close
Ads
Ads
Ads

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 06/2022

Game4V Game Mobile

Có gì hay trong game Badlanders có thể xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian tới?

Game Mobile28/12/2021

QUỐC TẾ_ Hãy cùng với Game4V trải nghiệm và tìm hiểu về game sinh tồn Badlanders nghe đâu sẽ có mặt tại Việt Nam có gì hay. 

Sau thời gian tung ra bản beta ở tháng 10 thì nay NetEase đã tung ra bản chính thức của đứa con cưng đang nhận được mong đợi từ cộng đồng Battle Royale nói chung và những người yêu thích những sản phẩm từ nhà NetEase nói riêng được mang tên là Badlanders. Hãy cùng với Game4V trải nghiệm và tìm hiểu về game Badlanders nghe đâu sẽ có mặt tại Việt Nam có gì hay.

Sau thời gian tung ra bản beta ở tháng 10 thì nay NetEase đã tung ra bản chính thức của đứa con cưng đang nhận được mong đợi từ cộng đồng Battle Royale nói chung và những người yêu thích những sản phẩm từ nhà NetEase nói riêng được mang tên là Badlanders.

Badlanders – sản phẩm game sinh tồn đến từ NetEase

Dành cho những bạn chưa biết, game sinh tồn (Battle Royale) là thể loại trò chơi bắn súng, hành động góc nhìn thứ 3 và thứ 1 mà ở đó người chơi sẽ phải chiến đấu với những đối thủ khác cũng có cùng một mục tiêu duy nhất là sống sót cuối cùng.

Badlanders được phát triển và nâng cấp hơn so với chế độ sinh tồn cổ điển như các đối thủ có trên thị trường đó chính là lối chơi đặc biệt

Badlanders được phát triển và nâng cấp hơn so với chế độ sinh tồn cổ điển

Điểm đặc biệt của trò chơi này khi được phát triển và nâng cấp hơn so với chế độ sinh tồn cổ điển như các đối thủ có trên thị trường đó chính là lối chơi đặc biệt. Bạn sẽ phải bất ngờ khi không còn những chiếc máy bay thả bạn xuống và bạn sẽ biết được ai sẽ đi cùng với bạn trong khu vực này. Trò chơi sẽ mang bạn đến ngẫu nhiên ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ và tất nhiên có cả đối thủ của bạn. Nhiệm vụ của bạn hãy chạy thật nhanh, nhặt những trang bị và phòng thủ hoặc tấn công vì nguy hiểm luôn rình rập bạn ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ cho nên Badlanders nhận được rất nhiều cảm tình và sự thích thú của người chơi và nhận được các đánh giá rất tích cực trên các cửa hàng ứng dụng.

Badlanders cho phép người chơi bán trang bị nhận được tiền và có thể nâng cấp những vật phẩm mang chỉ số rất cao.

Người chơi có thể bán trang bị để nhận được tiền và có thể nâng cấp những vật phẩm 

Nếu chỉ là việc bạn tham gia và đi nhặt những trang bị và chiến đấu thì quả thực là rất nhàm chán. Nhưng hãy tin đi, bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi những trang bị bạn có thể mua từ đầu hoặc nhặt từ ván đấu trước mang vào ván sau. Nếu sở hữu cho mình lượng trang bị tốt ngay từ ban đầu thì chắc chắn là một lợi thế lớn dành cho người chơi sở hữu. Cơ chế của trò chơi đã làm rất tốt cộng thêm một tính năng khiến cho những ai muốn try hard hơn rất nhiều chính là việc bán được trang bị nhận được tiền và có thể nâng cấp những vật phẩm mang chỉ số rất cao. Đây là điều mà chưa có trò chơi nào làm được trong các thể loại Battle Royale.

Dễ dàng đăng nhập vào trong trò chơi như việc tạo 1 tài khoản mới hay liên kết với những nền tảng như Facebook, Google Play, Wechat, Twitter

Người chơi dễ dàng đăng nhập hoặc tạo tài khoản trong game

Để tham gia được trò chơi này cũng rất đơn giản khi bạn có thể lựa chọn nhiều cách để đăng nhập vào trong trò chơi như việc tạo 1 tài khoản mới hay liên kết với những nền tảng như Facebook, Google Play, Wechat, Twitter. Nhà phát hành NetEase đã thực sự làm tốt trong những bước đầu tiên khi tạo cho người chơi nhiều cách để có thể tham gia trò chơi này.

Trò chơi sẽ được tối ưu hóa dành cho từng đối tượng

Badlanders sẽ được tối ưu hóa dành cho từng đối tượng

Và sẽ có nhiều bạn lo lắng rằng nếu chưa chơi những trò chơi bắn súng hay thể loại tương tự bao giờ thì phải làm sao? Yên tâm, khi bạn đăng ký thành công một tài khoản mới. Trên màn hình sẽ hiện lên 3 đối tượng mà trò chơi muốn biết bạn là ai trong số họ. Hãy lựa chọn newbie khi bạn chưa biết tới trò chơi này, hay là mentor hoặc master nếu bạn đã từng tiếp xúc trước đó rồi. Và không chỉ hỏi không thôi. Trò chơi sẽ được tối ưu hóa dành cho từng đối tượng khi nếu bạn là một newbie thì trò chơi sẽ hướng dẫn cho bạn tận tình những chi tiết nhỏ nhất để bạn có thể làm quen với chiến trường cùng với những đối thủ trong game cũng sẽ được sắp xếp một cách rất hợp lý khi những người newbie sẽ gặp nhau nhiều giúp bạn có thể tự tin hơn và dễ dàng tiếp cận với trò chơi này hơn.

Sản phẩm này sẽ giản lược đi những hướng dẫn để tránh làm phiền trải nghiệm của master or mentor

Badlanders sẽ giản lược đi những hướng dẫn để tránh làm phiền trải nghiệm dành cho những ai là master or mentor

Còn nếu bạn là một mentor hay master thì tất nhiên rồi, sản phẩm này sẽ giản lược đi những hướng dẫn để tránh làm phiền trải nghiệm của bạn và những người chơi có cùng trình độ với bạn sẽ được sắp xếp cùng một trận đấu tránh trường hợp “out trình” đối với các người chơi khác. Điểm cộng này rất xứng đáng cho tựa game và cũng dễ hiểu khi được sự yêu mến từ những người chơi tham gia bản beta trước đó.

Đồ họa hình ảnh trong game tuy làm đơn giản nhưng vẫn rất đẹp và điều này đã làm cho trò chơi trở nên tối ưu hơn rất nhiều.

Đồ họa hình ảnh trong Badlanders tuy đơn giản nhưng vẫn rất đẹp

Một điểm mà cũng sẽ nhiều người lo lắng rằng liệu thiết bị di động của mình có thể chơi được trò chơi này hay không? Và có một sự thật là NetEase chưa bao giờ làm cho người dùng của mình thất vọng khi trò chơi này được hỗ trợ trên nhiều dòng máy và hỗ trợ nhiều mức cấu hình. Badlanders có mức dung lượng tổng cộng khoảng 2,10GB nên cũng sẽ khá thoải mái cho các thiết bị di động hiện nay. Đồ họa hình ảnh trong game tuy làm đơn giản nhưng vẫn rất đẹp và điều này đã làm cho trò chơi trở nên tối ưu hơn rất nhiều. Với 3 mức thiết lập hình ảnh bao gồm Ultra Smooth, Smooth và Balance cùng với 5 mức frame rate bao gồm Low, Medium High, Ultra High và Extreme. Với rất nhiều lựa chọn thiết lập hình ảnh như vậy, việc duy nhất bạn cần làm đó chính là chỉnh sửa và chơi thử xem mức cấu hình nào thì thiết bị của mình có thể chơi một cách mượt mà nhất và bắt đầu hành trình tìm đến những chiến thắng thôi.

Trò chơi này được hỗ trợ trên nhiều dòng máy và hỗ trợ nhiều mức cấu hình

Trò chơi này được hỗ trợ trên nhiều dòng máy và hỗ trợ nhiều mức cấu hình

Các xạ thủ cũng được quyền tinh chỉnh nhiều hơn trong phần setting của trò chơi như tâm, màu tâm, độ nhạy hay là những vị trí của các phím chức năng. Nó sẽ giúp bạn quen tay hay có những vị trí bấm thoải mái khi tham gia chiến trường.

Game Badlanders được phát triển trên cả hệ máy di động và cả thiết bị như PC

Game Badlanders được phát triển trên cả hệ máy di động và cả thiết bị như PC

Một điều mà bạn cũng khó thể tin là khi nhà phát triển đã rất đầu tư khi phát triển trò chơi này trên cả hệ máy di động và cả thiết bị như PC. Nên bạn hoàn toàn trải nghiệm thoải mái trên các thiết bị khác nhau ở mọi lúc mọi nơi.

Badlanders đang dường như là một bộ mặt mới hoàn toàn và là một bước đột phá của nhà phát triển.

Badlanders đang là một bước đột phá của nhà phát triển

Tóm lại, Badlanders đang dường như là một bộ mặt mới hoàn toàn và là một bước đột phá của nhà phát triển. Trò chơi dễ dàng tiếp cận, dễ chơi phù hợp cho cả người mới hay cả những người có kinh nghiệm trong những dòng game FPS. Trò chơi chỉ mới được ra mắt nên sẽ còn được đầu tư phát triển qua các bản cập nhật nâng cấp và hứa hẹn sẽ lại là một siêu phẩm cho trò chơi ở trên thiết bị di động và cả trên PC. Badlander nghe đâu sẽ sớm có mặt tại Việt Nam. Đây cũng là tin vui cho các người chơi Việt.

Trang chủ: https://www.badlanders.game

8.0

Chấm điểm

Game Badlanders đang dường như là một bộ mặt mới hoàn toàn và là một bước đột phá của nhà phát triển. Trò chơi dễ dàng tiếp cận, dễ chơi phù hợp cho cả người mới hay cả những người có kinh nghiệm trong những dòng game FPS.

Cốt truyện

8.0

Gameplay

7.9

Hình ảnh

7.8

Âm thanh

8.1

Ưu điểm

  • Phù hơp với nhiều cấu hình điện thoại
  • Phù hợp với nhiều người chơi (kể cả newbie lẫn master)
  • Dễ dàng đăng nhập và tạo tài khoản trên game

Nhược điểm

  • Việc tương tác giữa các người chơi với nhau vẫn chưa được tối ưu

Nhìn lại 8 game mobile đã phát hành tại Việt Nam tháng 06/2022

Điểm lại những tựa game mobile đã ra mắt thị trường game Việt Nam tháng 06/2022. Đâu là game bạn yêu thích?
Game Mobile 30/06/2022

Top 6 game mobile dự kiến ra mắt tại Việt Nam tháng 07/2022

Điểm những game mobile sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 07/2022. Bạn đã chuẩn bị tinh thần để chiến?
Game Mobile 01/07/2022

Blade of God 2 Orisols ra mắt bản thử nghiệm trên nền tảng Android

Sau hơn một tháng từ lần thông báo trước, Blade of God 2 Orisols mới đây đã chính thức mở bản đăng ký trước cho Android.
Game Mobile 30/06/2022

Review Bất Lương Nhân 3 Mobile - Game chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên

Mới đây, Bất Lương Nhân 3 Mobile đã ra mắt người chơi Android, iOS từ ngày 23/06/2022 tại Trung Quốc.
Game Mobile 30/06/2022

Kiếm Thế 3 Mobile 2.0 và hành trình đổi mới sáng tạo

Kiếm Thế 3 Mobile 2.0 ra mắt ngày 29/06/2022 mang đến hệ thống thời tiết sinh động cho phép bạn ngắm mây vào ban ngày và các vì sao vào ban đêm.
Game Mobile 29/06/2022

Play Together VNG - Bộ bí kíp chuyển nhà nhận 500 Kim Cương 'nhanh, gọn, lẹ'

Chỉ với 6 bước, người chơi đã có thể “chuyển hộ khẩu” từ máy chủ quốc tế về quê hương Việt Nam trong phiên bản Play Together VNG.
Game Mobile 30/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Học Viện Bá Viên Mobile ‘miệt mài’ On Top: ‘Hiện tượng’ mang sức hút đặc biệt từ đa vũ trụ Anime

Với một cộng đồng game tăng vọt học viên chỉ sau 2 ngày mắt, Học Viện Bá Vương Mobile là minh chứng rõ nét sức hút khó cưỡng.
Game Mobile 01/07/2022

Học Viện Bá Viên Mobile ‘miệt mài’ On Top: ‘Hiện tượng’ mang sức hút đặc biệt từ đa vũ trụ Anime

Học Viện Bá Viên Mobile ‘miệt mài’ On Top: ‘Hiện tượng’ mang sức hút đặc biệt từ đa vũ trụ Anime
Với một cộng đồng game tăng vọt học viên chỉ sau 2 ngày mắt, Học Viện Bá Vương Mobile là minh chứng rõ nét sức hút khó cưỡng.
Game Mobile 01/07/2022

Không cần 'chơi game quá 180 phút', Cửu Thiên Mobile SohaGame cam kết vẫn tặng mưa quà cho game thủ, vừa tiện vừa 'đã'

Tựa game hay với đồ họa đẹp, lạ cùng những tính năng “bánh cuốn”, chạm là “mê”, chính là Cửu Thiên Mobile SohaGame được phát hành vào 01/07.
Game Mobile 01/07/2022

Không cần 'chơi game quá 180 phút', Cửu Thiên Mobile SohaGame cam kết vẫn tặng mưa quà cho game thủ, vừa tiện vừa 'đã'

Không cần 'chơi game quá 180 phút', Cửu Thiên Mobile SohaGame cam kết vẫn tặng mưa quà cho game thủ, vừa tiện vừa 'đã'
Tựa game hay với đồ họa đẹp, lạ cùng những tính năng “bánh cuốn”, chạm là “mê”, chính là Cửu Thiên Mobile SohaGame được phát hành vào 01/07.
Game Mobile 01/07/2022

World War Armies - Game chiến lược chủ đề Thế chiến 2 chính thức ra mắt

Tựa game World War Armies thuộc thể loại game chiến lược lấy chủ đề Thế chiến 2 ra mắt ngày 01/07/2022.
Game Mobile 01/07/2022

World War Armies - Game chiến lược chủ đề Thế chiến 2 chính thức ra mắt

World War Armies - Game chiến lược chủ đề Thế chiến 2 chính thức ra mắt
Tựa game World War Armies thuộc thể loại game chiến lược lấy chủ đề Thế chiến 2 ra mắt ngày 01/07/2022.
Game Mobile 01/07/2022

Google phải trả cho các nhà phát triển Android 90 triệu đô la tiền bồi thường

Google tuyên bố sẵn sàng trả 90 triệu đô la để giải quyết một cách thân thiện tranh chấp pháp lý dẫn đến vụ kiện.
Game Mobile 01/07/2022

Google phải trả cho các nhà phát triển Android 90 triệu đô la tiền bồi thường

Google phải trả cho các nhà phát triển Android 90 triệu đô la tiền bồi thường
Google tuyên bố sẵn sàng trả 90 triệu đô la để giải quyết một cách thân thiện tranh chấp pháp lý dẫn đến vụ kiện.
Game Mobile 01/07/2022

Thị trường game mobile tháng 06/2022 ở Mỹ ghi dấu với game SLG

Một số game di động đã tổ chức các sự kiện kỷ niệm vào tháng 06/2022, bao gồm The Seven Deadly Sins và Dragon Ball Legends.
Game Mobile 01/07/2022

Thị trường game mobile tháng 06/2022 ở Mỹ ghi dấu với game SLG

Thị trường game mobile tháng 06/2022 ở Mỹ ghi dấu với game SLG
Một số game di động đã tổ chức các sự kiện kỷ niệm vào tháng 06/2022, bao gồm The Seven Deadly Sins và Dragon Ball Legends.
Game Mobile 01/07/2022

NetEase công bố giám đốc độc lập mới

Grace Hui Tang đã tham gia hội đồng quản trị của công ty, khi NetEase sắp xếp lại các ủy ban hội đồng quản trị.
Game Mobile 01/07/2022

NetEase công bố giám đốc độc lập mới

NetEase công bố giám đốc độc lập mới
Grace Hui Tang đã tham gia hội đồng quản trị của công ty, khi NetEase sắp xếp lại các ủy ban hội đồng quản trị.
Game Mobile 01/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm