>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Có nên bỏ 150k để sở hữu Hồn Lực Hồng Môn trong Blade & Soul?

Game Online06/10/2017

Có lẽ khá nhiều game thủ mới đang thắc mắc tại sao một trang bị chỉ tăng có 15 lực tấn công mà lại có giá tới 150K trong Blade & Soul?

Vào hôm qua, Garena đã chính thức một vật phẩm mới có tên gọi là Hồn Lực Hồng Môn trên cửa hàng của Blade & Soul với mức giá 15.000 Kim Cương tương đương với 150.000 VNĐ. Xem qua về tính năng của vật phẩm thì không ít game thủ mới đã và đang thắc mắc tại sao một trang bị chỉ tăng có 15 AP mà lại có giá tới 150K trong Blade & Soul? Và có nên bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu trang bị này ngay từ thời điểm này hay không?

Đây chính là trang bị Hồn Lực Hồng Môn - một trong những chỉ đề được bàn tán rôm rả trong cộng đồng Blade & Soul Việt từ tối qua đến nay

Đây chính là trang bị Hồn Lực Hồng Môn – một trong những chỉ đề được bàn tán rôm rả trong cộng đồng Blade & Soul Việt từ tối qua đến nay

Nói một cách đơn giản, Hồn Lực là một trang bị giúp tăng cường sức mạnh cho nhân vật. Ở cấp 1, Hồn Lực Hồng Môn chỉ tăng có 15 lực tấn công mà thôi tuy nhiên trang bị này lại có thể nâng cấp được bằng nước thánh Hồng Môn. Và mỗi lần nâng cấp, Hồn Lực sẽ không chỉ gia tăng lực tấn công mà còn có thêm hiệu ứng hỗ trợ chiến đấu siêu khủng. Hồn Lực huyền thoại (sẽ còn lâu mới ra mắt tại Việt Nam) sẽ cộng tới 300 lực tấn công kèm theo hiệu ứng tăng rất nhiều sát thương chí mạng và tỷ lệ chí mạng, hồi nội năng… cho nhân vật của bạn. Nhiều người chơi Blade & Soul lâu năm còn nói đùa rằng chỉ cần nhìn hồn lực là có thể biết sức mạnh của nhân vật đó.

Dùng nước thánh Hồng Môn để nâng cấp Hồn Lực

Dùng nước thánh Hồng Môn để nâng cấp Hồn Lực

Vậy trang bị này có thể tự ‘cày cuốc’ được hay không? Câu trả lời là người chơi hoàn toàn có thể kiếm miễn phí bằng cách ghép từ Mảnh Hồn Lực Thủy Nguyệt và Mảnh Hồn Lực Sương Bạc sẽ có tỷ lệ rơi ra nhất định khi đi phụ bản Mê Cung Naryu và Mê Cung Đổ Nát. Cụ thể

  • 4 Mảnh Hồn Lực Thủy Nguyệt sẽ ghép thành Hồn Lực Thủy Nguyệt (cộng 5 lực tấn công)
  • 4 Mảnh Hồn Lực Sương Bạc sẽ ghép thành Hồn Lực Sương Bạc (cộng 10 lực tấn công)

=> Rồi sau đó phải ghép Hồn Lực Thủy Nguyệt và Hồn Lực Sương Bạc thì bạn mới được Hồn Lực Hồng Môn đang được bán với giá 150K ở thời điểm hiện tại

Cách tự kiếm miễn phí Hồn Lực Hồng Môn

Cách tự kiếm miễn phí Hồn Lực Hồng Môn

Tuy nhiên phải thừa nhận một điều rằng, Mê cung Naryu và Mê Cung đổ nát là 2  phụ bản tốn thời gian nhất trong Blade & Soul và tỷ lệ rơi ra Mảnh Hồn Lực Thủy Nguyệt và Mảnh Hồn Lực Sương Bạc cũng rất thấp. Và với công thức ghép như trên, người chơi sẽ phải bỏ ra một khoảng thời gian cày tương đối lớn để có thể sở hữu trang bị thiết yếu này. Nói tóm lại với những ai có thời gian và không muốn bỏ tiền hoàn toàn có thể tự cày cuốc nhưng bỏ ra 150K để sở hữu trang bị cực kỳ quan trọng về sau này trong Blade & Soul cũng không phải là một cái giá quá đắt với game thủ Việt.

http://game4v.com/game-online/diem-lai-nhung-diem-nhan-dang-chu-y-nhat-sau-1-thang-ra-mat-blade-soul-463049.g4vTin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.