>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Online16/03/2021

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sẽ là sản phẩm tiên hiệp PC đầy hứa hẹn của NPH Dzogame với thị trường Việt Nam trong tháng 04, tháng 05 này.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có tên tiếng Anh là Swords of Legends, là trò chơi với đồ họa 3D sắc nét. Trò chơi vốn được dựng thành phim cùng tên và được phát sóng ở Việt Nam vào năm 2014. Nay tựa game này sẽ được phát hành ở Việt Nam trong thời gian tới bởi hãng Dzogame.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sắp được phát hành tại Việt Nam

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sắp được phát hành tại Việt Nam

Đây là một trò chơi, đúng hơn là một series game đình đám ở bên Trung Quốc, được sản xuất và phát hành bởi Softstar, đã được phân phối nhiều bản trên Steam. Trò chơi không ngừng cải tiến và nâng cao hơn khi thiết kế các bản dành cho mobile, phiên bản mở rộng với thay đổi về thể loại, cơ chế gameplay và hình ảnh nhân vật.

Trở lại với bản PC, người chơi sẽ được đắm chìm trong không gian tiên giới giả tưởng đầy màu sắc, phiêu lưu qua nhiều không gian cực kỳ sống động. Mặc dù phiên bản Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Dzogame chưa hé lộ chi tiết gameplay song có thể đoán định tựa game thiết kế dạng MMORPG với việc phiêu lưu, làm nhiệm vụ và tiêu diệt quái vật, PvP player khác.

Khỏi phải nói đây sẽ là game tiên hiệp đẹp nhất trên PC nếu ra mắt ở thị trường trong nước với engine đồ hoạ hiện đại. Thiết kế nhân vật công phu với hệ thống skin đa dạng, đậm đặc thần tiên là điểm nhấn khó bỏ qua ở sản phẩm này.

Thời gian gần đây, Dzogame là đơn vị năng nổ phát hành những trò chơi PC vốn đã vang bóng một thời, gắn bó với nhiều người chơi Việt Nam. Một số sản phẩm của họ đã ra mắt như Tiếu Ngạo Giang Hồ Online, TS Online Mobile, Tam Quốc Chí… và có được thành công nhất định.

Với việc ra mắt bản Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sắp tới đây, hãng game này kỳ vọng sẽ viết tiếp một câu chuyện mới về cộng đồng người chơi game nhập vai bối cảnh tiên hiệp nhập vai, vốn thịnh hành một thời trước đây. Cộng đồng game thủ lại có dịp được bàn luận, trao đổi và thảo luận.

Hiện tại, game đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để ra mắt người chơi Việt Nam trong tháng 04 hoặc tháng 05, giai đoạn đầu mùa hè này. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/ck.dzogameTin mới

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ.
Game Online 29/11/2022

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi tựa game MMORPG Final Fantasy XI thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn nâng cấp nhanh trong bài viết bên dưới nhé.
Game Online 26/11/2022

Mùa đông không lạnh với sự kiện 'Săn Pet Chí Tôn - Nhận Quà Sưởi Ấm' của Gunny PC 

Mùa đông không lạnh với sự kiện 'Săn Pet Chí Tôn - Nhận Quà Sưởi Ấm' của Gunny PC 

Từ 24/11 đến 28/12, sự kiện “Săn Pet Chí Tôn – Nhận Quà Sưởi Ấm” tạo điều kiện cho Gunner quay thưởng nhận siêu Pet, tượng Gunny độc quyền.
Game Online 25/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.