>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Mobile

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 Mobile đang lên kế hoạch phát triển

Game Mobile30/05/2022

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 là một trò chơi ARPG 3D độc lập được phát triển bởi Shanghai Candle Dragon. Game chuẩn bị có bản mobile.

Sau khi cho biết kế hoạch phát hành, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 Mobile đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và cộng đồng game thủ mong đợi sản phẩm này.

Gần đây, Shanghai Junmeng Games đã thông báo rằng họ đã nhận được ủy quyền chuyển thể trò chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3, đồng thời có kế hoạch ra mắt trò chơi di động thể loại MMORPG và một trò chơi VR có chứa toàn bộ hoặc một phần nội dung IP nói trên.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 Mobile đang được phát triển.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 Mobile đang được phát triển.

Theo thông báo, ngoài quyền phát triển, sản xuất và vận hành trò chơi, ủy quyền này cũng sẽ cho phép Shanghai Junmeng sản xuất các số liệu liên quan, các sản phẩm 3C, thiết bị ngoại vi điện tử và các dẫn xuất khác. Sự ủy quyền này là lần đầu tiên Zhulong và công ty mẹ Netyuan Shengtang cấp phép IP của Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 cho các công ty khác để sản xuất trò chơi. Điều này có thể có nghĩa là IP Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ chuyển sang IP tiếp theo giai đoạn phát triển.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là một trong những thương hiệu trò chơi có giá trị nhất ở Trung Quốc. Nó đã giành được Giải thưởng thường niên của ngành công nghiệp sáng tạo Trung Quốc, Giải thưởng phát hành không gian mạng về điện tử âm thanh-video của cơ quan Trung Quốc, giải Vàng bản quyền năm 2020 và các giải thưởng khác. Game có khoảng 100 triệu người chơi thường xuyên tại Hoa lục.

Theo chia sẻ từ ban điều hành, trò chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 dựa trên các tựa game trước đó và có các yếu tố văn hóa từ Trung Quốc cổ đại. Những con quái vật trong trò chơi được lấy cảm hứng từ thần thoại Trung Hoa và nhiều địa điểm trong trò chơi dựa trên các bức ảnh và mô tả về các di tích lịch sử.

Là tựa game mới nhất của series Cổ Kiếm Kỳ Đàm, bản 3 có trải nghiệm chiến đấu tự do và mượt mà hơn với hệ thống chiến đấu thời gian thực đầy đủ. Trò chơi được so sánh với series Final Fantasy về cơ chế gameplay và thần thoại.

Game được đánh giá cao.

Game được đánh giá cao.

Vào ngày 20 tháng 08 năm 2018, một đoạn giới thiệu và bản demo đã được phát hành. Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 đã được phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm 2018 trên PC. Một năm sau, phiên bản của trò chơi với phụ đề tiếng Anh được phát hành. Vào tháng 07 năm 2020, người ta thông báo rằng trò chơi đã bán được hơn 1,3 triệu bản.

Theo thống kê, doanh số bán tích lũy của các trò chơi chơi đơn gốc như Cổ Kiếm Kỳ Đàm 1, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 và Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 đã vượt quá 6 triệu. Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã nhận được đánh giá cao từ người chơi trên các nền tảng phân phối lớn.

Ở thị trường nước ngoài, phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật của nó đã được người dùng nước ngoài đón nhận đặc biệt, đứng thứ hai trong danh sách có doanh thu cao nhất toàn cầu và IP của nó đã ảnh hưởng lớn. Đồng thời, một loạt các thiết bị mở rộng nội dung dùng các sản phẩm có thương hiệu Cổ Kiếm Kỳ Đàm.


Honor of Kings - Vương Giả Vinh Diệu quốc tế cập bến thêm một quốc gia

Theo ghi nhận, hoạt động đăng ký trước cho game Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế đã mở ở Brazil. Hiện tại, Level Infinite đang chuẩn bị cho công đoạn ra mắt sản phẩm.
Game Mobile 04/02/2023

Game được tải nhiều nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất là sản phẩm nào?

Công ty phân tích thị trường Sensor Tower đã công bố thông tin về các sản phẩm nổi bật nhất với số liệu cập nhật mới từ cuối năm 2022.
Game Mobile 03/02/2023

Chơi thử Võ Lập Nhàn Hiệp VNG - Game đấu tướng võ lâm ngũ hành tương sinh tương khắc vừa ra mắt

Võ Lập Nhàn Hiệp VNG đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam cho cả hai hệ điều hành Android và iOS từ 02/02/2023.
Game Mobile 04/02/2023

Eternal Kingdom Battle Peak - MMORPG chủ đề fantasy chính thức phát hành toàn cầu

Eternal Kingdom Battle Peak hiện đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho cả di động, PC cũng như console.
Game Mobile 02/02/2023

Tam Quốc Chí - Chiến Lược tái hiện sống động những trận công thành chiến rực lửa hàng vạn năm trước

Chế độ công thành chiến kịch tính của Tam Quốc Chí – Chiến Lược sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi độ chân thực và hoành tráng của nó. Tam Quốc Chí…
Game Mobile 03/02/2023

Lượng người chơi game lớn như thế nào trong năm 2023?

Theo dữ liệu của SportsLens.com, số người chơi game dự kiến ​​sẽ tăng 100 triệu mỗi năm và đạt 1,1 tỷ người vào năm 2023. Điều này có nghĩa là 1/7 dân số thế giới chơi trò chơi.
Game Mobile 03/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Khi tương lai của các trò chơi Blizzard ở Trung Quốc vẫn còn mờ mịt, game thủ đã bắt đầu nộp đơn xin hoàn tiền cho các giao dịch mua hàng trong game chưa sử dụng.
Game Mobile 05/02/2023

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood mới đây đã cho phép đặt trước trên cửa hàng steam và sớm lên lịch phát hành cho nền tảng di động.
Game Mobile 05/02/2023

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Đồ họa chibi tươi sáng, lối chơi đấu tướng có chiều sâu, Lục Giới Phong Thần là cái tên rất sáng ở thời điểm hiện tại.
Game Mobile 05/02/2023

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Guerilla Games hiện đang làm việc trên một tựa game Horizon Online Mobile nhiều người chơi. Tựa game mang đến sự hi vọng cho game thủ.
Game Mobile 05/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.