>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Cơ hội chơi miễn phí bom tấn Wildstar đã đến

Game Online31/05/2015

Carbine Studios – Nhà sản xuất của Wildstar đã đưa ra công bố chính thức về việc tựa game này sẽ chính thức mở cửa miễn phí vào mùa thu năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không phải thanh toán bất kỳ một khoản chi phí nào khi tải trò chơi về máy.

wildstar

Ngoài ra các phương thức tính phí mới cũng tạo điều kiện cho game thủ tham gia miễn phí cho đến khi nhân vật đạt cấp độ 50, đồng thời giờ đây, người chơi cũng có thể trải nghiệm hầu hết các chế PvE và PvP trong game mà không yêu cầu một khoản chi phí nào.

wildstar

Bên cạnh đó, người chơi vẫn có thể lựa chọn để trả tiền để sử dụng một vài tính năng đặc biệt trong game hoặc có thể nhận được thêm các phần thưởng kinh nghiệm, tiền ingame, vật phẩm và những tiện ích khác khi tham gia vào game.

Những người chơi đã đăng ký tải game trước khi việc phát hành miễn phí có hiệu lực cũng sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt. Cụ thể, những người chơi tham gia game trước ngày 15 tháng Sáu sẽ nhận được những vật phẩm độc đáo như Ikthian Crawler, DJ Caretaker, Disco Snoglug cùng nhiều loại thú nuôi đặc biệt và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

wildstar

Đối với hệ thống mua bán vật phẩm trong game, đơn vị tiền tệ thông qua giao dịch trực tuyến hay còn gọi là NCoin sẽ cho phép người chơi dễ dàng hơn trong việc sở hữu những trang bị, vật phẩm mà mình mong muốn.

Ngoài ra, bên cạnh các mặt hàng giao dịch sẵn có được trao đổi bằng NCoin, cũng sẽ xuất hiên những loại trang bị có tính năng và thông số tương đương cũng sẽ được cập nhật. Người chơi có thể sở hữu các vật phẩm này bằng nhiều phương thức khác nhau như giao dịch bằng tiền ingame, làm nhiệm vụ, thi đấu trực tuyến… Đây được xem là một động thái hợp lý nhằm khuyến khích người chơi đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết hơn vào game thay vì chỉ biết vung tiền mua sắm.

wildstar

Những chi tiết về phiên bản mới của Wildstar đang liên tục được cập nhật. Người chơi có thể tìm hiểu và theo dõi thông qua địa chỉ http://www.wildstar-online.com/en/freetoplay/

>>>Giải trí cuối tuần cùng loạt Game Mobile giảm giá, miễn phí!Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.