Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 06/2023

bìa

Trailer

Giới thiệu

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online ✅ là game online PC nhập vai có bối cảnh Tiên hiệp, gameplay đặc sắc, cân bằng, do Dzogame phát hành tại Việt Nam.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm có một tính năng rất thú vị được gọi là Tiên Phủ, cho phép các Tiên Gia tự xây dựng một biệt phủ độc đáo và thoải mái sáng tạo theo ý của bản thân. Tu Tiên Giả ngoài “Ngự Kiếm Phi Hành” còn có một bí thuật mà chỉ có những bậc cao nhân với chân khí dồi dào mới có thể thi triển được đó là “Chân Khí Hóa Dực” – tức chuyển hóa chân khí trong cơ thể thành một đôi cánh.

Có thể nói Yển Giáp là nét đặc trưng tiêu biểu của Cổ Kiếm Kỳ Đàm, từ những hình ảnh phi hành thuyền Yển Giáp khổng lồ đến cổ máy yển giáp mô phỏng hình dáng bò cạp của Yển Sư nổi tiếng Tạ Y đã không còn xa lạ với cộng đồng phim. Trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, chúng ta sẽ được trải nghiệm cảm giác cộng sự với những cỗ máy Yển Giáp nhìn có phần cồng kềnh nhưng vô cùng lợi hại.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.