>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Giftcode

Cổ Kiếm Truyền Kỳ chính thức khai hỏa hôm nay, tặng Giftcode siêu độc 2 triệu đồng

Giftcode12/01/2018

Giai đoạn Alpha Test Cổ Kiếm Truyền Kỳ sớm kết thúc trong cơn mưa lời khen của game thủ. Và vào 10h00 ngày hôm nay 12/01, game sẽ chính thức Open Beta và tặng giftcode 2 triệu cực giá trị!

1-thumbnail

“Ngoài mong đợi” chính là những gì có thể nói về sau đợt Alpha Test của Cổ Kiếm Truyền Kỳ. Số lượng game thủ lên đến cả ngàn người “xông vào” trải nghiệm game đã thực sự khiến server quá tải.

Mặc dù có một số lỗi phát sinh nhưng hệ thống đã sớm ghi nhận và khắc phục một cách triệt để. Mọi yếu tố lỗi đã xử lý xong, chính thức đưa game thủ bước chân vào giai đoạn Open Beta 1 cách trơn tru nhất.

2

Đặc biệt, trong giai đoạn này, Cổ Kiếm Truyền Kỳ cũng sẽ mở toàn bộ các tính năng trọng điểm của hệ thống cường hóa, nâng cấp, thi luyện, toàn bộ hệ thống nhiệm vụ, phụ bản và săn boss để người chơi có một trải nghiệm trọn vẹn nhất. Bên cạnh đó, game cũng sẽ đẩy hệ thống nạp thẻ vào game giúp các game thủ có cơ hội đua top server và liên server 1 cách nhanh nhất.

3

Đoạt các danh hiệu top ngày, tuần, tháng, người chơi sẽ được sở hữu những cực phẩm vô cùng có giá trị theo dạng siêu hạn chế, giúp game thủ hoàn toàn khác biệt so với những người chơi khác.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ được giới phân tích đánh giá là một trong những game 2D đẹp nhất thị trường hiện nay bởi lối thiết kế nhân vật rất sắc nét, ấn tượng và chi tiết. Đại hiệp sẽ được lựa chọn vào 1 trong 4 class: Tuyệt Kiếm, Ngạo Kiếm, Ma Kiếm và Chi Kiếm.

4

Gameplay của Cổ Kiếm Truyền Kỳ đơn giản nhưng tập hợp những tinh hoa của dòng game MMO, với những phó bản train quái, săn Boss, hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, nâng cấp, cường hóa tinh luyện… vô cùng hấp dẫn và dễ thao tác.

Đặc biệt, game sở hữu hệ thống thời trang vô cùng đẹp mắt, với những chiếc cánh đầy Uy lực, Tọa kỵ ngạo nghễ, Chiến linh đầy uy lực… Có thể nói, Cổ Kiếm Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần với nhiều game thủ, phối hợp nhịp nhàng cùng 1 cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đẹp và hệ thống tính năng cực kỳ chi tiết.

5

Nhằm hỗ trợ người mới chơi, tăng tính hấp dẫn cho game và đẩy mạnh công cuộc cày kéo farm đồ vô tận trong thế giới Cổ Kiếm Truyền Kỳ, nhà phát hành trân trọng gửi tới các game thủ Giftcode siêu độc đáo trị giá tới 2 triệu đồng.

[keys id=484181]

Ngay bây giờ, độc giả đã có thể bước vào thế giới Kiếm hiệp tu tiên đầy hấp dẫn của Cổ Kiếm Truyền Kỳ.

Tải game tại link: http://cokiemtruyenky.vn/taigame

Đăng ký nhận thêm Giftcode tại: http://cokiemtruyenky.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemtruyenky.vn/

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.