi quen thuộc đối với các game thủ đang yêu. Phải chăng cô nàng muốn chúng ta bỏ game?
Tâm Sự Gamer 02/01/2023

Có nên tẩy chay những người chơi dở game?

Có nên tẩy chay những người chơi dở game?

Chơi dở game là vấn đề của nhiều game thủ. Ai cũng thích chơi game, nhưng không phải ai cũng có khiếu để chơi game.
Tâm Sự Gamer 31/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.