>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 10/2023

Game4V Game Mobile

Có gì hay trong game Badlanders có thể xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian tới?

Game Mobile28/12/2021

QUỐC TẾ_ Hãy cùng với Game4V trải nghiệm và tìm hiểu về game sinh tồn Badlanders nghe đâu sẽ có mặt tại Việt Nam có gì hay. 

Sau thời gian tung ra bản beta ở tháng 10 thì nay NetEase đã tung ra bản chính thức của đứa con cưng đang nhận được mong đợi từ cộng đồng Battle Royale nói chung và những người yêu thích những sản phẩm từ nhà NetEase nói riêng được mang tên là Badlanders. Hãy cùng với Game4V trải nghiệm và tìm hiểu về game Badlanders nghe đâu sẽ có mặt tại Việt Nam có gì hay.

Sau thời gian tung ra bản beta ở tháng 10 thì nay NetEase đã tung ra bản chính thức của đứa con cưng đang nhận được mong đợi từ cộng đồng Battle Royale nói chung và những người yêu thích những sản phẩm từ nhà NetEase nói riêng được mang tên là Badlanders.

Badlanders – sản phẩm game sinh tồn đến từ NetEase

Dành cho những bạn chưa biết, game sinh tồn (Battle Royale) là thể loại trò chơi bắn súng, hành động góc nhìn thứ 3 và thứ 1 mà ở đó người chơi sẽ phải chiến đấu với những đối thủ khác cũng có cùng một mục tiêu duy nhất là sống sót cuối cùng.

Badlanders được phát triển và nâng cấp hơn so với chế độ sinh tồn cổ điển như các đối thủ có trên thị trường đó chính là lối chơi đặc biệt

Badlanders được phát triển và nâng cấp hơn so với chế độ sinh tồn cổ điển

Điểm đặc biệt của trò chơi này khi được phát triển và nâng cấp hơn so với chế độ sinh tồn cổ điển như các đối thủ có trên thị trường đó chính là lối chơi đặc biệt. Bạn sẽ phải bất ngờ khi không còn những chiếc máy bay thả bạn xuống và bạn sẽ biết được ai sẽ đi cùng với bạn trong khu vực này. Trò chơi sẽ mang bạn đến ngẫu nhiên ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ và tất nhiên có cả đối thủ của bạn. Nhiệm vụ của bạn hãy chạy thật nhanh, nhặt những trang bị và phòng thủ hoặc tấn công vì nguy hiểm luôn rình rập bạn ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ cho nên Badlanders nhận được rất nhiều cảm tình và sự thích thú của người chơi và nhận được các đánh giá rất tích cực trên các cửa hàng ứng dụng.

Badlanders cho phép người chơi bán trang bị nhận được tiền và có thể nâng cấp những vật phẩm mang chỉ số rất cao.

Người chơi có thể bán trang bị để nhận được tiền và có thể nâng cấp những vật phẩm 

Nếu chỉ là việc bạn tham gia và đi nhặt những trang bị và chiến đấu thì quả thực là rất nhàm chán. Nhưng hãy tin đi, bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi những trang bị bạn có thể mua từ đầu hoặc nhặt từ ván đấu trước mang vào ván sau. Nếu sở hữu cho mình lượng trang bị tốt ngay từ ban đầu thì chắc chắn là một lợi thế lớn dành cho người chơi sở hữu. Cơ chế của trò chơi đã làm rất tốt cộng thêm một tính năng khiến cho những ai muốn try hard hơn rất nhiều chính là việc bán được trang bị nhận được tiền và có thể nâng cấp những vật phẩm mang chỉ số rất cao. Đây là điều mà chưa có trò chơi nào làm được trong các thể loại Battle Royale.

Dễ dàng đăng nhập vào trong trò chơi như việc tạo 1 tài khoản mới hay liên kết với những nền tảng như Facebook, Google Play, Wechat, Twitter

Người chơi dễ dàng đăng nhập hoặc tạo tài khoản trong game

Để tham gia được trò chơi này cũng rất đơn giản khi bạn có thể lựa chọn nhiều cách để đăng nhập vào trong trò chơi như việc tạo 1 tài khoản mới hay liên kết với những nền tảng như Facebook, Google Play, Wechat, Twitter. Nhà phát hành NetEase đã thực sự làm tốt trong những bước đầu tiên khi tạo cho người chơi nhiều cách để có thể tham gia trò chơi này.

Trò chơi sẽ được tối ưu hóa dành cho từng đối tượng

Badlanders sẽ được tối ưu hóa dành cho từng đối tượng

Và sẽ có nhiều bạn lo lắng rằng nếu chưa chơi những trò chơi bắn súng hay thể loại tương tự bao giờ thì phải làm sao? Yên tâm, khi bạn đăng ký thành công một tài khoản mới. Trên màn hình sẽ hiện lên 3 đối tượng mà trò chơi muốn biết bạn là ai trong số họ. Hãy lựa chọn newbie khi bạn chưa biết tới trò chơi này, hay là mentor hoặc master nếu bạn đã từng tiếp xúc trước đó rồi. Và không chỉ hỏi không thôi. Trò chơi sẽ được tối ưu hóa dành cho từng đối tượng khi nếu bạn là một newbie thì trò chơi sẽ hướng dẫn cho bạn tận tình những chi tiết nhỏ nhất để bạn có thể làm quen với chiến trường cùng với những đối thủ trong game cũng sẽ được sắp xếp một cách rất hợp lý khi những người newbie sẽ gặp nhau nhiều giúp bạn có thể tự tin hơn và dễ dàng tiếp cận với trò chơi này hơn.

Sản phẩm này sẽ giản lược đi những hướng dẫn để tránh làm phiền trải nghiệm của master or mentor

Badlanders sẽ giản lược đi những hướng dẫn để tránh làm phiền trải nghiệm dành cho những ai là master or mentor

Còn nếu bạn là một mentor hay master thì tất nhiên rồi, sản phẩm này sẽ giản lược đi những hướng dẫn để tránh làm phiền trải nghiệm của bạn và những người chơi có cùng trình độ với bạn sẽ được sắp xếp cùng một trận đấu tránh trường hợp “out trình” đối với các người chơi khác. Điểm cộng này rất xứng đáng cho tựa game và cũng dễ hiểu khi được sự yêu mến từ những người chơi tham gia bản beta trước đó.

Đồ họa hình ảnh trong game tuy làm đơn giản nhưng vẫn rất đẹp và điều này đã làm cho trò chơi trở nên tối ưu hơn rất nhiều.

Đồ họa hình ảnh trong Badlanders tuy đơn giản nhưng vẫn rất đẹp

Một điểm mà cũng sẽ nhiều người lo lắng rằng liệu thiết bị di động của mình có thể chơi được trò chơi này hay không? Và có một sự thật là NetEase chưa bao giờ làm cho người dùng của mình thất vọng khi trò chơi này được hỗ trợ trên nhiều dòng máy và hỗ trợ nhiều mức cấu hình. Badlanders có mức dung lượng tổng cộng khoảng 2,10GB nên cũng sẽ khá thoải mái cho các thiết bị di động hiện nay. Đồ họa hình ảnh trong game tuy làm đơn giản nhưng vẫn rất đẹp và điều này đã làm cho trò chơi trở nên tối ưu hơn rất nhiều. Với 3 mức thiết lập hình ảnh bao gồm Ultra Smooth, Smooth và Balance cùng với 5 mức frame rate bao gồm Low, Medium High, Ultra High và Extreme. Với rất nhiều lựa chọn thiết lập hình ảnh như vậy, việc duy nhất bạn cần làm đó chính là chỉnh sửa và chơi thử xem mức cấu hình nào thì thiết bị của mình có thể chơi một cách mượt mà nhất và bắt đầu hành trình tìm đến những chiến thắng thôi.

Trò chơi này được hỗ trợ trên nhiều dòng máy và hỗ trợ nhiều mức cấu hình

Trò chơi này được hỗ trợ trên nhiều dòng máy và hỗ trợ nhiều mức cấu hình

Các xạ thủ cũng được quyền tinh chỉnh nhiều hơn trong phần setting của trò chơi như tâm, màu tâm, độ nhạy hay là những vị trí của các phím chức năng. Nó sẽ giúp bạn quen tay hay có những vị trí bấm thoải mái khi tham gia chiến trường.

Game Badlanders được phát triển trên cả hệ máy di động và cả thiết bị như PC

Game Badlanders được phát triển trên cả hệ máy di động và cả thiết bị như PC

Một điều mà bạn cũng khó thể tin là khi nhà phát triển đã rất đầu tư khi phát triển trò chơi này trên cả hệ máy di động và cả thiết bị như PC. Nên bạn hoàn toàn trải nghiệm thoải mái trên các thiết bị khác nhau ở mọi lúc mọi nơi.

Badlanders đang dường như là một bộ mặt mới hoàn toàn và là một bước đột phá của nhà phát triển.

Badlanders đang là một bước đột phá của nhà phát triển

Tóm lại, Badlanders đang dường như là một bộ mặt mới hoàn toàn và là một bước đột phá của nhà phát triển. Trò chơi dễ dàng tiếp cận, dễ chơi phù hợp cho cả người mới hay cả những người có kinh nghiệm trong những dòng game FPS. Trò chơi chỉ mới được ra mắt nên sẽ còn được đầu tư phát triển qua các bản cập nhật nâng cấp và hứa hẹn sẽ lại là một siêu phẩm cho trò chơi ở trên thiết bị di động và cả trên PC. Badlander nghe đâu sẽ sớm có mặt tại Việt Nam. Đây cũng là tin vui cho các người chơi Việt.

Trang chủ: https://www.badlanders.game

8.0

Chấm điểm

Game Badlanders đang dường như là một bộ mặt mới hoàn toàn và là một bước đột phá của nhà phát triển. Trò chơi dễ dàng tiếp cận, dễ chơi phù hợp cho cả người mới hay cả những người có kinh nghiệm trong những dòng game FPS.

Cốt truyện

8.0

Gameplay

7.9

Hình ảnh

7.8

Âm thanh

8.1

Ưu điểm

  • Phù hơp với nhiều cấu hình điện thoại
  • Phù hợp với nhiều người chơi (kể cả newbie lẫn master)
  • Dễ dàng đăng nhập và tạo tài khoản trên game

Nhược điểm

  • Việc tương tác giữa các người chơi với nhau vẫn chưa được tối ưu

Jump Assemble - Game MOBA 5vs5 độc đáo vừa mở Closed Beta vào đầu tháng 10/2023

Bật mí với các dân chơi thể loại game nhập vai về tựa game độc đáo Jump Assemble vừa mở Closed Beta vào ngày 01/10/2023.
Game Mobile 02/10/2023

Phantom Blade Executioners - Game hành động nhập vai mở báo danh, ra mắt tháng 11/2023

Ban điều hành Phantom Blade: Executioners đã chính thức thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 2 tháng 11 năm 2023 dành cho PS5, PS4, PC, Android và iOS.
Game Mobile 04/10/2023

Niantic thành công sớm với Monster Hunter Now

Niantic đã ra mắt tựa game mới nhất Monster Hunter Now vào ngày 14 tháng 9 và chứng minh là một sản phẩm thành công nhanh chóng.
Game Mobile 03/10/2023

Rules of Battle - Game phiêu lưu hành động 3D vừa phát hành tại đại lục

Rules of Battle hiện đã chính thức được phát hành tại Trung Quốc từ ngày 02/10 trên cả hai hệ điều hành.
Game Mobile 03/10/2023

Những điểm đặc sắc khiến Đại Hiệp Chạy Đi tự tin chinh phục game thủ Việt Nam

Sản phẩm Đại Hiệp Chạy Đi mang đậm chất nhập vai sinh tồn cùng chủ đề Võ Lâm hết sức hấp dẫn, lại còn kết hợp với thể loại Roguelike đầy tính…
Game Mobile 04/10/2023

AFK Cổ Tích chuẩn bị được SohaGame phát hành tại Việt Nam, mang đến 1 xứ sở OZ 'điên rồ' và lạ lẫm

Ở phân khúc thẻ tướng, AFK Cổ Tích dễ dàng đứng ở top những tựa game chất lượng cao dù chỉ bằng những cảm quan nghe – nhìn ban đầu.
Game Mobile 04/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Echonox 24/36 - Dự án SRPG chủ đề siêu thực đầy tiềm năng dừng phát triển

Echonox 24/36 - Dự án SRPG chủ đề siêu thực đầy tiềm năng dừng phát triển

Echonox 24/36 đã chính thức thông báo dừng phát triển sau khi không đạt được kỳ vọng ở phiên bản thử nghiệm vào tháng 04/2023.
Game Mobile 05/10/2023

Các giao dịch, thương vụ game giảm mức thấp nhất trong 3 năm qua

Các giao dịch, thương vụ game giảm mức thấp nhất trong 3 năm qua

Các giao dịch đầu tư ngành game toàn cầu đã giảm trong quý thứ 3 trong quý thứ hai liên tiếp, giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2020.
Game Mobile 04/10/2023

Township - Game mang về thành công mới cho Playrix

Township - Game mang về thành công mới cho Playrix

Kể từ khi Township ra mắt, Playrix đã phát triển từ một nhóm gồm 20 người lên 130 người và có được thành công lớn.
Game Mobile 04/10/2023

AFK Cổ Tích chuẩn bị được SohaGame phát hành tại Việt Nam, mang đến 1 xứ sở OZ 'điên rồ' và lạ lẫm

AFK Cổ Tích chuẩn bị được SohaGame phát hành tại Việt Nam, mang đến 1 xứ sở OZ 'điên rồ' và lạ lẫm

Ở phân khúc thẻ tướng, AFK Cổ Tích dễ dàng đứng ở top những tựa game chất lượng cao dù chỉ bằng những cảm quan nghe – nhìn ban đầu.
Game Mobile 04/10/2023

Những điểm đặc sắc khiến Đại Hiệp Chạy Đi tự tin chinh phục game thủ Việt Nam

Những điểm đặc sắc khiến Đại Hiệp Chạy Đi tự tin chinh phục game thủ Việt Nam

Sản phẩm Đại Hiệp Chạy Đi mang đậm chất nhập vai sinh tồn cùng chủ đề Võ Lâm hết sức hấp dẫn, lại còn kết hợp với thể loại Roguelike đầy tính…
Game Mobile 04/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.